Home KINH NGHIỆM Top 6 chiến thuật war hay nhất trong Lục Địa Cổ Đại...

Top 6 chiến thuật war hay nhất trong Lục Địa Cổ Đại – Phần 4

8
825
Chiến thuật war hay nhất trong Lục Địa Cổ Đại

Xin chào các bạn, mình là Sabo đây. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người top 6 chiến thuật war hay nhất trong Lục Địa Cổ Đại. Bài viết thuộc Series: “Hướng dẫn war toàn tập trong Lục Địa Cổ Đại”.

Phần lớn những người đang war không biết tới những điều này, thậm chí những người đang quản lý guild cũng vậy. Tình trạng lập cả 1 đống guild ra sau đó tuyển người vào và hi vọng rằng mình sẽ làm nên một kỳ tích. Nếu bạn muốn đưa guild mình trở thành top những guild mạnh nhất, có số trận thắng nhiều nhất và ở trong bảng xếp hạng của thế giới thì bạn phải biết 6 chiến thuật này.

Back

1. INVISIBLE

Build team thủ là việc rất khó trong Lục Địa Cổ Đại, tuy nhiên kết quả bạn nhận được cũng rất xứng đáng…

Hay còn được gọi là “Build Team”. Cách mà các sát thủ ẩn mình và xuất hiện bất ngờ để kết thúc kẻ địch. Đây là một trong những chiến thuật hay nhất khi war. Build team là cách mà bạn xây dựng được một team thủ sao cho tỷ lệ bạn thua là thấp nhất. Khi war các bạn có thể thấy việc bị ăn hết tháp quá là điều bình thường, tuy nhiên nếu bạn có một team thủ ngon thì số tháp còn lại sau 1 trận đấu có thể là 1,2 hoặc tuyệt vời hơn là 3. Trong 1 trận war thì chỉ cần bạn có lợi thế hơn 1 điểm thôi là kết quả đã khác rất nhiều rồi. Tuy nhiên việc build team là một trong những điều khó nhất trong game này, bởi thời gian xây dựng thường mất từ 1 – 3 tháng (có thể hơn). Và tốn rất nhiều nguồn lực (gold, nguyên liệu rèn), trung bình để build một team thủ bạn phải mất 3 – 5k gold, có khi nhiều hơn thế. Cái gì cũng có cái giá của nó, hãy nghĩ tới những kết quả tuyệt vời khi bạn thành công và đối thủ của bạn sẽ mất nhiều thời gian để phá team thủ đó. Thật là nhàm chán khi bạn war mà chỉ có duy nhất một team thủ, dùng đi dùng lại trong các trận đấu. Niềm vui của bạn khi war là gì? đối với tôi đó là CHIẾN THẮNG và khi thấy mình thủ được 1,2 trận. Vậy nên HÃY BUILD TEAM THỦ NGAY TỪ BÂY GIỜ!

Back

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

8 Comments on "Top 6 chiến thuật war hay nhất trong Lục Địa Cổ Đại – Phần 4"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
五星红旗
五星红旗

hello

[ ]
[ ]

nếu bên địch chơi team thủ là thor iron kyle vs demi thì mk sẽ chọi lại team đó như thế nao anh

[ ]
[ ]

thế cứ gặp team thor iron kyle vs demi thì cứ mang thor súng iron demi đi công thì tỉ lệ chiến thắng là cao nhất ạ??

Bin
Bin

Bóp… chủ thớt cái.

Bán tài khoản Ancient Continent - Tài khoản của bạn đáng giá bao nhiêu?XEM NGAY!
+
Shares
Share This