Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hôm nay mình sẽ điểm lại TOP những team war HOT nhất làm mưa làm gió trong version 21.4.1 Lục Địa Cổ Đại. Nếu bạn vẫn còn đang mông lung chưa biết lên team gì hãy tham khảo bài viết này.

Phần lớn mọi người thường có rất ít cơ hội để biết được những điều này vì đơn giản là bạn ko ở trong guild mạnh nhất. Nếu may mắn có thể bạn được đọ sức với team đó trên arena cao cấp. Mà cũng chưa chắc, hầu hết những team trên đó trang bị đã được thay đổi. Nhưng ko sao qua bài biết này bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn và quan trọng lựa chọn được hướng phát triển phù hợp với mình. OK bây giờ chúng ta sẽ đến với team đầu tiên:

1Panda – Iron – Thầy tu – Pháp sư Ida

Team chính của BB_88888888 bị hạ dễ dàng nếu có bò stun và Panda gom lại…

Thủ: 9.5
Công: 9.5
Đây có lẽ là team mình đánh giá cao nhất trong tất cả các team hiện tại của Lục Địa Cổ Đại. Và thật ngạc nhiên game thủ đang sở hữu team này ko đến từ TYVN, mặc dù TYVN là guild kiến tạo nên team này nhưng đôi khi việc đi sau và “copy” lại mang đến sự “chỉn chu”, toàn diện đến mức “không thể tin nổi”. Không ai khác chính là BB_88888888 – một game thủ đến từ TQ. Sau sự tan rã của Tàu 2CHINA đã tạo nên một liên minh mới gồm những game thủ còn tâm huyết của Tàu và một số guild khác đã tạo nên một liên kết mạnh mẽ. Những sự thay đổi kịp thời và nhanh chóng đã giúp họ trở thành đối thủ thực sự của TYVN. Để thấy được sự toàn diện cả công và thủ của team này các bạn có thể xem video
– Điểm mạnh:
+ Khả năng thủ súng tốt hơn so với những team bên dưới, Thầy tu cuả BB_88 lên full tank nên trụ được lâu hơn, giả dụ khi tank chính bị văng và theo quán tính team bên kia sẽ “nhoi lên” để bắn mục tiêu gần nhất. Tuy nhiên khả năng cao bị skill băng của Ida cản trở. Và Panda chỉ cần bật lại skill 2 thôi thì tỷ lệ lật ngược tình thế là rất cao.
+ Khả năng stack skill của Ida liên tục + bị thầy tu rút mana. Ở đây thầy tu của game thủ BB_88888888 còn lên 4v Olivin nữa. Như acc của mình mặc dù Panda có 4v Hổ phách cao cấp khi công còn cảm thấy đuối mana, cứ mana lên được tý nào thì bị Olivin rút. Mà khi war việc Panda ko bật được skill 1 đầu tiên sẽ mất rất nhiều lợi thế, chỉ cần bị Ida băng và Panda đối thủ gom được 2 lần coi như trận đấu đã được ngã ngũ. Ở đây các bạn có thể thâý Ida của BB_88 mặc dù chỉ có 3-1 nhưng có ấn +10 nên khá dầy máu + thêm STBPCM của Ida rất cao nên khi crit skill máu dc hồi nhanh và có thể nói là “lỳ”. Nếu được cải thiện thêm cái ấn 1 dòng -1 nữa thì đây sẽ team thủ cực kỳ “khó chịu” và chúng ta sẽ cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra ở các trận war sắp tới.
– Điểm yếu: Mình thấy vẫn là Panda, mặc dù có áo vàng nhưng nếu không có 3 dòng hồi máu 0.5% trở lên và cải thiện máu nếu gặp team solo dame + tank cây thì cũng ko trụ nổi.
Thêm nữa là chơi Thầy tu + mặc đồ tank nên phạm vi thấp. Nếu đối phương có bò công và bị Panda gom lại khả năng chống cự lại gặp nhiều khó khăn…có thể nói là “bất lực”.

2Panda – Iron – Thầy tu – Furyk

Thủ: 9
Công: 9.5
Các bạn có thể thấy sự khác nhau với team đầu tiên chỉ là Furyk mà thôi. Game thủ đang sở hữu team này và cũng là người kiến tạo ko ai khác chính là TYVN – Saori Hara. Là một trong những game thủ có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng ACVN, đồng thời cũng là người trả lời chính trong Series: “Hỏi Xoáy – Đáp Xoay” trong Lục Địa Cổ Đại.

– Điểm mạnh: Điều ấn tượng nhất ở team này đó là sự kết hợp của Iron – Tu – Furyk, các bạn có thể thấy Thầy tu của Saori đã có 4 dòng hồi chiêu đi kèm với 2 hero trên khi tấn công “dồn dập” sẽ có những lúc skill Tu stack liên tục chưa kể đối thủ bị ăn dame lan của Furyk. Thật khó có thể ngăn cản được team này nếu như không có Ida.
– Điểm yếu:
+ Do tank Panda làm tank chính và không có áo vàng nên KCCM thấp, nếu chỉ số phòng thủ VL, XT dưới 80% và bị 1 số hero có dame cơ bản, STCM cao như Súng, Chó  + bị – thủ thì khả năng tank sẽ đi rất nhanh. (Team trước đó của Saori Panda ko mặc áo nhưng sau đó có thay đổi và full tank +10 tuy nhiên vẫn đi, mời các bạn xem video cuối bài).
+ Thủ súng hơi khó, do không có skill nào giữ hay slow lại nên nếu Iron yếu thì khả năng lật ngược tình thế sẽ gặp khó khăn.

3Thor – Súng – Bò – Phù

Súng của The_One bất chấp mọi team thủ…

Thủ: 8
Công: 9
Mình đã rất cân nhắc rất nhiều khi đưa team thứ 3 vào danh sách và tự hỏi rằng đây có phải là một trong những team hot nhất ở version hiện tại ko?. Qua khảo sát team này ở top guild có lực chiến tầm 500k trở lên được sử dụng khá nhiều. Và người kiến tạo nên team này ko ai khác chính là The One – một game thủ đến từ Tree Fiddy. Tôi có cảm giác chỉ cần 2 hero Súng + Bò một mình anh ấy có thể cân cả thế giới :v.

+ Điểm mạnh: Sự kết hợp giữa “Bò điên” pha lê và Súng thần công. Gree 4×0.5 + KCCM 615% + máu 62k ko trụ nổi 1 phút đã nói lên tất cả. Và bộ đôi này khá khó chịu với những ai đang sử dụng Panda làm tank chính. Khởi đầu súng đã có dame cơ bản rất cao, nếu rèn max tấn công và STCM đó sẽ thứ vũ khí vô cùng đáng sợ. Và nguy hiểm hơn nếu rơi vào tay sát thủ như TO. Đã có rất nhiều trận war, ko ai có thể đánh lại log thắng được nhưng TO thì không, chỉ với Bò và súng anh ấy bất chấp tất cả, một mình anh chấp hết =)). Biết đâu TO chơi trên diện thoại lag thần thánh Q10 thì sao nhưng ko thể phủ nhận rằng TO là một trong những game thủ “hiếm”, “dị” có lối chơi hay nhất AC.

TheOne và BB_88888888 trong Ancient Continent
Chỉ cần Súng + Bò…một mình anh chấp hết :))

+ Điểm yếu: Súng dame to + bò điên nhưng rất dễ bị phản dame nếu súng xịt và kéo dài thời gian. Mặc dù có phù hỗ trợ hồi máu nhưng cơ hội crit dame của phù có 70% nên hạn chế khá lớn trong việc shock dame và dứt điểm sớm tank sớm.

VIDEO nhật ký war để thấy rõ hơn về team của The_One và TYVN – Saori Hara:

Kết: Qua bài viết này bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về top 3 team war hot nhất Lục Địa Cổ Đại năm 2017 version 21.4.1, do đây là quan điểm cá nhân của mình nên còn rất nhiều thiếu xót và trong phạm vi bài viết này mình chỉ đưa ra như vậy. Để bài viết hoàn thiện hơn rất mong sự góp ý và phản hồi từ các bạn. Cảm ơn và thảo luận với mình bằng cách comment xuống phía dưới nhé.

Sabo – Guild One Piece FC

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

5 Comments on "Top 3 team war hot nhất 2017 trong Lục Địa Cổ Đại"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Minh Khanh
7 comments

Chúc mừng giáng sinh bác. blog bác phát triển mạnh ghê

Lê Minh Tiên
2 comments

tâm huyết quá

Lê Huy
7 comments

Happy new year admin có tâm của Ancientcontinent! năm mới thắng lợi mới !