Hàng ngàn game thủ Lục Địa Cổ Đại (Ancient Continent) mong chờ bản update này, đúng tròn 1 năm GM “thả thính” về 1 bản cập nhật có hero mới và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Sau rất nhiều nỗ lực của các game thủ tác động tới nhà phát hành, thì 2/10/2017 GM đã có câu trả lời chính thức về sự chậm trễ này…nôm na là “họ đang bận phát hành game mới là Ancient Puzzle nên không có tập trung và đủ nguồn nhân lực phát triển Ancient Continent. Sau khi hoàn thiện game mới họ sẽ quay trở lại cập nhật game Lục Địa Cổ Đại. Và hi vọng rằng chúng ta sẽ chờ đợi dc”.

Trong suốt 1 năm vừa qua có thể nhận thấy game không còn được hấp dẫn, sôi động như quãng thời gian đầu 2016 và trước đó. Rất nhiều game thủ Trung Quốc đã rao bán acc và theo như họ nói là không đủ “nhiệt huyết” để có thể tiếp tục. Việc có 1 bản cập nhật vào lúc này là rất quan trọng nó không khác gì “Nắng hạn cả năm gặp cơn mưa rào” :)). Điều đó có thể cứu sống game và hi vọng sẽ thu hút lại được lượng lớn game thủ đã off game Lục Địa Cổ Đại trở lại.

Thông tin update được hé lộ trên fanpage của Yuchgame

Điều tuyệt vời đã đến bất chợt vào ngày 20/7/2017 – trên fanpage chính thức của YuchGame với số lượng người theo dõi chưa tới 100. Nhà phát hành đã hé lộ thông tin về bản cập nhật với 2 hero mới Soul Linker –  Thor và Puppeteer – Furyk. Có thể thấy thông tin này đến rất đúng lúc, làm cho hầu hết những game thủ cảm thấy rất hào hứng và mong chờ về sự chuyển biến trong các trận war. Cùng với đó là trang bị lúc này được nâng cấp lên +10 và level các hero cũng dc up max lên 45.

Liệu hero dame này có thể thay thế sự bá đạo của Phù thủy máu hay Chó thần hiện tại?
Liệu có như thần Thor đầy sức mạnh mà chúng ta vẫn thấy trong các bộ phim Hollywood hay ko?

Không để các game thủ chờ đợi lâu thêm nữa, chỉ sau 2 ngày Yuchgame đã đưa ra thông tin chính chức về bản cập nhật to vãi chưởng :)). Thật may mắn là chúng tôi đã dịch lại nội dung này sang Tiếng kinh để ae có thể thưởng thức một cách nhanh nhất – Cảm ơn rất nhiều tới bác Bolt – Avengers về bản dịch này. Còn bây giờ hãy xem bản cập nhật Lục Địa Cổ Đại này có gì hot?

New version: bắt đầu cập nhật từ ngày 22/7 lúc 14h45′

_ Tướng mới:

+ Soul Linker (kẻ liên kết linh hồn)

+ Puppeteer (người múa rối)

_ Max level là 45

_ Max đồ lên +10

Cập nhật các tướng sau:

_ Treants (cây): chiêu cuối sẽ có 70% cơ hội kháng tất cả các damage(đam) nhỏ hơn 480(cho awaken level 1) và 720 (cho level 2)

_ Iron Man (người sắt): thay đổi chiêu awaken skill như sau:

+ Khi chiêu Phong Ấn (Silence) biến mất, 25%/50% cơ hội khiến các chiêu chủ động (active skills) của đối thủ sẽ bị cool down. (có thể là cool down sẽ bị tính lại từ đầu -> ko rõ lắm)

+ Thời gian chiêu 1 (phong ấn) sẽ tang lên 5 giây

+ Thời gian chiêu 2 (lời nguyền phong ấn) sẽ giảm xuống còn 1 giây

+ Chiêu 3: thay đổi ngược lại, skill sẽ có effect khi các heroes của mình dùng chiêu chủ động (active skills), chứ không phải xảy ra khi đối thủ ra chiêu. Cơ hội tăng từ 9% lên 20%. (thời gian Cool down tăng lên 3 giây => khúc này nó khi khó hiểu, ko biết là cooldown của cái gì)

_ Kongfu Panda:

+ Chiêu 1: giảm Cool down (CD) xuống còn 15s, tăng phạm vị lên 900

_ Gấu Paul:

+ awken skill (ky nang thuc tinh): thú nuôi sẽ 50% ngẫu nhiên chọn mục tiêu để cắn, thời gian stun tăng lên 3s

+ Thay đổi CD và duration (thời gian sống) thú nuôi (ko ghi thay đổi bao nhiêu), tăng sức mạnh tấn công lên và máu thêm 40%

_ Cung :

+ Skill awaken: tăng phạm vị đánh lan lên 350, và tăng đam lan thêm 50%

+ Skill 3: tăng thêm đam

_ Các thay đổi khác:

+ Phạm vi ảnh hướng  của một sô gem (đá)  tăng lên 350: đá tím, xanh lá, trắng, ngà voi, mã não, Nephrite

+ Đá cam tăng cơ hội lên 18%, và bỏ đi hiệu ứng stun (ko bị xỉn nữa)

+ Một số đồ vật như: huy chương, bột có thể mua số lượng 5 một ngày (tăng từ 1 hoặc 2) lên 5

Vá lỗi:
_ Sửa lỗi: điểm danh dự lấy được khi xâm chiếm không giống với con số hiển thị.
_ Sửa lỗi: refresh lại số lần hỗ trợ trong guild sau khi được reset

_ Một số lỗi nhỏ khác.

Kết: Một bản cập nhật với rất nhiều sự thay đổi. Hãy cùng tôi trải nghiệm bản big-update này và chia sẻ những điều mới mẻ tại bài viết này nhé, hi vọng những thay đổi này sẽ làm game sống lại và mang lại cho bạn nhiều niềm vui khi chơi Lục Địa Cổ Đại (Ancient Continent). Cảm ơn !!

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về nội dung hãy liên hệ với mình qua BBM – 335871D3 (Sabo)

Sabo
– Guild One Piece FC

 

 

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar