Xin chào các bạn, mình là Sabo đây và thật đau lòng khi phải nói lời tạm biệt. Mình lập blog Ancient Continent này cũng được hơn 1 năm và cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn, những người yêu thích thể loại game chiến thuật Ancient Continent (Lục Địa Cổ Đại).

Có những người nói với mình rằng họ chơi game này vì đọc những bài viết chia sẻ của mình, rằng nếu họ không vào blog thì họ sẽ chẳng biết chơi như thế nào sao cho hiệu quả hay không biết nên bắt đầu từ đâu? phải làm gì?. Chính những lời chia sẻ như vậy giúp mình có thêm động lực để viết thêm nhiều bài mới hơn, mặc dù biết rằng để viết được một bài chất lượng không hề đơn giản chút nào. Thậm chí viết xong còn bị ném đá rất nhiều dù hay hay dở đi nữa…Nhưng khi đọc lại những comment như này mình biết rằng bên cạnh mình còn có rất nhiều những độc giả luôn ủng hộ và hằng ngày ngóng chờ những bài viết tiếp theo của mình và hành trình lại được bắt đầu…

phản hồi từ a BIN game thủ ancient continent
Chia sẻ từ a BIN game thủ Ancient Continent
phản hồi từ bác Nick Nguyen game thủ ancient continent
Chia sẻ từ bác Nick Nguyen…
phản hồi từ bác Dung game thủ ancient continent
Chia sẻ từ bác Dung Hovan…
Phản hồi từ Akira Aki game thủ Ancient Continent
Chia sẻ từ gam thủ Akira Aki…

Có thể bạn chưa biết, có những bài mình mất cả tuần hay thậm chí vài tháng để trải nghiệm và hoàn thiện nó? với mong muốn thông tin mình chia sẻ không những hay, hữu ích mà người đọc phải “SƯỚNG” mới OK và có thêm nhiều cảm hứng để có thể bắt đầu ngay. Thật đáng tiếc khi phải nói lời chia tay khi còn rất nhiều bài ấp ủ chưa hoàn thiện, 1 số Series về war phần hay nhất của game này vẫn còn đang viết dở. Hay Series về Rèn “Tuyệt chiêu 99.99% rèn ra dòng 0.5 sẽ được hé mở” hay “Cách rèn hồi chiêu dễ như ăn kẹo, Ida 4-1 ư? quá là điều bình thường nuôn? “

Tuy nhiên sắp tới (hết tháng 12/2017) do mình không đủ ngân sách để duy trì blog, chi phí hosting hằng năm quá cao, những gì các bạn đang được đọc đều FREE và một mình Sabo không thể gánh nổi. Thật đáng tiếc, nhưng cũng hi vọng blog không phải đóng cửa nếu như được các bạn, những nhà hảo tâm, những nhà đầu tư thông thái và hào phóng giúp đỡ. Mọi đóng ghóp (tùy tâm) xin được gửi về số tài khoản bên dưới:

 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank
  Chủ tài khoản: Phan Thúc Định
  Số tài khoản: 045 1000 3479 86
  Chi nhánh Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội
 • Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank:
  Chủ tài khoản: Phan Thúc Định
  Số tài khoản: 1902 973059 2026
  Chi nhánh Hoàn Kiếm – Hà Nội

***Chú ý: Khi chuyển khoản các bạn ghi nội dung theo cú pháp: Tên (Hoặc Nick Ingame) – Số điện thoại – Donate Sabo. (Ví dụ: Nguyễn Văn A – 0904338888 – Donate Sabo)

DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI ỦNG HỘ – UPDATE LIÊN TỤC
1. Huy Hoàng – 0932129*** – Donate Sabo – 200k
2. Thanh An – 0912649*** – Donate Sabo – 100k
3. Bác BIN – OPFC – Ủng hộ blog – 500k
4. Bác Wish – TYVN – Ủng hộ blog – 500k
5. Phụng (ChinSu_VN) – 0975198***- Ủng hộ blog – 100k
6. Luân Trần – Admin (CanhMe.com) – Ủng hộ blog – 1.000.000 VNĐ
7. A Đông – TYVN – Ủng hộ blog – 500k

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Update 11/2019

#1/ Mr Trí – 09038998*** – Ủng hộ blog 500k
#2/ Tùng Tino – Reviewer Game dạo – Ủng hộ 1000k

Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng Sabo suốt thời gian qua, những chia sẻ và phản hồi của các bạn luôn được đón nhận và giúp blog ngày càng phát triển hơn nữa. Cảm ơn và mọi thông tin người đóng ghóp sẽ được update liên tục ở bài viết ngày. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào hãy liên hệ với mình qua email sabo.opfc@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

P.s: Ngày 1/11 hàng năm dc chọn làm ngày lễ donate của blog !!! Cảm ơn mọi người nhiều

 

 

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

17 Comments on "Thông báo đóng cửa blog Ancient Continent (Lục Địa Cổ Đại)"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Tùng
1 comments

Vãi, đọc cái tit tưởng blog bác dừng hoạt đông rồi chứ

Quốc Định
1 comments

hi Sabo, cho tôi hỏi bạn đang dùng hosting nào mà load nhanh vậy, mình đang phân vân giữa 2 host Stable Host và Hawk Host.

Min
Min
3 comments

Xem bạn trả lời nhiều bên canhme nên qua xem thử. game này mình chưa chơi bao giờ. Nhưng cũng chúc bạn phát triên tốt blog tâm huyết của mình <3 <3

RonalVinh
1 comments

Chúc blog bác ngày càng phát triển, thành công hơn! 🙂

Sơn Ng
Sơn Ng
1 comments

Anh làm thêm vụ stream game trên youtube đi anh. đảm bảo kiếm ối tiền.

Lê Huy
7 comments

Năm mới chúc Định và Ancientcontinent phát triển và duy trì bền vững, blogger nên chấp nhận đánh đổi chi phí ban đầu để gặt hái thành quả về sau Định à !

Chien Truong Dinh
1 comments

:'(…bác mua hosting 50k tháng duy trì cũng đc mà bác