Đúng - Sai mọi thứ chỉ là tương đối.

Xin chào các bạn mình là Sabo đây, lẽ ra giờ này mình đi ngủ rồi nhưng vì 1 câu nói mà mới có bài viết này. Nếu là người khác nói thì mình bỏ qua nhưng là 1 người đặc biệt. Vậy nên sẽ giành một sự quan tâm không hề nhỏ cho bạn ấy, Thanh Trâu Bò.

Thanh Trâu Bò là ai? nếu bạn không biết có thể google search nhé, mà lên google cũng chả tìm ra đâu bởi đây là bài đầu tiên viết về TTB. TTB là bang chủ Lầu Xanh, 1 bang làm mưa làm gió ở thể thức war 10 lực chiến dưới 500k. Người luôn tự hào về thành tích gần như là bất bại thắng 59 trận – thua chỉ 1. Tốt, 1 kết quả mà ít ai có thể làm được. Tôi luôn ghi nhận điều đó và lấy đó làm mục tiêu phấn đấu. Tôi rất thích nói chuyện với những người đã có kết rồi, có nhiều trải nghiệm hơn là những kẻ chỉ biết chém gió ba hoa về 1 điều gì đó mà mình chưa trải qua hoặc chỉ dừng lại là nghe người khác kể lại :)). Sau 1 năm TTB off game và đêm nay ông bạn quay lại nói với tôi :

Mọi việc bắt đầu từ câu nói này :))

Trên blog của tôi AncientContinent.Com có khoảng hơn 20 bài viết về chủ đề hướng dẫn chia sẻ về game và nội dung tin tức chủ yếu là để giải trí. Người chia sẻ cũng giống như làm dâu trăm họ vậy, bạn viết theo góc nhìn của bạn và người khác nhìn theo cách nhìn của họ.
Từ trước tới giờ tôi luôn ghi nhận tất cả mọi ý kiến, dù thích hay không thích. Đó là điều mình luôn mong muốn mọi người đọc và phản hồi lại bài viết. Nhưng nếu bạn muốn góp ý thì phải nói rõ ràng ĐIỀU MÀ BẠN GÓP Ý Ở BÀI VIẾT NÀO, DÒNG NÀO cụ thể như vậy mình mới tiếp nhận và trả lời được. OK chưa? quan điểm rõ ràng luôn nhé. Tiếp theo TTB lại nói:

Chú ý từ trong khung đỏ và gạch chân

Đọc đến đây mình không hiểu gì luôn :)) Bởi mọi thứ rất chung chung và nói như kiểu chỉ để kiếm chuyện.
+ Thứ nhất: Càng về sau càng chia rẽ nội bộ
+ Thứ hai: Cách viết?

Quan điểm của mình rõ ràng như này

Nhưng không, TTB vẫn không hiểu hay cố tình mà lại nói tiếp =))

Câu nói tào lao nhất đêm nay, câu nói này chính là khởi nguồn của bài viết này

Vẫn chỉ là những câu nói khiêu khích người khác chứ không phải là CHÂN THÀNH GÓP Ý.
Và câu nói này sẽ là câu nói của năm, câu nói đi vào lịch sử AC Việt Nam:
“Ngay cả khi mình sai ở đâu mà còn không nhận ra mà chờ ng chỉ ra thì mình có chỉ cũng vô nghĩa…”
Đọc xong câu này thì mọi người biết được TTB là người như thế nào rồi, đâu cần mình phải giải thích nữa =)).
Nói về chuyện góp ý thì có game thủ TYVN – Nhích là người mình rất nể, nể không chỉ tuổi trẻ mà có nhiều trải nghiệm mà còn ở cách cậu ấy ghóp ý chân thành cho mình ở 1 số bài viết như Hướng dẫn xây dựng team phép cơ bản và nâng cao. Rất rõ ràng và chi tiết đến từng dòng ở vị trí nào…mình mở mang dc thêm nhiều kiến thức trong đó. Chứ không phải là kiểu nói người khác sai xong không chỉ và lại còn bồi thêm không nhận ra thì mình chỉ cũng vô nghĩa. Nghe đến đây muốn thông cho mấy cái =)). Trước đó trên kênh đã từng chứng kiến Bka.ObeliskNhích tranh luận với nhau về việc Oakley dùng đá đỏ hay san hô tốt hơn. Qua cuộc nói chuyện thì BKA chốt lại đại ý là Oakley dùng san hô tốt bởi vì nó tốt chứ không đưa ra được dẫn chứng cụ thể nào (ko nhớ từng từ nhưng đại ý là vậy), trong khi đó Nhích nói muốn tranh luận thì test 50 lần rồi hẵng nói chuyện tiếp nhé. Đấy thưa các bạn nó là phải như thế, nói phải rõ ràng có bằng chứng cụ thể và được kiểm nghiệm bằng TEST chứ không phải là ngồi chém gió =)). Người ta nể nhau ở những gì mình làm được chứ không phải loại Ếch ngồi đáy giếng mà nói chuyện kiểu Chí Phèo, NGANG VÀ CÙN.
Trước khi kết thúc bài viết này mình muốn chia sẻ lại 1 câu chuyện như này:

“Có một con lừa rơi xuống giếng, mọi người nghĩ con lừa này không cứu được rồi, đành phải đổ cát xuống cho nó chết mẹ nó đi cho đỡ kêu…
Nhưng thật kỳ lạ, mỗi một xẻng cát đổ lên đầu, con lừa lại rũ mình một cái cát rơi hết xuống, nó lại đứng lên…
… cứ thế … Cứ thế!
Cát đầy miệng giếng – và lừa nhẩy được ra ngoài.”

>> Bài học: Phải biết cách rũ các rác rưởi mà mọi người đổ lên đầu bạn, chỉ có bạn mới giúp được bạn!
—-
Slogan của tớ:
“Cuộc đời luôn muốn hiếp dâm ta
Sức ta thì yếu chẳng thoát ra
Thôi thì cứ dạng chân hưởng thụ
Tận hưởng cuộc đời – chớ kêu la”
—-
Luôn phải biết tìm ra niềm vui của mình trong cuộc sống thôi các cậu ạ… Đó gọi là kỹ năng tự sướng! (Sưu tầm Hiếu Orion)

Kết: Mình lập blog này ra chủ yếu là chia sẻ về game, về những trải nghiệm của bản thân cũng như chọn lọc những điều hay ho nhất từ những người giỏi nhất. Và tất nhiên nó sẽ không thể tránh khỏi những sai xót ngoài ý muốn, nhưng nếu bạn là người CHÂN THÀNH hãy góp ý với mình qua email: sabo.opfc@gmail.com hoặc BBM: 335871D3 hoặc cmt ở bài viết. Mình sẽ trả lời trong vòng 24h. Bài viết này không nhằm mục đích chỉ trích 1 ai cả, nếu bạn hỏi tôi tại sao tôi lại viết bài này thì câu trả lời là NGƯỜI BẮT ĐẦU TỪ AI?

 

 

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

2 Comments on "Đôi điều về gamer tâm huyết – Thanh Trâu Bò"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Long
Long
1 comments

có duy nhất góp ý với bạn viết bài là viết đúng chính tả hộ mình với =)))) mới chơi đọc mấy bài đầu tiên về cách chơi mà dịch mãi k ra :))))