Hướng dẫn war toàn tập trong Lục Địa Cổ Đại

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Thời gian gần đây mình nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về war trong Lục Địa Cổ Đại. Bởi vậy nên mình quyết định lập thêm box về [Hướng dẫn war toàn tập trong Lục Địa Cổ Đại] để chia sẻ các bạn những kinh nghiệm war 10 và 20 hay nhất, cách để bạn trở thành 1 siêu sao teamwork.

Nói đến war thì đây là một trong những phần hay nhất của game. Bởi bạn làm tất cả mọi thứ từ đi phantom, arena, lên đồ… thì cũng chỉ phục vụ cho war mà thôi. Là một trong những game chiến thuật hay nhất của Blackberry, war không những tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong guild mà còn kết nối tất cả người chơi trên thế giới với nhau và những hoạt động này tạo ra sự hấp dẫn, kịch tính, nó thôi thúc chúng ta phải rèn luyện, lên đồ… để tạo ra những team mạnh nhất đi chiến đấu.

Vậy làm thế nào để war tốt, làm thế nào để win 3/3 và hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng nhất. Hãy cùng mình theo dõi những bài viết chia sẻ về war ở đây nhé:

Series [Hướng dẫn war toàn tập] trong Lục Địa Cổ Đại

1. Tổng quan về war – Đảo chinh phục trong Lục Địa Cổ Đại – Phần 1
2. 3 nguyên tắc vàng quan trọng khi war trong Lục Địa Cổ Đại – Phần 2
3. Tầm quan trọng của người quản war trong Lục Địa Cổ Đại – Phần 3
4. Top 6 chiến thuật war hay nhất trong Lục Địa Cổ Đại – Phần 4
5. Top 5 sai lầm phổ biến nhất khi war trong Lục Địa Cổ Đại – Phần 5
6. 3 lý do khiến guild của bạn không thể “ngóc đầu lên được” – Phần 6

Kết:
Qua những phần đầu tiên bạn đã có cái nhìn tổng quan về war cũng như biết thêm được 1 số chiến thuật war hay nhất trong Lục Địa Cổ Đại. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy cùng thảo luận với tôi bằng cách comment ở bài viết này nhé.

Sabo – Guild One Piece FC

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar