Breaking bad criminal elements game

Trong cuộc sống này bất cứ điều gì cũng có thể thể xảy ra, là tôi đang nói tới series phim truyền hình rất nổi tiếng Breaking Bad. Nó đã trở thành tượng đài bất tử trong lòng nhiều người yêu thích thể loại phim “tâm lý tội phạm thời đại mới”. Cứ tưởng rằng như mọi thứ kết thúc rồi, những gì chúng ta còn nhớ về Breaking Bad chỉ là những kỷ niệm không thể nào quên. Nhưng không, thật không thể tin nổi 6/6/2019 “Breaking Bad: Criminal Elements” được ra đời. Giờ đây chúng ta có thể nhập vai xây dựng đế chế của riêng mình như Heisenberg đã làm và thật tuyệt vời là khi chơi chúng ta được nhìn lại rồi trải nghiệm không khác gì trong phim cả. Bắt đầu khởi nghiệp tại một nơi xa xôi trên con xe RV huyền thoại, cùng bắt tay vào làm những mẻ “đá xanh” đầu tiên… Thôi không kể nữa chúng ra cùng bắt đầu luôn nào.

Ngay từ khi bước vào thế giới “Breaking Bad: Criminal Elements” chúng ta không thể không bồi hồi nhớ lại khi được nhà phát hành FTX kể lại tóm tắt cuộc đời của huyền thoại Walter White, ông trùm của “đá xanh”. Từ những ngày còn là một giáo viên hóa học tận tụy với nghề và cuộc đời của ông chuyển sang một ngã rẽ khác khi biết được mình bị ung thư. Người đưa ông vào đời cũng là người dạy ông cách chế mẻ đá đầu tiên chính là cậu học trò nghịch ngợm và hay trốn tiết của ông nữa. Nó cũng rất ngạc nhiên khi ông thầy biến sản  tầm thường ngoài thị trường thành thứ sản phẩm chất lượng cao ở dạng “tinh khiết”. Thứ mà nó phải ồ lên, rồi “tuyệt vời” “thật không thể tin nổi”, đây chính là thứ sẽ khiến chúng ta kiếm được bội tiền thầy White ạ. Và quá trình bán đá, xây dựng đế chế của ông trùm Heisenberg được bắt đầu. Trên phim là vậy còn trong game thì sao?

Trong Breaking Bad: Criminal Elements, bạn sẽ vào vai Trợ lý cho Walter White và Jesse Pinkman, khởi đầu là một loạt hướng dẫn nơi bạn có thể hiểu cách chơi một cách đơn giản nhất. Mục tiêu của bạn là xây dựng căn cứ của mình bằng tất cả những nguyên liệu thu thập được từ “sản xuất”, cho tới đi tấn công những kẻ khác. Bên cạnh đó, người chơi sẽ phải mở rộng lãnh thổ của mình… sẽ tiêu tốn tài nguyên nhưng ko sao nếu bạn chiến thắng trong các cuộc chiến thì điều này không còn là vấn đề nữa. Nếu bạn đã từng chơi Narcos: Cartel Wars một game cũng của nhà phát hành FTX Games LTD thì chuyển qua game này sẽ chẳng lạ lẫm gì với cách chơi cả.

Dưới đây là một số đánh giá của mình về game này sau 3 ngày chơi “khô máu”:

#1/ Hình ảnh gần gũi với phim tất nhiên rồi, sát sàn sạt với cốt truyện mà chúng ta đã từng xem. Qua mỗi nhiệm vụ và mở rộng lãnh thổ bạn sẽ gặp lại những nhân vật trong phim nó gợi lại những cảm xúc thật khó tả.

Breaking Bad: Criminal Elements
Breaking Bad: Criminal Elements – Khởi nghiệp ở sa mạc trên con xe RV huyền thoại.
Breaking Bad: Criminal Elements
Breaking Bad: Criminal Elements – Khởi đầu game bạn sẽ nhận được những phần quà rất đặc biệt và nếu có vấn đề gì đừng quên Gọi cho Saul nhé :))
Breaking Bad: Criminal Elements
Breaking Bad: Criminal Elements – Bên trong phòng thí nghiệm trên con xe RV đây các bạn, những mẻ đá đầu tiên dc chế từ đây :))
Breaking Bad: Criminal Elements
Breaking Bad: Criminal Elements – Sau khi chế đá xong rồi thì giao dịch thôi, nhìn có vẻ giống Peter xì ke nhỉ… Yo :)))
Breaking Bad: Criminal Elements – Mở rộng lãnh thổ của mình bạn phải chiến đấu. Nhìn sơ qua chúng ta có thể thấy nhiệm vụ có cả Crazy 8 rồi hehe

#2/ Việc xây dựng căn cứ tốn khá nhiều thời gian, mới chơi bạn sẽ được free xây trong một khoảng thời gian 0 giây. Tuy nhiên có những nhà phải nâng cấp mất tới 7h mới xong, nếu muốn xong ngay bạn phải mất gold (khá mặn). Để nhận được gold bạn bạn sẽ phải làm nhiệm vụ, xem video quảng cáo hoặc cài đặt một số game khác chơi làm theo yêu cầu của họ. Hồi mình chơi Narcos: Cartel Wars có những lúc muốn nhận gold free nên chả ngại cài và chơi game khác lên lv35. Cái gì cũng có giá của nó cả nên nếu bạn muốn nhanh thì cứ nạp gold là xong. Giờ thanh toán qua Google Play liên kết được với MoMo nên mua vật phẩm trong game rất nhanh và thuận tiện. Chơi game này nên mua gói $1 để công cuộc xây dựng căn cứ được “trôi chảy” hơn.

#3/ Game này mang tính chiến thuật cao, bạn phải tự duy và tính toán rất nhiều thứ khi xây dựng căn cứ của mình. Từ việc phòng thủ sắp xếp vị trí nhà cửa ra sao để tránh khỏi bị cướp tài nguyên, cách tấn công người khác sao cho chiến thắng mà ít tổn hại về quân mình nhất, nên chọn tướng gì đi công gì, chọn tướng phòng thủ thế nào để hiệu quả… và nhiều điều khác nữa. Sau này mình nghĩ rằng sẽ có thêm chế độ guild và war nữa nên trong 3 ngày trải nghiệm mình cũng chỉ chia sẻ vậy thôi.

Breaking Bad: Criminal Elements – Thành quả sau 3 ngày trải nghiệm. 90 CUP…

Nếu bạn đang chơi game này và muốn giao lưu học hỏi kinh nghiệm hãy gia nhập group trên FB này nhé: http://bit.ly/BBCEVN  

Kết: “Breaking Bad: Criminal Elements” là một game chiến thuật nên chơi, bạn có muốn thử cảm giác lần đầu chế ra mẻ “đá xanh” đầu tiên của mình sẽ như thế nào không? hay chỉ đơn giản là lưu giữ kỷ niệm về những nhân vật đi vào lịch sử điện ảnh. Nếu bạn là một fans lớn của Breaking Bad thì không thể bỏ qua.

 

 

 

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

9 Comments on "Review game “Breaking Bad: Criminal Elements” sau 3 ngày trải nghiệm khô máu"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Huyền Nguyễn
2 comments

chưa chơi game bao giờ nhưng thấy anh tâm huyết với trò này quá, sẽ ủng hộ ^^

Học luật
3 comments

Breaking Bad: Criminal Elements là game khá hack não hay nói chính xác thì nó thuộc dạng game chiến thuật cao. Đáng để các gamer trải nghiệm!

CHI CONG
1 comments

game này chơi rất hay để mình giới thiệu thêm một số bạn chơi

Minh Khanh
7 comments

Cũng thích game mô phỏng dạng này lắm, để em thử tải về chơi