OP win VNG và chiếm lại thành 1

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh về war 20 ở Việt Nam. Nào chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời ở Vietnam war 20 guild nào thực sự mạnh nhất?

Phải nói rằng ở VN war 20 cực kỳ ít guild có đủ quân và sự kiên trì để phát triển theo hướng này. Điểm lại những guild đang xếp hàng war 20 ở VN gồm những ai?
Lực chiến từ 700k – 800k: Hoa Sơn, VNTL – Việt Nam
Lực chiến từ 900k – 950k: Nha Trang
Lực chiến từ 950k – 1100k: BJVN, One Piece FC, Vn^Vinaguild^Vn, Đệ Nhất Đặc Công.
Lực chiến từ 1200k trở lên: Tôi yêu ViệtNam (Guild Liên Minh chống tàu).

Đó các bạn thấy đấy ở VN đếm trên đầu ngón tay những guild đang xếp hàng war 20. Việc quản lý war 20 đã khó và mất nhiều thời gian. Trong khi đó để phát triển một guild war 20 thực lực mạnh đi chiếm thành còn khó gấp nhiều lần. Ở bài viết này mình chỉ tập trung nói tới những guild có khả năng đi chiếm thành đó là: One Piece FC, Vn^Vinaguild^Vn, Đệ Nhất Đặc Công (BJVN chuyển qua war 10 nên mình ko nói tới ở phần sau). Guild Liên Minh cũng ở đẳng cấp khác nên mình cũng ko dám bàn tới ^_^.

Xét về những lần gần đây nhất 3 guild gặp nhau war 20 kết quả ra sao?
#1: One Piece FC vs VN^Vinaguild^Vn
Trận 1: 45 – 50 (VNG win và chiếm được thành 2 của OP)
Trận 2: 45 – 46 (VNG win OP war 20)
Trận 3: 51 – 38 (OP win VNG và chiếm thành 1 của VNG)
Nhìn vào kết quả trên rõ ràng các bạn có thể thấy guild OP war rất đều tay và chắc chắn. Để có thể win dc VNG thì OP đã phải rút kinh nghiệm từ 2 trận đầu tiên. Là 1 trong những guild mới thành lập nhưng thật không dễ dàng gì để đánh bại hay bắt nạt họ. Phải nói rằng guild VNG có thâm niên và sở hữu những thành viên war đầy kinh nghiệm. Đúng là gừng càng già càng cay. Theo đánh giá của mình thì ở thời điểm hiện tại VNG nhỉnh hơn OP 1 chút, VNG được 8.5đ thì OP cũng phải được 8đ ^_^.

#2: One Piece FC vs Đệ Nhất Đặc Công
Trận 1: 48 – 49 (Đệ Nhất win OP war 20)
Nhìn vào kết quả trên rõ ràng các bạn có thể thấy 2 bên chênh lệch nhau không quá nhiều tháp. Tính max tháp bên ĐN ăn dc là 51 do bên đó ăn 2 tháp trống của OP. Sau khi Đệ Nhất và Đặc Công hợp nhất làm 1 thì họ là G có đội hình đẹp nhất hiện tại so với 2 guild mình nói ở trên. Tại sao mình lại nói vậy? bởi vì hiện tại xét tổng quan từ trên xuống dưới thì bên ĐNĐC có trên 12 người đã có team Phù, Kyle. Nó là đội hình mơ ước của rất nhiều game thủ AC :)).
Phải nói rằng ĐN và ĐC là 2 guild có truyền thống và phát triển từ rất lâu, mình cũng không biết cụ thể là từ bao giờ nhưng nhìn con số những trận họ đã war thì ít nhất cũng gấp 7 lần OP. 1 điều hiển nhiên là Đệ Nhất Đặc Công mạnh hơn OP rất nhiều về mọi mặt. Qua trận war 20 giao lưu này có thể thấy OP có thể ăn 48 tháp của team bạn đó là 1 điều tuyệt vời. OP đang ngày càng trưởng thành hơn khi war với những G mạnh.

#3: Vn^Vinaguild^Vn vs Đệ Nhất Đặc Công
Trận 1: 35 – 44 (ĐN win VNG war 20)
Thật quá bất ngờ khi nhìn vào kết quả này, mình có theo dõi trận đấu này và nhận thấy rằng bên VNG mắc quá nhiều sai lầm từ việc set team thủ với khi công. Bên ĐN war chắc chắn và khôn khéo hơn, họ biết cách nhìn ra điểm yếu của đối thủ và tấn công vào đó :)). Tuy nhiên họ cũng mắc 1 số sai lầm nho nhỏ. Mình sẽ nói cụ thể ở phần bên dưới đây:
1. Đầu tiên nói về VNG trước:
– VNG thường có bác Hungvt và Tio thủ 3 dame. Ở VN hiện tại chỉ có huyền thoại Suzuki thủ dc team 3 dame chắc chắn (Groot, Phù, Chó, Kyle). Còn lại những ai thủ 3 dame thì may ra lừa dc newbie. Trong trận naỳ bác Hungvt thủ bẫy bằng phù ép 2v đá đỏ và lừa dc bác Yên Sơn La chắc chưa chơi team phép bao giờ. Bác này nên đọc lại bài cách PK team phép của mình hoặc Ngọc Tân. Còn gặp phải 1 số người chơi team phép thuộc dạng “quái và tinh” như ito max thì team thủ 3 dame của bác Hungvt sập quá nhanh. Oakley đeo dây chuyền, tank cứng và demi ko mang trâm làm team thủ 3 dame dù bẫy cũng phải “khóc ra tiếng mán” :v

Team phép của bác Hungvt bị hạ 1 cách dễ dàng
Team phép của bác Hungvt bị hạ 1 cách dễ dàng

– VNG khi công cũng mắc phải 1 số lỗi như sau:

Tại sao lại vác team này đi công trong khi bác NT có Phù + Kyle?
Tại sao lại vác team này đi công trong khi bác NT có Phù + Kyle?
Tỷ lệ win dùng team này đi công Phù + Kyle rất thấp. Trừ khi con tank bác Quang_kaiser thay bằng con Gree của Jessica 4 cái 0.5 =)))
Tỷ lệ win dùng team này đi công Phù + Kyle rất thấp. Trừ khi con tank bác Quang_kaiser thay bằng con Gree của Jessica 4 cái 0.5 =))).
Bác Black_Cat bị dồn vào đường cùng hay sao mà lại vác Org đi công súng vậy?
Bác Black_Cat bị dồn vào đường cùng hay sao mà lại vác Org đi công súng vậy?
Bác Vô Danh chắc chưa bao giờ chơi phép. Những người biết chơi ko bao giờ hoang tưởng rằng team này đi công sẽ win?
Bác Vô Danh chắc chưa bao giờ chơi phép. Những người biết chơi ko bao giờ hoang tưởng rằng team này đi công sẽ win?

2. Đệ Nhất Đặc Công thì sao?
Họ sở hữu ít nhất 2 người PK team phép rất tinh quái: Ngọc Tân vs ito max
Nói về PK team phép thì VNG ko khác gì những chú “cừu non” và tất nhiên ĐNĐC thủ vai “sói ” rồi :)). Biết PK team phép cao cấp Chim, ida, Kyle luôn là 1 lợi thế khi war. Bởi họ biết rằng khi đối thủ solo dame quá mạnh và cứng như VN_Tùng chả hạn thì giải pháp công bằng team phép là sự lựa chọn thông minh :)) và ito max làm rất tốt điều đó.

Team phép luôn là 1 lựa chọn tuyệt vời khi đối thủ solo dame quá mạnh
Team phép luôn là 1 lựa chọn tuyệt vời khi đối thủ solo dame quá mạnh

Kết: Qua bài viết này các bạn có thể thấy được tình hình war 20 ở VN trong tình trạng như nào? Nếu bạn đọc đến đây thì chắc cũng có câu trả lời cho riêng mình…War 20 ở VN guid mạnh nhất là ai rồi phải không nào? Cảm ơn, nếu bạn thấy hay thì Like. Comment phản hồi để bài viết của mình chất lượng hơn.

Cập nhật mới nhất ngày 16/3/2017 – Thứ tự các bang mạnh nhất war 10 – 20 như sau:
#1: Đệ Nhất
#2: One Piece FC
#3: Lạc Hồng
#4: BJVN vs Vinaguild

Phóng viên ACSabo guild One Piece FC  

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar