Và một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy Nha Trang trở lại và lợi hại hơn xưa :)))

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Mình viết bài này muốn nói về bang Nha Trang, một trong những bang mình rất ấn tượng từ lúc mới chơi đến giờ.

Vừa rồi mình nhận được tin bang Nha Trang tan giã và sẽ gộp vào với một bang khác. Quả thực đối với mình đó là điều hết sức bất ngờ và đáng tiếc, Johan nói với ae trong bang rằng:

Do không làm guild phát triển hơn được, lực chiến bang cao mà rất yếu. Nên muốn gộp vào Lạc Hồng để chiếm thành…

Lời từ biệt của Johan với ae trong bang

Đó không phải là bang Nha Trang mình từng biết, cùng trở lại cách đây 1 năm khi tôi mới bắt đầu chơi AC. Nha Trang là bang…
– Luôn chào đón tất cả mọi người, không phân biệt lực chiến, vùng miền, ở đây toát lên 1 nét văn hóa rất gần gũi, sự vui vẻ, chia sẻ về game rất nhiệt tình. Người kiến tạo nên điều đó không ai khác chính là Johan.
– Nếu bạn đã từng ở NT và được Johan gửi tướng giúp đi phantom thì đó quả là một điều may may mắn, bởi ko chỉ đơn giản là gửi hero đi kèm với đó là những hướng dẫn rất tỷ mỉ. Chính những điều tưởng chừng như rất nhỏ này lại khiến ae trong bang rất quý mến.
– Và còn rất điều khác mà mình ko kể hết được nhưng những ai đều biết đến Nha Trang đều ấn tượng bởi lối CHƠI ĐẸPTHÂN THIỆN.

Và một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy Nha Trang trở lại và lợi hại hơn xưa :)))

Dẫu biết rằng để quản lý một guild cần tới rất nhiều yếu tố, không phải ai cũng có thể làm được và tâm huyết đến cùng. Hi vọng rằng Johan cũng như các thành viên khác sẽ tìm được ngôi nhà mới phù hợp với mình. Chúc các ae Nha Trang luôn vui vẻ, nhiệt tình như thủa mới chơi. Và một ngày nào có thể chúng ta lại được thấy Nha Trang trở lại và lợi hại hơn xưa :)))

Sabo from One Piece FC

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

4 Comments on "Nha Trang – Những điều bạn chưa từng được biết tới…?"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Tran Hung
1 comments

Group còn hoạt động tại Nha Trang ko ạ

Sieu Trinh
Sieu Trinh
2 comments

Bài viết này hơi bị xàm… kaka. Chắc lúc viết còn buồn ngủ.