Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam - Lục Địa Cổ Đại - Ancient Continent

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hôm nay mình có nhận được câu hỏi từ bác BIN_Passport thành viên guild mình: nên rèn hay cộng đồ trước? tại sao lại +3 đồ trước rồi mới rèn. Rèn quan trọng hơn hay cộng đồ quan trọng hơn? Đó cũng là thắc mắc của phần lớn những người mới chơi Lục Địa Cổ Đại. Vậy theo bạn thì cái nào nên ưu tiên trước?

Để cộng đồ bạn chỉ cần duy nhất 2 nguyên liệu: QuặngẢnh thanh. Tất nhiên nếu bạn đầu tư vào cộng đồ thì không bao giờ thiệt cả, cũng chẳng có rủi ro nào hết. Bởi đây là quá trình bạn đầu tư vào bản thân, mạnh hơn sau mỗi level và chỉ có tăng. Còn rèn thì sao? có vẻ như phức tạp hơn rồi, bởi cần tới 4 nguyên vật liệu khác nhau: Huy chương, DNA, Quặng tím, Lệnh. Thật không hề đơn giản khi gom đủ nguyên liệu này và chỉ mất vài giây để rèn.

Rèn trong lục địa cổ Đại
Gom đủ nguyên liệu rèn trong Lục Địa Cổ Đại là điều không hề đơn giản…

Theo các nhà “phê cần học” Rèn nó chẳng khác gì đánh lô cả. Bởi bạn có thể mất cả tháng hoặc hơn để có đủ nguyên liệu (bục mặt ra kiếm tiền) và khi rèn chẳng được dòng như mong muốn (xịt cái là trắng tay). Thậm chí có người rèn liên tục 20, 30 nháy mà ko được gì. OK chỉ là đen thôi…đỏ xem. Nhưng bên cạnh đó các “nhà tri thức” thì cho rằng Rèn không khác gì đầu tư cả, mà đã đầu tư thì có lúc được – lúc mất phải không các ông. Vấn đề là sau mỗi lần thử và sai tôi lại có thêm kinh nghiệm. Nói chung là rèn có rủi ro, nhưng lợi ích của nó mang lại rất lớn. Khi heroes của bạn đã +max đồ thì việc hơn thua nhau trong 1 trận đấu phụ thuộc khá nhiều vào dòng rèn.

Nói đến đây các bạn có thể thấy rằng cộng đồ và rèn đều rất quan trọng. Việc cộng đồ giống như việc bạn cho con bạn đi học phổ thông ở trường, mỗi năm sự tích lũy về kiến thức ngày một lớn hơn hay cứ qua một cấp độ thì các chỉ số sẽ tăng. Còn rèn nó sẽ bổ xung những gì bạn thiếu, cũng giống như bạn học thêm một ngoại ngữ, học võ… việc rèn được dòng ngon hay không nó không khác gì bạn chọn được người Thầy Giỏi. Chọn được đúng thì kết quả sẽ tuyệt vời, còn nhầm thì khả năng rất cao là bạn phải làm lại từ đầu. Điều này thấy rõ nhất khi đội tuyển U23 của chúng ta vừa rồi vào tay HLV Park của Hàn Quốc. Vâng chỉ mất có vài tháng HLV Park đã giúp đội tuyển U23 lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá của Việt Nam có mặt ở vòng chung kết U23 Châu Á 2018.

HLV Park Hang SEO U23 Việt Nam - Lục Địa Cổ Đại
Rèn được dòng ngon cũng giống như tìm được người Thầy Giỏi – như HLV Park Hang SEO

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi, việc +3 hay +5 đồ trước sau đó mới rèn bạn nghĩ thế nào đều đúng cả. Trước khi làm những thứ cao siêu chúng ta nên có nền tảng vững chắc trước đã. Nếu bạn học võ hãy tập đứng tấn đầu tiên. OK!

Kết: Qua bài viết này có thể hình dung được cộng đồ hay rèn đều rất quan trọng, theo bạn thì nên cộng đồ trước hay rèn trước? hãy cùng tôi thảo luận bằng cách comment xuống phía dưới bài viết nhé. Cảm ơn!

Sabo – Guild One Piece FC

 

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

4 Comments on "Mới chơi Lục Địa Cổ Đại nên rèn hay cộng đồ trước?"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Ply_14453928
Ply_14453928
3 comments

Cho hỏi dd mua quặng ở đâu vậy ạ?

Lê Hoàng Tiến Đạt
Lê Hoàng Tiến Đạt
23 comments

tuy rèn thì tốn kém vs rủi ro cao nhưng +đồ e thấy tốn kém ko kém, 18k dd mới đc 1 ảnh thanh, lên đồ tím +1 thì 5, lên đồ vàng +1 thì 10, tiết kiệm mệt nghỉ lun quá 🙁