Chào tất cả các bạn nhưng người đang chơi và đã từng chơi game Ancient Continent. Xin giới thiệu mình tên là Đặng Tiến Thành, Acc AC là A.Thành.No1.

Chắc các bạn yêu mến game Ancient Continent cũng chả lạ lẫm gì mình lắm một người nói nhiều làm ít, hay tranh luận cãi nhau đó là sở trường của minh :))
Với mình game AC là game chơi trên mobile hay nhất mình đã từng chơi và cũng lâu nhất vì mình đã chơi 8 tháng rồi. Thực sự đây là game rất cuốn hút. Nó cuốn hút bởi tính chiến thuật cao, bởi vì nhiều hero nhiều trang bị nhiều khi đau đầu mà chọn lựa để dành đc chiến thắng, có sự cay cú sự tức giận buồn bực khi chơi game bởi vì game có bang hội bạn bè khi ko hoàn thành nhiệm vụ là mình sẽ tự cảm thấy một điều gì đó luyến tiếc ,với mình sẽ kèm theo cảm giác bực bội mà khi có ai chọc mình sẽ sẵn sàng xả street ngay.
Hồi mới chơi mình ko có ai chỉ dạy nhưng mày mò mình tự tìm hiểu cảm thấy thật thú vị bởi đây là tựa game lần đầu mình chơi nhưng thật sự vẫn là gà công nghiêp cho đến khi gia nhập Đệ NhấtNgọc Tân chỉ dạy cho từng bước nào là dùng hero nào ,dùng đồ gì lúc đó mới thấy game thật ảo điệu và càng ngày cang ham học hỏi và rồi mình đam mê bỏ ra 500k để nộp tiền lên Vip 4, lúc đó trong bang quen được bác Quang Duy…bác là người anh mẫu mực chỉ cũng chỉ dạy mình từng bươc giống Ngọc Tân đổi khi anh em vẫn pm riêng chém gió về gái gú bóng bánh cá độ.. :)) Mình cũng rất nể và tôn trọng bác Duy vì bác rất điềm đạm và là người từng trải qua nhiều cuộc chơi, hiện tại bác đang chơi acc Khánh Đan :)) một acc chủ chốt của BJVN nhưng vì một số lí do bác đã sang và cống hiến cho một bang khác.
Hổi chơi khi mà điểm arena rất quý thì từ đó dành đc top arena cũng rất quý vì bạn sẽ được nhiều điểm arena để sắm mảnh áo, gậy hoặc mũ vậy là các cuộc chiến nổ ra do tranh giành top, sự cay cú khi mình cố gắng top thì lại bị những người chơi khác hạ top, hồi đó mình thắc mắc tại sao hàng ngày họ luôn hạ top mình mà họ toàn là người việt tại sao họ ko hạ bon tàu vậy là trong cơn cay game mình đã lên thế giới và chửi thề những người đó, chửi mãi mà họ vẫn ko trả lời vậy là càng cay cú. Mình điện gấp cho bác Quang Duy và nói ” bác đang làm gì vậy có bon cứ hạ top em cay qua mai em bắn tiền bác nạp em 100$ nhé” bác Duy trả lời lại ” đụ má mai 30/4 mà em ngân hàng nghỉ mà ” kaka đến đây mình càng cay khi mà có mấy ông Việt Nam cứ hạ top mình hoài mà mình ko hiêu tại sao, vậy là trong đêm đó 29/4 mình ko ngủ đc khi mà arena thủ org cứ bị súng bắn bay xác (hồi chưa có gree). Vậy là cay lại càng cay và cuối cùng đến mùng 4/5 mình đã nhờ bac Duy nạp đc thêm 100$. Waaaaaa cảm giác có 17000 gold thật thú vị, vậy là tính hoang bắt đầu nổi lên minh muốn có ngay gậy vàng trong ngày, ko tiếc tay mình reset shop đầu cơ 10 lần ko ra gậy ( mặt đỏ bừng) mỗi lền reset mình lại mua đủ 4 viên đá nâng đồ vàng , vậy là trong ngày đâu tiên Vip 7 mình đốt hết 8k vàng, nhắm mắt nhắm mũi hứa sẽ tiêu tiết kiệm mỗi ngày chỉ mua 1 viên đá trắng nhưng tiết kiệm hết mức thì 9k còn lại hết trong 4 ngày tiếp theo. haizzz vậy là 17k vàng đốt trong 5 ngày người bảo mình đại gia,người bảo hoang phí nhưng minh tự nhận thấy minh tiêu vàng quả là ngu quá đi :)).
Nhưng từ hồi đó mình cũng có một số đồ vàng đủ thi thố trên B5 B6 và cũng top đều đều ,và người chỉ bảo mình nhiều nhất mình hỏi nhiều nhất và cũng là người am hiểu nhất và là người rất trách nhiệm về game với anh em đó là TYVN – Saori Hara ,thật là một game thủ đáng nể đã dừng toàn bộ quá trình lên đồ của mình để tiết kiệm số vàng free hàng ngày share rèn cho rất nhiều ae Việt Nam quả thật đó chính là một master game AC,nếu không tin các bạn có thể hỏi anh ta bất cứ điều gì liên quan đến game AC bạn sẽ nhận đc câu trả lời chính xác ,thật tuyệt vời.
Đến khi vào G Lầu Xanh một G lẫy lừng AC Việt Nam có bác ThanhTrauBo và Bác Kiến Càng cùng các anh em chỉ bảo mình lại càng học hỏi thêm nhiều điều , war ở LX hơn chục trận toàn thắng 3/3 cho đến một trận cuối mình ăn đc 1/3 và đó cũng là trận thua đầu tiên của LX trong chuỗi vài chục trận thắng. Sau trận war đó anh em LX cũng phân bố về một số G theo sự mời gọi và mình đã đến với ONE PIECE bang chủ là Sabo ,anh ấy cũng la một người rất đam mê và học hỏi và rất vui vẻ thân thiện, từ khi sabo lập G One Piece với sự nhiệt tình trách nhiệm One Piece hiện giờ đang là một trong những guid mạnh nhất VN và hoàn toàn có thể thi đấu với trung quốc. Anh em vẫn thường xuyên chém gió trên bbm của guid cũng có sự tranh luận cãi nhau ,thậm chí là to tiếng và không ai khác tham gia những cuộc cãi nhau luôn có mặt mình kaka.
Nhưng dù sao luôn cám ơn nhũng anh em luôn và đã tưng chỉ dạy mình. Đôi khi tính cách trong game cũng một phàn thể hiện tính cách ngoài đời, thực ra tính mình ngoài đời thực cũng rất dễ gần thân thiện ko đanh đá như khi chơi game đâu vậy bạn nào đã từng cãi nhau với mình thì hãy bỏ qua nhé :)).
Hi vọng sân chơi Ancient Continent là nơi anh em toàn quốc giao lưu tạo thành sân chơi lành mạnh tập trung nghiên cứu game sẽ còn tốt hơn rất nhiều so với lô đề cờ bạc các bạn đồng ý không nhưng không vì game mà ae quên đi trách nhiệm của chúng ta trong cuộc sống, hãy xem AC là một sân chơi giải trí,là nơi gặp gỡ giao lưu nhé các bạn.
Hôm nay có tý men gửi đôi lời tâm sự với AE toàn VN hoàn toàn thật lòng nhé. Cám ơn anh em đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này ,rất mong gặp ae tại G ONE PIECE chia sẻ và giao lưu về game về tất cả tâm sự trong cuộc sống.
___ SEE YOU AGAIN___

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

1 Comment on "Lời tâm sự của một game thủ Ancient Continent đốt 17k gold trong 5 ngày…!"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Luân
Luân
8 comments

Ông Thành này đốt vàng kinh nhỉ 😀