Home KINH NGHIỆM Làm thế nào để đứng Top 1 Arena trong Lục Địa Cổ...

Làm thế nào để đứng Top 1 Arena trong Lục Địa Cổ Đại

2
294
Arena đâu trường trong ancient continent

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách đứng TOP 1 ARENA trong Lục Địa Cổ Đại đơn giản nhất. Bài viết thuộc Series: “Hướng dẫn chơi Lục Địa Cổ Đại – Ancient Continent từ A – Z”.

Phần lớn những người mới chơi đều nhận thấy arena là sân chơi rất thú vị và mang tính “giải trí” cao sau hoạt động war. Khoảng thời gian đầu mình mới chơi cũng hay thắc mắc làm thế nào để đứng TOP 1 ARENA (Đấu trường), mặc dù đã đạt điểm max 1299 nhưng vẫn xếp sau người khác. Và làm cách nào để tránh rơi vào những vị trí đầu bảng arena của ngày hôm sau, có thể bạn ko để ý nhưng nếu rơi vào những vị trí đó bạn sẽ trở thành “bao cát” hoặc “bia đỡ đạn” cho tất cả mọi người. Và chắc chắn bạn sẽ ko đứng TOP 1 được. Sau đây mình sẽ chia sẻ 2 chiến lược đơn giản để bạn vừa đứng top và rơi vào những vị trí an toàn:

Back

1. TOP 1 ARENA

TOP 5 người có điểm đấu trường cao nhất trong Lục Địa Cổ Đại

Để đứng đầu bảng xếp hạng điều đầu tiên là bạn phải đánh bại 5 đối thủ trên cùng. Như trong hình các bạn có thể đánh 4 người đầu tiên và chọn người thứ 6 cũng được (vì đều có điểm bằng nhau). Đó là cách đơn giản để bạn được max điểm 1299. Tuy nhiên khi nhiều người chơi bằng điểm nhau hệ thống sẽ xét theo team thủ, team thủ ai có lực chiến cao nhất thì người đấy sẽ đứng TOP 1. Đạt được TOP thì dễ tuy nhiên nếu bạn muốn ở vị trí an toàn như mình nói ở phần trên hãy đọc tiếp chiến lược thứ 2.

Back

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

2 Comments on "Làm thế nào để đứng Top 1 Arena trong Lục Địa Cổ Đại"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
[ ]
[ ]

giờ ở tầm lc chiến 20k đánh lên top rất khó, theo em thấy thì dân tàu toàn lũ lc 40- 50k xuống mang đồ tím cho hero yếu để có thể xuống đc 20k, cuối cùng chúng nó tranh top 1 luôn, ko cho ai lên cả

Bán tài khoản Ancient Continent - Tài khoản của bạn đáng giá bao nhiêu?XEM NGAY!
+
Shares
Share This