Arena đâu trường trong ancient continent

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách đứng TOP 1 ARENA trong Lục Địa Cổ Đại đơn giản nhất. Bài viết thuộc Series: “Hướng dẫn chơi Lục Địa Cổ Đại – Ancient Continent từ A – Z”.

Phần lớn những người mới chơi đều nhận thấy arena là sân chơi rất thú vị và mang tính “giải trí” cao sau hoạt động war. Khoảng thời gian đầu mình mới chơi cũng hay thắc mắc làm thế nào để đứng TOP 1 ARENA (Đấu trường), mặc dù đã đạt điểm max 1299 nhưng vẫn xếp sau người khác. Và làm cách nào để tránh rơi vào những vị trí đầu bảng arena của ngày hôm sau, có thể bạn ko để ý nhưng nếu rơi vào những vị trí đó bạn sẽ trở thành “bao cát” hoặc “bia đỡ đạn” cho tất cả mọi người. Và chắc chắn bạn sẽ ko đứng TOP 1 được. Sau đây mình sẽ chia sẻ 2 chiến lược đơn giản để bạn vừa đứng top và rơi vào những vị trí an toàn:

1TOP 1 ARENA

TOP 5 người có điểm đấu trường cao nhất trong Lục Địa Cổ Đại

Để đứng đầu bảng xếp hạng điều đầu tiên là bạn phải đánh bại 5 đối thủ trên cùng. Như trong hình các bạn có thể đánh 4 người đầu tiên và chọn người thứ 6 cũng được (vì đều có điểm bằng nhau). Đó là cách đơn giản để bạn được max điểm 1299. Tuy nhiên khi nhiều người chơi bằng điểm nhau hệ thống sẽ xét theo team thủ, team thủ ai có lực chiến cao nhất thì người đấy sẽ đứng TOP 1. Đạt được TOP thì dễ tuy nhiên nếu bạn muốn ở vị trí an toàn như mình nói ở phần trên hãy đọc tiếp chiến lược thứ 2.

2VỊ TRÍ AN TOÀN

Chiến lược này giúp tôi đạt Vị trí TOP 1 ARENA – A1 – Cột lực chiến bên phải là lực chiến team thủ của bạn.

Rất ít người để ý tới điều này, phần lớn họ thường chỉ quan tâm đánh xong 5 người đầu tiên là thôi ( mà cũng có thể là họ ít thời gian hoặc lười :P). Vị trí của người chơi trong arena vào ngày hôm sau sẽ được sắp xếp theo lực chiến trung bình của 5 lần mà team bạn đi công đối thủ. Ví dụ trên Arena bảng A1:
– Lần 1: lực chiến team bạn đi công – 55000
– Lần 2: 60000
– Lần 3: 62000
– Lần 4: 68000
– Lần 5: 50000
Như vậy dựa vào lực chiến của 5 lần bạn đi công thì ngày hôm sau bạn sẽ xếp ở vị trí có lực chiến 59000 (trung bình cộng của 5 lần trên). Lực chiến đi công của bạn càng cao thì khả năng bạn xếp lên trên cùng và làm “bia đỡ đạn” cho người khác là càng cao. Vậy nên muốn ở vị trí ở giữa bảng arena chả bạn bạn nên lựa chọn team đi công đối thủ với lực chiến thấp nhất. Ví dụ như đối thủ – team thủ có mỗi con Oakley chả hạn thì bạn không nhất thiết phải vác team 3 dame hay team có lực chiến cao nhất để công. Đâu cần mang dao mổ trâu đi giết gà làm gì :)). Việc bạn xếp ở bên dưới sẽ tránh được rủi ro bị người khác “chọc” hơn, vì tâm lý người chơi hầu hết thường thích “thọt” những ai cao điểm ở top trên. Tuy nhiên cũng có 1 số trường hợp mục đích của họ vào arena là để test team hay kiếm điểm trại, nhưng đó là số ít. OK chốt lại nếu bạn muốn đứng TOP 1 và không muốn làm “BIA” thì hãy thực hiện chiến lược 2.

BONUS: QUAN ĐIỂM CỦA MÌNH VỀ ĐẤU TRƯỜNG – ARENA:

#1 – Đấu trường là tự do và ko có bất cứ luật lệ nào cả. Bạn thích bem ai thì bem, bem 5 lần 1 ngày với ai cũng chẳng sao.
#2 – Thường những người đang top, max 1299 điểm bị người khác “thọt” và mất top hay có cảm giác ức chế, trên kênh chát VN đã từng có tình trạng tranh cãi nhau về điều đó. Nhưng đã vào arena thì bạn phải chấp nhận điều đó. KHÔNG NÊN CAY CÚ.

Kết: Qua bài viết này bạn đã biết được cách đơn giản để đạt top 1 arena trong Lục Địa Cổ Đại và những chiến lược giúp bạn được xếp ở những vị trí an toàn. Nếu bạn có cách nào khác hãy thảo luận với tôi xuống phía dưới comment. Cảm ơn bạn đã đọc!

Sabo – Guild One Piece FC

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

2 Comments on "Làm thế nào để đứng Top 1 Arena trong Lục Địa Cổ Đại"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
[ ]
[ ]
23 comments

giờ ở tầm lc chiến 20k đánh lên top rất khó, theo em thấy thì dân tàu toàn lũ lc 40- 50k xuống mang đồ tím cho hero yếu để có thể xuống đc 20k, cuối cùng chúng nó tranh top 1 luôn, ko cho ai lên cả