Hướng dẫn chơi ancient continent lực chiến ảo
Tổng lực chiến của Sabo

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn biết được làm thế nào để nhận ra lực chiến acc mình có bị ảo hay không trong Ancient Continent. Bài viết thuộc series “Hướng dẫn chơi Ancient Continent A – Z”.

Biết lực chiến acc mình có ảo hay không để làm gì?

Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới lực chiến của Guild bạn đang ở. Khi war giữa các Guild với nhau mỗi người chỉ cần ảo 4k LC (lực chiến) là cả Guild hỏng rồi. Tại sao lại như vậy?

VD 1:  Guild Lầu Xanh chả hạn, lực chiến của mỗi thành viên giữ ở mức tốt (không bị ảo quá 3k LC). War 10 Lực chiến khoảng >400k LC. Nên khi gặp các Guild có LC ảo thì chắc chắn G đó bị ăn hành rồi. (Mình sẽ có 1 bài viết phân tích về Guild Lầu Xanh sau).

VD 2: Guild Hoa Sơn, cũng là guild mình tham gia đầu tiên. Do kiến thức còn hạn hẹp và bảo thủ nên họ để guild LC ảo rất cao. Điều này dẫn đến họ gặp phải những Guild rất mạnh như Lầu Xanh, Thuốc Lào, Lạc Hồng hay Fighting Canucks. Đã rất lâu rồi HS không biết đến chiến thắng war là gì.

Công thức tính lực chiến ảo như nào?

LC ảo = LC maxLC thực t

LC max: là LC ghi trên cột Lực chiến cạnh cột điểm 5 ngày. Nó là tổng LC của 4 heroes được tính cao nhất. Có 2 dòng lực chiến: hiện tại và cao nhất thì + 4 LC cao nhất của 4 heroes đó lại với nhau sẽ là LC max.

LC thực tế: là LC 4 heroes mặc đồ công hoặc thủ cao nhất hiện tại (dòng lực chiến hiện tại).

VD acc mình là Sabo, cột lực chiến Max ở bang ghi là 36520

Hướng dẫn chơi ancient continent lực chiến ảo
Tổng lực chiến của Sabo

Xem lại acc mình thì có 4 heroes có LC cao nhất là

Oakley: 10410 || Chim sấm: 8620 (Do mình rèn nên LC chim mới vậy)

Súng: 8790 || Demi: 8700

Cộng tổng lại thì LC max là: 10410 + 8620 + 8790 + 8700 = 36520

Giờ tính LC thực tế như nào?

Các bạn set team thủ hoặc công mạnh nhất sau đó cộng lại: ở đây team công mình là Oakley, Súng, Demi, Panda. Cộng lực chiến ở dòng đầu tiên: Lực chiến hiên tại.

Oakley: 10410 || Súng: 8190

Demi: 8700 || Paul: 6610. Nhưng Hiện tại trong 18 heroes của mình có Phù thủy máu – Sát thủ nếu thay hết đồ tím vào LC là 7100. Nên 4 Heroes có LC hiện tại cao nhất sẽ là: Oakley, Demi, PTM, Súng. (Thay đồ mạnh nhất có thể vào nhé).

Như vậy tổng LC hiện tại cao nhất sẽ là: 10410 + 8700 + 8190 + 7100 = 34400.

LC ảo acc của mình sẽ là: 36520 – 34400 = 2120. LC ảo có 2K nên chấp nhận được !!!

Nguyên nhân chính nào dẫn đến LC ảo?

#1 – Khi đi cướp điểm danh dự đổi đồ giữa các heroes làm tăng LC, đổi đồ khi đi phantom.

#2 –  Rèn linh tinh.

#3 – Đánh boss

Làm thế nào để hạn chế được LC ảo?

+ Khi đi cướp điểm danh dự, bạn nên làm 1 key đồ phản dame là an tâm ko bị LC ảo.

+ Đi phantom nếu đổi đồ thì nên để ý set đồ mình mang thấp hơn hoặc bằng LC cao nhất của heroes đó.

+ 4 con heroes team chính LC luôn cao nhất nên những con khác mang đồ LC không được cao hơn nó. Với Demi, Kyle CB thấp và trung ko cần rèn.

Kết: Qua bài viết này bạn có một cái nhìn tổng quan để tránh mắc phải những sai lầm làm LC ảo quá nhiều làm ảnh hưởng đến Guild. Bài viết có tham khảo và tổng hợp các ý kiến từ những người giỏi nhất. Rất mong nhận được sự góp ý của những người mê AC.

P/s: Cảm ơn rất nhiều tới ThanhTrauBo, Kiến Càng (Guild Lầu Xanh), TYVN – Saori Hara, 01centimet, Vân Như (Tiara) <3 đã giúp mình thực hiện bài viết này.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với mình qua BBM – 335871D3 (Sabo)

Nếu bạn là người mới chơi hãy gắn mã giới thiệu của mình để nhận được nhiều phần thưởng khi tham gia Game AC nhé: 7490587762. Mình sẽ hỗ trợ bạn trên BBM với tất cả những gì mình biết.

Sabo – Guild One Piece FC (Copy vui lòng ghi rõ nguồn bài viết, cảm ơn).

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar