Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng team phép nâng cao trong Ancient Continent – Phần 2. Bài viết thuộc series “Hướng dẫn chơi Ancient Continent A – Z”.

Hầu hết những người mới chơi đều sử dụng team phép cơ bản: Oakley, Demi, Panda, Chim sấm. Với team như này bạn chỉ có thể MÓC LỐP và giết được dame của đối phương dưới 26.000 HP (máu). Team phép cơ bản chỉ sử dụng khi tank đối thủ chưa lên áo vàng (hiệu ứng áo vàng làm STBPCM của đối phương ko cao hơn quá 250%). Nên khi bạn sử dụng team phép cơ bản này để đối phó thì có MÓC LỐP cả ngày cũng ko giết được team địch.

Vậy khi gặp đối phương có áo vàng thì chúng ta phải làm gì để đối phó?

Hôm nay mình sẽ chia sẻ 1 trong những cách PK để có thể giết được team đối phương 1 cách dễ dàng. Team phép nâng cao có nhưng heroes nào?

#1: Oakley, Demi, Ida, Chim sấm. (Oakley tối thiểu phải có skill 5+1, Ida có Skill 5+1 là 1 lợi thế.)

#2: Gree, Demi, Ida, Chim sấm. (Gree tối thiểu phải có skill 5+1, Ida có Skill 5+1 là 1 lợi thế.)

Phải nói rằng bộ đôi IdaChim sấm kết hợp với nhau làm mưa làm gió ở các trận war đình đám của Vietnam cũng như nước ngoài. Một số nhân vật PK nổi bật: game thủ nữ tài năng FireLady bên BJVN, tài năng trẻ Bitano, Bka.Obelisk bên Lầu Xanh, ngôi sao sáng của One Piece FC anh HeoDauTheo (Heo Đầu Thẹo) và game thủ PK theo mình đánh giá là hay nhất AC của Việt Nam đó là +Tuan.Pham+ hay còn được biết với cái tên TYVN – Saori Hara =))).

  1. Team – Oakley, Demi, Ida, Chim sấm

#Oakley: Lên đồ cơ bản của tank, ép đá làm sao để các chỉ số phòng thủ trên 80% là tạm ổn. Tham khảo cụ thể ở Phần I. Chú ý đồ của tank nên + ít nhất lên 3 cho tank trụ dc lâu hơn.

#Demi: Găng lửa, Trâm, Gậy Arena, Vòng lam. Nói chung là đồ buff. Làm sao lúc này demi buff dc trên 10k máu là ok.

#Chim: Găng lửa, Dấu ấn, Vòng lam, Gậy Arena. Gậy A nên +5 lấy dòng cơ hội bùa phép chí mạng cao. Nên ép 2v đá đỏ, 1v đá S để hồi máu với mana nhanh. Gậy A ép đá arena Xecpentin +10% cơ hội đánh phép chí mạng .

Chim_RT_AncientContinent

#Ida: Đồ của Ida tương tự như của chim.

Ida_RT_AncientContinent

***Chú ý: 2 món quan trọng nhất khi đánh phép là Gậy vàng, Dây chuyền cần phải lên đầu tiên. 2 món này gần như giúp cho team phép công toàn diện. Tại sao lại toàn diện vì:

  • Gậy vàng: Phạm vi 2400 làm cho kẻ thù có Kháng cự bùa phép ko cao hơn 40%.
  • Dây chuyền: Phạm vi 2400 làm cho kẻ thù có Phòng thủ bùa phép ko cao hơn 50%.
  1. Team – Gree, Demi, Ida, Chim sấm

#Gree: Lên đồ tank tương tự Oakley tuy nhiên để PK hiệu quả nhất thì Gree của bạn phải rèn full 4 món. Nên cộng đồ tank ít nhất lên 2 để trụ được lâu hơn khi PK. Gree lúc này bắt buộc có skill 5 level 1. Gree rất quan trọng khi công những team có súng.

Đồ chim, Ida, Demi lên tương tự như trên.

Như vậy sau khi lên đồ xong điều quan trọng nhất là cách PK chim, Ida như nào cho hiệu quả và đơn giản.

Thứ tự skill khi PK Chim, Ida như sau:

Skill 1(chim) – Skill 2 Ida (Lửa) – Skill 1 Ida (Băng) – Sau đó kết thúc bằng skill 2 chim.

Sau khi sử dụng xong skill Ida nếu crit băng, sử dụng tiếp skill 2 của chim dame lúc này sẽ x 2.5 lần. Bởi vậy Nếu đồ Ida hay Chim mà có crit (cơ hội đánh bùa phép chí mạng) trên 80%. Hoặc cao nữa thì việc dứt điểm đối thủ nhanh gọn dễ hơn rất nhiều.

***Chú ý:

+ Khi PK sử dụng hết mọi skill của Ida, chim, skill 2 demi, skill 1 Org, Skill 1,2 Gree nếu có thể để dứt điểm nhanh đối thủ.

+ Ở video mình sử dụng chưa đúng thứ tự skill Ida, Chim nên hiệu quả chưa được như mong đợi. Video đó mình quay cũng khá lâu khi còn war ở guild BJVN. Mình quay video để mọi người thấy được sức mạnh của bộ đôi chim, Ida như nào khi war (Thời điểm lúc quay mấy video đó mình mới tập chơi chim, Ida nên sử dụng chưa đúng thứ tự skill, rất mong các bạn thông cảm). Các bạn nên sử dụng thứ tự skill cho đúng để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

+ Bài viết này mình sử dụng team Chim, Ida để công những team không có Kyle.

+ Khi công dame đối thủ để ý xem lượng máu của họ là bao nhiêu. VD như công súng tầm trên 25k máu sử dụng chim + ida công bắt đầu thấy vất (do súng rèn full hoặc súng mang dấu ấn hoặc găng lửa). Để có thể công được đối thủ khi dame trên 25k máu và dứt điểm nhanh hơn thì chúng ta phải sử dụng đến Kyle. Heroes Kyle rất quan trọng trong team phép cao cấp. Bài viết sau Phần 3 mình sẽ hướng dẫn mọi người cách PK với team phép cao cấp.

#Video Fire Lady vs LCC 

#Video +Tuan.Pham+ vs Jojo Berry

 #Video +Tuan.Pham+ vs Crystal

#Video +Tuan.Pham+ vs Lệnh Hồ Xung

#Video [OP] Mihawk vs Beng Beng (Đây là Video mình làm sử dụng đúng thứ tự combo của chim + Ida)

Ở Video combo đầu do có crit của Ida nên giết dc ngay Phù Thủy Máu luôn, các bạn để ý thấy Chó không chết luôn do Chó có phòng thủ bùa phép trên 50%. Nên mình tập trung giết demi trước sau đó mới quay sang giết nốt Chó. Các bạn thấy đó khi sử dụng đúng thứ tự skill Ida, Chim thì combo sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Kết: Qua bài viết này bạn biết được cách PK team phép chim, ida như thế nào cho hiệu quả rồi nhé. Cảm ơn, nếu thấy bài viết có ý nghĩa hãy chia sẻ nó cho bạn bè.

Xem tiếp Phần 3: Hướng dẫn xây dựng team phép cao cấp trong Ancient Continent – Phần 3 (Phần cuối)

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với mình qua BBM – 335871D3 (Sabo)

Nếu bạn là người mới chơi hãy gắn mã giới thiệu của mình để nhận được nhiều phần thưởng khi tham gia Game AC nhé: 7490587762. Mình sẽ hỗ trợ bạn trên BBM với tất cả những gì mình biết.

Sabo – Guild One Piece FC (Copy vui lòng ghi rõ nguồn bài viết, cảm ơn).

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar