Hướng dẫn chơi ancient continent
Xây dựng heroes oakley

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng team phép cơ bản Oakley, Demi, Panda, Chim sấm trong Ancient Continent. Bài viết thuộc serie “Hướng dẫn chơi Ancient Continent A – Z).

Hầu hết tất cả những người mới chơi từ B12- B6 arena đều chơi team phép với 4 hero trên. Tại sao lại chọn team phép như trên? Vì đơn giản:
+ Dễ chơi, team phép dame cao nên giết đối phương nhanh gọn.
+ Đây là cách để bạn lấy yếu thắng mạnh (Sẽ có video cho các bạn xem sau)

1/ Oakley: được sử dụng ở hầu hết các trận war nên khi mới chơi bạn phải có hero này đầu tiên, cày huy chương nhanh nhất có thể để có skill 5+1.

Hướng dẫn chơi ancient continent
Xây dựng heroes oakley

+ Đồ: Khiên lv25, Dấu ấn lv23, Áo lv30, Găng tay lửa lv28
+ Ép 4 viên phòng thủ vật lý, 3 viên phòng thủ xuyên tâm, 1 viên kháng cự chí mạng.
Ở cấp trung ép đá như vậy là tương đối chuẩn và đang được một số bang lớn sử dụng từ rất lâu rồi. Các bạn có thể thấy nếu ép đá như vậy thì PTVL: 133% , PTXT: 140%, PTBP: 110%. Oakley lúc này các bạn có thể rèn 2 món để lấy dòng rèn của trang bị: PTVL +12%, PTXT +24%.

2/ Demi: được sử dụng ở hầu hết các trận war nên khi mới chơi bạn phải có hero này sau Oakley, cày huy chương nhanh nhất có thể để có skill 5+1 (chống phản dame/đốt cháy trong 8s)

Hướng dẫn chơi ancient continent
Xây dựng heroes demi

+ Đồ: Gậy xà cừ (có thể thay bằng gậy arena nếu có điều kiện), vòng tay ngọc bích, trâm cài, quyền trượng ánh sáng (có thể thay bằng găng tay lửa tăng máu + mana).
Vòng tay ngọc bích nên ép +5 khi đánh phép chí mạng có thể buff được 10k máu.
+ Ép 2 viên PTBP (phòng thủ bùa phép) hạn chế dame phép khi đối phương dùng chim sấm móc lốp hoặc Ida skill. Ép 2 viên đá đỏ hạn chế team đối phương dùng org phản đam. Còn lại các bạn nên ép đá +tấn công. Demi nên có 1v tím để trừ phòng thủ tank đối phương.

3/ Chim sấm: là 1 hero có lượng dame phép cao nhất, dứt điểm đối phuong chỉ trong 1 combo.

Hướng dẫn chơi ancient continent
Xây dựng heroes chim sấm

+ Đồ: Gậy xà cừ +5, Vòng tay ngọc bích +5, Găng tay lửa, gậy arena (có điều kiện thì +5)
+ Ép đá: 3 viên PTBP, 2 viên đá đỏ hồi máu, 2 viên đá arena như trong hình, 1 viên đá S hồi mana.
Hiện tại chim sấm mình đã rèn và ép đúng như trên thì sát thương phép chí mạng lên tới 653%. Nên nếu đối phương có phòng thủ bùa phép ko cao hơn 60% thì ko chịu nổi 1 combo của chim.
***Chú ý: các cao thủ chơi chim khủng như: Bka.Obelisk, A.Thành.No1 đều lên đồ và ép đá như vậy.

4/ Gấu trúc Panda: So với việc dùng Paul làm tank phụ thì Panda mình thấy hay hơn, bởi skill 1 của panda (đẩy lùi kẻ thù trong 1 phạm vi nhỏ và giảm tốc độ di chuyển) gần như 4 hero team đối phương sẽ hút lại gần nhau điều này quá hoàn hảo chỉ chờ chim sấm combo dứt điểm nhanh gọn lẹ. Skill này không khác gì skill until của magus trong dota đúng là tàu cái gì cũng copy được :)).

Hướng dẫn chơi ancient continent
Xây dựng heroes panda

+ Đồ: cấp thấp lên full mũ lông +3 toàn bộ (hoặc +lên 5 nếu điều kiện), rèn thêm 2 món để được dòng kháng cự bùa phép +15% nữa. Đồ như hình ảnh trên thì chỉ số kháng cự phép của mình là 127%. Không lo bị chim sấm giết trong 1 combo đầu, sợ mỗi team đối phương có gậy vàng.
+ Ép đá: Full đá pha lê.

*****Hướng dẫn PK: MÓC LỐP VÀ MÓC LỐP !!!
Vào trận dùng chim sấm combo skill 1 trước sau skill 2 vào hero dame đằng sau của đối phương (thường đợi demi buff xong hẵng dùng skill nếu team địch có demi đủ mana để buff luôn lúc đó). Hầu hết team địch đằng sau sẽ chết ngay sau 1 combo nếu nếu PTBP <60%. Đến turn thứ 2 bạn ko giết được đối phương thì coi như bạn thua chắc rồi. Combo đầu tiên của chim sấm sẽ mạnh hơn nhiều lần nếu team bạn có Ida (mình sẽ nói ở bài viết sau, có thêm Ida bạn có thể thắng được đối phương khi có áo vàng). Bài viết trên chỉ áp dụng khi tank đối phương chưa có áo vàng.

P/s: Bài viết còn nhiều thiếu xót, mong những người có nhiều kinh nghiệm hơn chia sẻ đóng ghóp. Cảm ơn rất nhiều.

Xem tiếp phần II và III tại đây:
Phần II: Hướng dẫn xây dựng team phép nâng cao trong Ancient Continent [Phần 2]
Phần III: Hướng dẫn xây dựng team phép cao cấp trong Ancient Continent [ Phần 3 ] (Phần cuối)

Sabo – One Piece FC (Copy nhớ ghi rõ nguồn bài viết)

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với mình qua BBM – 335871D3 (Sabo)

Mã giới thiệu của mình giành cho người mới chơi: 7490587762. 

Sabo – Guild One Piece FC (Copy vui lòng ghi rõ nguồn bài viết, cảm ơn).

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar