Home Hướng Dẫn Chơi Ancient Continent A - Z Hướng dẫn xây dựng team phép cao cấp trong Ancient Continent –...

Hướng dẫn xây dựng team phép cao cấp trong Ancient Continent – Phần 3 (Phần cuối)

0
1630
Kyle mặc đồ khi công team 2 dame. Dấu ấn, găng lửa tím cũng được, không nhất thiết phải vàng nhé. Có điều kiện thì cứ dùng :))

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng team phép cao cấp trong Ancient Continent – Phần 3. Bài viết thuộc series “Hướng dẫn chơi Ancient Continent A – Z”.

Như vậy sau Phần 2: “Hướng dẫn xây dựng team phép nâng cao” các bạn đã biết cách sử dụng cách phối hợp skill của Ida và chim sấm rồi. Khi nắm vững được phần 2 coi như 90% bạn đã biết cách PK với team phép cao cấp rồi. Với cách sử dụng heroes Ida và Chim sấm thì có một nhược điểm là khi bạn ra skill nếu không đủ dame giết dc team đối phương ngay trong combo đầu thì rất dễ dàng ngay sau đó demi team họ sẽ hồi full máu cho dame ngay. Nhưng đừng lo !! Vì đã có kyle xử lý hết việc này thay cho bạn. Kyle khi max skill 5, phạm vi 1800 sẽ giảm phục hồi máu của kẻ thù tới 80%. Thật khó có thể tìm được 1 con cave nào hút máu khủng khiếp như vậy. Trong team phép cao cấp Kyle là 1 heroes không thể thiếu, nếu team đối phương có demi thì lúc này demi max cũng chỉ buff dc ~ 3500k máu mà thôi (do bị hiệu ứng skill 5 của kyle).
Vâỵ khi công những team có Kyle thì mặc đồ như thế nào: có rất nhiều cách mặc đồ cho kyle khi công và cũng tùy thuộc vào team đối phương như thế nào nữa. Sau đây mình sẽ chỉ ra một số trường hợp thường gặp:
#1/ Với tất cả những team có 2 dame + tank + demi thì kyle mình sẽ mặc đồ như này:
+ Trâm vàng: đây là món rất quan trọng nhất khi bạn solo dame hay khi chơi team phép, bởi hiệu ứng này – Trong phạm vi 2400 sẽ làm cho kẻ thù có tốc độ tấn công không cao hơn 150%. Nhờ đó mà hạn chế đi được tốc độ tấn công của đối thủ.
+ Dây chuyền vàng: đây là món thứ 2 bạn cần phải có. Trong phần 2 mình cũng đã nói qua rồi. Game thủ Nhích – TYVN nói rằng không cần thiết phải có dây chuyền, mình cũng đồng ý với quan điểm này. Vì khi sử dụng skill 1 của chim sấm thì phòng thủ bùa phép của đối phương bị trừ đi 40% (trong 8s). Các bạn biết đấy khi công phù hoặc chó hay kyle thì PTBP của các heroes này không có con nào trên 90% cả nên khi sử dụng skill 1 của chim thì PTBP về ở mức giới hạn của dây chuyền hoặc thấp hơn. Trong khoảng thời gian duy trì 8s bạn cũng vừa đủ dùng combo của Chim, Ida, Kyle. Tuy nhiên mình vẫn khuyến khích các bạn nên dùng, mình có điều kiện mà tại sao không?
+ Dấu ấn hoặc khiên: Khi sử dụng team phép thì điều quan trọng không kém là bạn phải có đồ hồi máu, nhất là khi công các team có kyle. Bạn cứ thử vác kyle mặc nguyên dame đi công team có kyle, hay chó sẽ hiểu.
+ Món cuối cùng là găng lửa: Găng lửa vừa tăng máu + nội lực ban đầu + trừ máu đối phương nên rất hữu dụng. Sau rất nhiều những trận mình sử dụng team phép thì nhận thấy kyle mặc những đồ như trên là rất hợp lý. Kyle trong team phép cao cấp ko cần thiết phải mặc đồ dame. Mặc vào cũng không giúp ích dc gì nhiều cả bởi chỉ cần giết dc dame đối phương là 99% chúng ta win rồi, kyle dame để giết nốt tank ah =))). Kyle sinh ra là để hút máu. Hết :)))

Kyle mặc đồ khi công team 2 dame. Dấu ấn, găng lửa tím cũng được, không nhất thiết phải vàng nhé. Có điều kiện thì cứ dùng :))
Kyle mặc đồ khi công team 2 dame. Dấu ấn, găng lửa tím cũng được, không nhất thiết phải vàng nhé. Có điều kiện thì cứ dùng :))
  1. Video PK sử dụng Chim, Ida, Kyle công team Phù, Kyle [Tàu vs Jessica – TYVN]

2. Video PK sử dụng Chim, Ida, Kyle công team Phù, Kyle [Tàu vs Dương – TYVN]

3. Video PK sử dụng Chim, Ida, Kyle công team Phù, Kyle [Edward Newgate vs China]

#2/ Với tất cả những team có 3 dame + tank:

Khi công những team có 3 dame thì bạn không cần phải sáng tạo gì cả chỉ cần chơi Tank phản dame + Chim + Ida + Kyle. Là win 100%. Có lẽ công những team 3 dame là việc làm dễ nhất từ trước đến giờ. Như bang chủ Ngọc Tân guild Đệ Nhất có nói: “Dùng team phép công team 3 dame thì đánh láo cũng win”. Dưới đây mình sẽ chỉ cách công team 3 dame cơ bản:
– Oakley, Phù, Chó, Kyle (Đây có lẽ là team phổ biến nhất trong 3 dame): vậy khi gặp team này bạn dùng team phép công như thế nào? Công thì đơn giản vấn đề là mặc đồ như thế nào để công dễ. Đầu tiên mình phải nói rằng có nhiều cách để công: bạn có thể sử dụng Oakley, Chim, Demi, Kyle hoặc Oakley, Chim, Ida, Kyle thậm chí team Chim, Ida, Demi vẫn công được. Trong bài viết này mình ko bàn tới việc dùng team nào hiệu quả nhất, cách hiệu quả là cách mà bạn sau khi đọc bài viết này – thực hành – có nhiều trải nghiệm và đúc rút ra thành của mình. Ở đây thì mình hay dùng Chim, Ida, Kyle. Vì nó nhanh và hiệu quả nữa.
Chim, Ida thì các bạn mặc đồ như ở Phần 2 mình viết rất cụ thể, còn kyle thì mặc như bên trên mình nói. Và điều quan trọng cuối cùng là tank Oakley bạn mặc phản dame, phản dame ở đây chỉ cần đeo dây chuyền là đủ rồi.

Oakley chỉ cần đeo dây chuyền là đủ khi công team 3 dame
Oakley chỉ cần đeo dây chuyền là đủ khi công team 3 dame

Như vậy là bạn đã biết cách mặc đồ như thế nào để công team 3 dame rồi. Thứ tự skill sử dụng như nào cho hiệu quả thì bạn đọc lại phần 2 nhé, chỉ có điều sau khi sử dụng combo Chim + Ida thì chuyển qua dùng nốt skill kyle + skill 1 của Oakley.
***Chú ý: Có nhiều ý kiến cho rằng nên hay không nên sử dụng trâm khi công team 3 dame? với mình việc không dùng trâm công team 3 dame sẽ giết nhanh đối thủ hơn tuy nhiên tank bạn phải cứng để trụ được ít nhất 1.5 turn. Việc sử dụng trâm như con dao 2 lưỡi, tùy từng trường hợp mà mình cân nhắc nên sử dụng hay không? Mình sẽ làm 2 video khi công team 3 dame có sử dụng trâm và không sử dụng để xem có sự khác biệt gì không nhé.

  1. Video PK sử dụng team phép công team 3 dame – Kyle mang trâm [Edward Newgate vs Bauer]: Ở Video mình để kyle mang trâm và giết dc xong Phù, Chó ở 1’36 mặc dù mạng lag nhưng đánh vẫn win như thường :))

2. Video PK sử dụng team phép công team 3 dame – Kyle ko mang trâm [Edward Newgate vs Bauer]: Ở video mình để kyle không mang trâm và kết quả giết xong Phù, Chó ở 1’46. Như vậy qua 2 video các bạn có thể thấy rằng nếu tank cứng thì công team 3 dame bỏ trâm sẽ kết thúc đối thủ nhanh hơn.

Kết: Qua bài viết này cơ bản bạn đã hiểu hơn về cách xây dựng team phép cao cấp có kyle như thế nào rồi, tuy nhiên trong bài viết mình không thể nêu hết các trường hợp được. Rất mong nhận được sự góp ý từ các bạn. Cảm ơn và nếu thấy bài viết có ý nghĩa hãy chia sẻ nó với bạn bè.

Update: Ngày 16/3/2017 để đánh những team phản dame thì có cách hay hơn đó là bỏ áo và trâm vàng ra. Điều này sẽ khiến tank trâu máu và dame đối phương sẽ chết nhanh hơn. Có thể mình sẽ viết thêm phần nữa về những trường hợp gặp khó khăn khi sử dụng team phép cao cấp. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp để bài viết dc hoàn thiện hơn. Thanks

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với mình qua BBM – 335871D3 (Sabo)

Sabo – Guild One Piece FC (Copy vui lòng ghi rõ nguồn bài viết, cảm ơn).

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar
Bán tài khoản Ancient Continent - Tài khoản của bạn đáng giá bao nhiêu?XEM NGAY!
+
Shares
Share This