Home Hướng Dẫn Chơi Ancient Continent A - Z Hướng dẫn vượt qua các chế độ câu chuyện, anh hùng, khó...

Hướng dẫn vượt qua các chế độ câu chuyện, anh hùng, khó trong Lục Địa Cổ Đại (By TYVN – Saori Hara)

0
817

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Sau Phần 2, hôm nay mình sẽ bổ sung thêm phần hướng dẫn của game thủ TYVN – Saori Hara về cách vượt qua các chế độ câu chuyện, anh hùng, khó trong Lục Địa Cổ Đại. Bài viết thuộc Series: “Hướng dẫn chơi Ancient Continent A – Z”.

Trong phạm vi bài biết này mình sẽ hướng dẫn những người mới chơi cách đi qua tất cả các chế độ câu chuyện, anh hùng và khó 1 cách nhanh nhất.

Khi bắt đầu chơi Lục Địa Cổ Đại các bạn được cho 3 hero: Hiệp sĩ (Paladin) – Gree, Pháp sư (Archmage) – Ida và 1 trong 3 hero như Babarian, Kristen hoặc Paul. Việc đầu tiên là bạn tích đủ 300 vàng mua pháp sư Kyle cho nó lên LV 15-20 (bạn nhập code sẽ được lọ Exp và ít đồ) nâng full skill 4 và 3, skill 1 và 2 nâng đều. Bây giờ bạn có thể đi đến hết chế độ anh hùng 1 cách dễ dàng. Việc bạn quan tâm chỉ là cho nó mặc đồ để đủ lực chiến yêu cầu. Mình khuyên các bạn khi đã mua được Kyle thì bạn đã đủ lực chiến yêu cầu để gia nhập bang hội, bạn nên xin vào 1 bang mạnh để giúp bạn đi chế độ bóng ma 1-2, điều đó sẽ giúp bạn nhanh lên LV hero và có thể dễ dàng đạt lực chiến yêu cầu khi đi các chế độ. Mình nói qua lý do mình chọn Kyle và trang bị thường dùng:

Kyle hero trong Lục Địa Cổ Đại đi full map rất nhanh
Kyle hero trong Lục Địa Cổ Đại giúp đi full map rất nhanh
  • Tấn công cơ bản quái là rất thấp nên skill 4 của Kyle giảm 900 dame trong phạm vi 1800, nên hero, công chúa, tháp canh đứng trong phạm vi ảnh hưởng của skill 4 sẽ ko bị mất máu hoặc mất máu rất ít khi bị tấn công. Điều kiện khá quan trọng để đạt đánh giá S
  • Skill 3 trừ 96 máu/s.
  • Skill 1 và 2 giảm máu, giảm tốc độ tấn công và tấn công đang tăng.
  • Trang bị: 4 găng tay yêu tinh quyền năng. Gem: 2 viên đá hồng, 6 viên spilen.

Bây giờ bạn đã có thể qua ít nhất được hết chế độ anh hùng. Tiếp theo bạn tích 300 vàng để mua PTM (Phù thủy máu), nó là hero cực quan trọng giúp bạn qua hết chế độ khó. Khi mua được PTM bạn cũng cho nó lên 15-20, bạn up full skill 2 và 4, skill 3 nâng 2-3, còn lại nâng 1. Lý do ta nên chọn PTM:

  • Bạn xem thông tin quái sẽ thấy quái ở các chế độ khác nhau sẽ có chỉ số phòng thủ Vật Lý, Bùa Phép, Xuyên Tâm là khác nhau còn chỉ số kháng cự bùa phép của nó thì rất thấp hoặc không có. Vì vậy mình sẽ lựa chọn PTM có dame bùa phép cao và ổn định nhất trong các hero để đi qua hết chế.
  • Trang bị thường dùng: 2 vòng tay ngọc bích, 2 gậy lam. Gem 1 viên cơ hội bùa phép chí mạng, 1 viên sát thương buag phép chí mạng, 2 viên hồng.

Khi đọc đến đây các bạn hãy bắt tay ngay vào việc đi qua hết chế độ. Chuẩn bị tinh thần và định hướng xây dựng 1 team chiến đấu để tham gia vào đấu trường, cao hơn là có thế đi chiến bang hội cùng với các thành viên bang mình. Những việc đó chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết khác. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Kết: Ok như vậy qua bài viết hướng dẫn vượt qua các chế độ câu chuyện, anh hùng, khó của TYVN – Saori Hara bạn sẽ dễ dàng có thể hoàn thành và nếu có thắc mắc gì hãy thảo luận với tôi bằng cách comment xuống phía dưới nhé. Cảm ơn bạn đã đọc!

Sabo form One Piece FC

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar
Bán tài khoản Ancient Continent - Tài khoản của bạn đáng giá bao nhiêu?XEM NGAY!
+
Shares
Share This