Con đường lấy kinh còn lắm gian nan :))

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn vượt qua các chế độ câu chuyện, anh hùng, khó trong Ancient Continent. Bài viết thuộc series “Hướng dẫn chơi Ancient Continent A – Z” (Lục Địa Cổ Đại).

Các chế độ câu chuyện, anh hùng, khó trong Ancient Continent (Lục Địa Cổ Đại)

Như vậy sau khi đọc xong Phần 1 bài viết “Định hướng newbie Ancient Continent – Mới chơi nên bắt đầu từ đâu” thì điều tiếp theo bạn sẽ làm là bước những bước đi đầu tiên trên hành trình chinh phục mục tiêu của mình. Bạn phải vượt qua được 3 ải – chế độ câu chuyện, anh hùng, khó để có thể tiếp tục. Đó là điều bắt buộc, nó giống như việc bạn phải vượt qua 1 con sông lớn để có thể cứu được công chúa. Con đường lấy kinh mới chỉ bắt đầu thôi =)).

I/ Chế độ câu chuyện
Sau khi đăng ký tài khoản xong sẽ hệ thống sẽ chuyển qua chế độ này luôn, mặc định bạn sẽ có 2 tướng Hiệp sĩ Gree và Pháp sư Ida. Sau khi vượt qua ải đầu tiên (Stone Jungle) sẽ Radom được thêm 1 tướng nữa (có thể là Paul, Kristen hoặc 1 số tướng có giá 150 gold).
Vượt qua Ải 2 (Rock Desert) và để bắt đầu ải 3 trở đi bạn cần có 4 tướng mới có thể chiến đấu được. Lúc này bạn có 180 gold nên ưu tiên mua demi hoặc chim sấm trước. Vì 2 tướng này sẽ sử dụng nhiều khi bạn chọn chơi team phép đầu tiên. Việc vượt qua các ải tiếp theo mình sẽ ko nói chi tiết được bởi đây là cái hay của game và những người mới chơi nên tự khám phá ra thì tốt hơn, sẽ thú vị hơn.
Lưu ý quan trọng: để vượt qua các ải dễ dàng
–  Mã giới thiệu: phần này rất quan trọng, bởi ban đầu khi bạn gắn mã giới thiệu của người khác vào sẽ nhận được phần thưởng (Dấu ấn huy hoàng, bình máu, gươm thép, găng tay yêu tinh…). Nhận được tất cả những thứ đó cho Hiệp sĩ Gree cầm Gươm thép luôn các đồ còn lại yêu cầu level mới mặc được, bình máu được tặng nâng được tới level 15. Ok đơn giản vậy thôi mà giúp hero mạnh hơn nhiều so với ban đầu.
Mã giới thiệu của mình cho người mới chơi:  7490587762
Bonus – hướng dẫn cách đổi mã giới thiệu trong Acient Continent
 Sau khi bạn có 4 tướng việc tiếp theo là tích gold để mua tiếp tướng Pháp sư Kyle và Phù thủy máu. Kyle đứng cạnh công chúa sẽ không mất máu nên vượt qua các chế độ là điều đơn giản. Cứ để kyle đứng cạnh công chúa và 3 tướng còn lại chạy tới cửa chỗ quái chạy ra sẽ dễ đạt S hơn.

II/ Chế độ anh hùng
Ở chế độ này chỉ yêu cầu 1 tướng để chiến đấu, giống như việc 1 mình bạn chống lại cả thế giới để bảo vệ công chúa :)). Nếu bạn đã vượt qua chế độ câu chuyện thì qua những ải này cũng không có gì là khó cả. Hãy thử sử dụng Hiệp sĩ Gree hay 1 con dame khác như Phù thủy máu để khám phá nha.

III/ Chế độ khó

Chế độ khó trong Ancient Continent ( Lục Địa Cổ Đại)

Khác với các chế độ khác phần thưởng bạn nhận được từ chế độ khó hấp dẫn hơn nhiều: Bình máu to, đá quý, huy chương, mảnh tím. Ở chế độ khó khi đánh xong lượt bạn sẽ nhận được 100% huy chương còn ở 2 chế độ kia khi đánh xong hên xui bạn sẽ nhận được các vật phẩm ( đá quý, huy chương…)

Để vượt qua chế độ khó 1 cách hiệu quả và khả năng đạt S cao thì mình có 1 số gợi ý như sau:
– Up level hero từ 20 tới 23 trở lên.
– Ở tầm lực chiến này khi bạn chưa có đồ tím thì hero dame có thể mặc 4 cái găng tay yêu tinh và ép đá tấn công để đạt hiệu quả cao khi qua các ải.
– Ải chế độ khó ở Stone Jungle có con “Dơ Hút Máu” nhiều ae đánh mãi ko chết, do dame yếu + chưa sử dụng đúng tướng. Nếu bạn đã mua tướng Phù Thủy Máu hay Cung thì việc qua ải rất dễ dàng.
– 1 số ải xuất hiện con chim ” Khủng Long tốc độ” mà nó bay với tốc cao (ải thành 2) thì sử dụng tướng dame vật lý để qua nhanh.
– 1 số ải xuật hiện con chim “Rồng quỷ” mà khi mình đánh dễ bị phản dame, nên sử dụng tướng xuyên tâm ép 2v đá đỏ cho dame.
– 1 số ải xuất hiện con nửa người nửa hươu cầm cung thường có skill tạo ra cái vòng làm miss nên ưu tiên giết con này trước rồi mới giết các con khác.
– Chế độ khó thì có ải thành 8 và 9 là khó qua nhất vì có 2 con “Chó quỷ” và “Chó nhảy” cứ sểnh ra tý là cắn công chúa :)). Thì cách xử lý đơn giản là khi nào thấy 2 con nhảy nhảy nó xuất hiện thì cho kyle chạy về gần công chúa. Còn các tướng khác thì giữ nguyên vị trí ở các tháp canh – tránh cho tháp bị mất máu.

Bonus 4 điều kiện để đạt cấp độ S trong Ancient Continent (Lục Địa Cổ Đại):
– Sử dụng thời gian ngắn để vượt qua màn
– Giữ cho công chúa khỏi bị tấn công (nói chung là ko để công chúa mất máu)
– Đừng để mất bất kỳ tháp canh nào
– Đừng để Võ tướng nào chết

Đọc thêm Phần 2.1: Hướng dẫn đi full map Lục Địa Cổ Đại nhanh nhất by TYVN – Saori Hara

KẾT: qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và những gợi ý đơn giản để làm thế nào vượt qua được các chế độ câu chuyện, anh hùng, khó 1 cách dễ dàng nhất. Hãy tự khám phá và có thêm nhiều trải nghiệm khác nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ :))

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về nội dung hãy liên hệ với mình qua BBM – 335871D3 (Sabo)

Sabo – Guild One Piece FC (Copy vui lòng ghi rõ nguồn bài viết, cảm ơn).

 

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

15 Comments on "Hướng dẫn vượt qua các chế độ câu chuyện, anh hùng, khó trong Ancient Continent [Phần 2]"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
[ ]
[ ]
23 comments

đánh qua rùi! nhưng giờ e phải mua kyle để đánh ải ạ?

[ ]
[ ]
23 comments

để e thử

[ ]
[ ]
23 comments

gree, ida, súng , demi, paul,người barbaria vs chim sấm

[ ]
[ ]
23 comments

vậy mk cho hero gì sang trái, sang phải a

[ ]
[ ]
23 comments

e qua được rồi, giờ cái thành tiếp theo đi kiểu gì đây a?

[ ]
[ ]
23 comments

a chỉ e cách qua chế độ khó ở thành 5 được ko

Natsu
Natsu
9 comments

Nếu thế thì kinh tế ít chắc em ko làm được rùi
Làm trang bị xanh dương chắc còn được nhưng làm nhiều quá chắc cũng chết (T_T)

Natsu
Natsu
9 comments

Này anh ơi nếu thế thì phải làm khoảng 16 cái găng tay yêu tinh hử anh