Cách liên kết momo với google play

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn trong việc nạp game hay mua ứng dụng trên Google Play hay chưa? Mình đã từng loay hoay và mất rất nhiều thời gian để tìm ra phương thức thanh toán sao cho thuận tiện nhất. Thiết nghĩ chỉ cần một cái thẻ visa debit hoặc một tài khoản paypal là có thể thanh toán dễ dàng được rồi. Nhưng không !!!

Trước đây khi mình chơi game Narcos: Cartel Wars khi đó muốn mua một vật phẩm trong game mà thấy khó khăn khủng khiếp. Thử nhập một số loại thẻ visa debit của một số bank như (ACB, VCB) thậm chí thẻ American Express cũng báo lỗi. Thời điểm đó thấy có phương thức thanh toán bằng Viettel Telecom là dễ dàng nhất, tuy nhiên để đăng ký và thanh toán được thì sim đó “phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính”. Thêm nữa là các giao dịch trên Google Play sẽ bị tính thêm 10% thuế và phí giao dịch. Lúc đó sim viettel của mình lâu không dùng nên cũng chả đăng ký được, vậy lại mò mẫm tìm cách khác.
Dạo qua google thì thấy có thẻ VTC MASTERCARD có thể thanh toán dễ dàng trên CH Play được. Đây là thẻ ảo trả trước quốc tế, thanh toán rất nhanh chóng và thuận tiện. Việc của bạn đơn giản là đăng ký một tài khoản VTC PAY. Sau đó nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay bằng nhiều cách đơn giản như hình.

Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay bằng nhiều cách dễ dàng

Sau khi đã có tiền trong ví rồi, bạn tạo một cái thẻ ảo: Điền tên của bạn và nhập mã để tạo

Mở thẻ ảo VTC MASTERCARD nhanh chóng

Việc cuối cùng là chuyển tiền từ ví VTC Pay vào thẻ ảo này. Bạn có thể dùng thẻ ảo này thanh toán trên CH Play một cách đơn giản, nhớ là chọn phương thức thanh toán bằng thẻ MASTERCARD nha.
Thời gian gần đây mình chơi Arena of Evolution: Red Tides và thấy ở mục thanh toán đã có hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử MoMo rồi. Thật quá tuyệt vời luôn các bạn ơi. Thứ bạn cần chuẩn bị bây giờ là tiền rủng rỉnh trong ví thôi hehe.

thanh toán mua ứng dụng CH Play với MoMo
Google đã hỗ trợ thanh toán mua ứng dụng CH Play với ví điện tử MoMo

Hãy tải ngay ứng dụng MoMo và liên kết với MoMo theo hướng dẫn (Mình làm trên PC nên nếu bạn sử dụng mobile có thể sẽ khác đôi chút nhưng cứ làm theo chỉ dẫn là dc thôi)

Liên kết với MoMo bằng cách quét mã QR, quét mã trên tài khoản của bạn nha.

Nếu bạn có sẵn ứng dụng MoMo rồi thì có thể liên kết với Google Play dễ dàng ngay trong APP theo các chỉ dẫn trong hình

Hướng dẫn liên kết tìa khoản MoMo với Google Play
Hướng dẫn liên kết tài khoản MoMo với Google Play

Nếu bạn là người đầu tiên sử dụng MoMo hãy làm theo cách sau đây để nhận 100.000đ quà tặng từ MoMo:

Làm theo các bước sau để nhận 100k quà tặng từ Momo
Làm theo các bước sau để nhận 100k quà tặng từ Momo

1. Đăng ký tài khoản MoMo theo link này (Bấm vào đây) Hoặc
Nếu bạn đã có tài khoản MoMo, hãy vào mục Ưu đãi và nhập mã khuyến mãi 0984591407 (mã này sẽ giúp bạn có được 3 thẻ quà tặng tổng trị giá 100.000 VNĐ ở bước tiếp theo) vào khung Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ rồi bấm nút Xác nhận.

Mã giới thiệu nhận 100k quà tặng từ MoMo
Mã giới thiệu nhận 100k quà tặng từ MoMo

2. Sau đó liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo (Nếu bạn chưa biết liên kết có thể xem hướng dẫn tại đây – lựa chọn ngân hàng mà bạn cần xem. Với mỗi ngân hàng thì cách liên kết khác nhau xíu)
3. Nạp tiền vào tài khoản (tối thiểu 10.000đ). Chọn nguồn tiền là ngân hàng bạn vừa liên kết là xong.

Kết: Qua bài viết này bạn có thể hình dung và biết được các cách đơn giản để thanh toán mua ứng dụng trên Google Play một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc chia sẻ nào hãy comment xuống phía dưới nhé. Cảm ơn mọi người!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

3 Comments on "Hướng dẫn nạp game mua ứng dụng trên Google Play qua ví điện tử MoMo"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Học luật
3 comments

Momo giờ quá phổ biến, rất nhiều chính sách ưu đãi. Vô cùng tiện lợi!

Phạm Lộc
1 comments

Vài tháng trước mình có dịp muốn nạp tiền vào game online trên chplay nhưng không biết cách thanh toán làm sao. Cung may là lúc đấy game nó hỗ trợ thanh toán bằng momo, và củng tình cờ đọc lại bài này của bạn, mình đã nhận ra vì sao lúc trước mình không làm không được. Cảm ơn thông tin chia sẻ của bạn nhe.