Hướng dẫn chơi ancient continent
Ảnh minh họa trại xung đột

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm điểm trại để mua huy chương thật nhanh trong Ancient Continent. Bài viết thuộc series “Hướng dẫn chơi Ancient Continent A – Z”.

Điểm trại là gì? có ăn được không?

Sau update đầu tháng 6/2016, nhà phát hành game cho ra thêm tính năng “Trại xung đột”. Trại xung đột này được phân ra làm 3 trại: Trại Trái Đất, Trại Biển, Trại Bầu trời.

Hướng dẫn chơi ancient continent
Ảnh minh họa trại xung đột

Quy tắc trại các bạn có thể đọc chi tiết trong game Ancient Continent, mình sẽ nêu 1 số điểm cần lưu ý:
+ Mỗi người chơi được gửi đi vào 3 trại của guild và chiến đấu trong mỗi mùa, 2 tuần là 1 mùa giải. trong 2 tuần bạn không được phép đổi trại.
+ Mỗi trại có 1 trại thù địch mặc định và chỉ lãnh đạo trại mới có quyền được thay đổi nó bằng cách bỏ phiếu.
+ Trong đấu trường (arena) hoặc khu vực đối kháng khi bạn chiến đấu và thắng người khác trong trại thù địch thì bạn sẽ giành được điểm trại.
+ Điểm trại có thể được dùng để mua đá arena, huy chương trắng, bản vẽ đá tiên tiến.
+ Kết thúc mùa giải (2 tuần) nếu trại nào đạt Rank 1 người chơi ở trại đó sẽ được mua đồ ở Trại thương và được giảm giá 20%. Rank 2 sẽ mua với giá như bình thường. Rank 3 sẽ mua với giá + thêm 20% giá ban đầu ở trong toàn bộ mùa giải tiếp đó.

Kiếm điểm trại như thế nào?

#1/ Trong đấu trường (arena) các bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng icon mũ đỏ đó là người chơi ở trại thù địch. Sau khi thách thức và giành chiến thắng 1 người ở trại thù địch bạn nhận được 1 điểm trại.

Hướng dẫn chơi ancient continent
Người chơi ở trại thù địch có biểu tượng chiếc mũ đỏ như hình
Hướng dẫn chơi ancient continent
Khi giành chiến thắng người chơi ở trại thù địch ở đấu trường (arena) bạn nhận được 1 điểm trại

#2/ Trong khu vực đối kháng (Duel Field): Các bạn sẽ thấy biểu tượng icon 3 cái mũ đỏ đó là người chơi ở trại thù địch cần bem.

Khi bạn giành chiến thắng người chơi ở trại thù địch có 4 mức độ để bạn nhận được điểm cao hay thấp.

+ Mức 1: Nếu bạn chọn đối thủ có lực chiến quá thấp (LC) nếu bạn thắng thì chỉ nhận được 1 điểm trại.

+ Mức 2: Nếu bạn chọn đối thủ có LC thấp hơn mình một chút nếu thắng sẽ nhận được 2 điểm trại.

+ Mức 3: Nếu chọn đối thủ có LC mức ngang với mình hoặc cao hơn nếu  bạn thắng sẽ nhận được 3 điểm trại.

Khi bạn thách đấu 1 ai đó hệ thống sẽ cho bạn thấy bạn nhận được bao nhiêu điểm trại nếu thắng. Cho nên bạn cũng ko cần phải quan tâm lắm đến việc khi đánh xong nhận được bao nhiêu điểm.

+ Mức 4: Khi bạn kick 1 người ở trại thù địch nếu thắng bạn sẽ nhận được 1 hoặc 10 điểm trại tương ứng với cấp độ LC của đối thủ. Kick người LC thấp thì được 1 điểm, người LC bằng hoặc lớn hơn mình thì nhận được 10 điểm.

Hướng dẫn chơi ancient continent
Điểm trại bạn nhận được sẽ ghi rõ bên dưới, Camp point +3

Sau khi bạn có điểm trại rồi bạn có thể mua huy chương trắng (huy chương hỏi chấm) hoặc bản vẽ đá tiên tiến hoặc đá arena trực tiếp ở shop Trại thương – Thành 3 (Branch Road). Mua được huy chương ở shop rồi bạn có thể vào Thành 1 – Stone Jungle trao đổi lấy bất kỳ huy chương mà bạn muốn.

Việc nhà phát hành game update như vậy sẽ giúp bạn lên Phù thủy máu hay Kyle hoặc bất kể heroes khác rất nhanh. Việc kiếm 4 huy chương trắng (Medal ?) sẽ giúp bạn tiết kiệm được 10v rồi. Cộng thêm nếu tài khoản bạn đang là VIP 7 trở lên và mua trực tiếp huy chương ở shop Thành 7 – Imperial City thì không khác nào “HỔ THÊM CÁNH” cả. Quá nhanh để max 1 heroes.

Kết: Qua bài viết này bạn đã biết được quy tắc trại xung đột như nào và cách kiếm điểm trại để mua huy chương thật nhanh trong Ancient Continent. Hi vọng bài biết này sẽ có ích cho những người mới chơi AC.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với mình qua BBM – 335871D3 (Sabo)

Nếu bạn là người mới chơi hãy gắn mã giới thiệu của mình để nhận được nhiều phần thưởng khi tham gia Game AC nhé: 7490587762. Mình sẽ hỗ trợ bạn trên BBM với tất cả những gì mình biết.

Sabo – Guild One Piece FC (Copy vui lòng ghi rõ nguồn bài viết, cảm ơn).

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

2 Comments on "Hướng dẫn kiếm điểm trại mua huy chương, cách để max 1 heroes trong 1 tháng trong Ancient Continent"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Natsu
Natsu
9 comments

4 huy chương mới đổi được 1 cái đấy anh