Xin chào các members game Hero TD Ancient Continent…(dưới đây là một số Hướng dẫn chơi Ancient Continent giành cho người mới chơi nên hướng dẫn ở mức độ cơ bản) mình chơi bản tiếng anh mình hướng dẫn có nghiêng về ngôn ngữ game nhé. các bạn có thể chuyển game thành tiếng việt để nghiên cứu rõ hơn!! Bài viết thuộc series hướng dẫn chơi Ancient Continent của tác giả, rất mong nhận được phản hồi từ các bạn.

Tổng quan map: gồm 9 thành. Nhấp vào thành sẽ có các map:
Story mode. Hero More. Iron Mode. Vào thành. War Guild ( giữ thành). Chese Mode
+ Story mode: ( câu chuyện) hình 2 cây kiếm chéo nhau. Người mới chơi đánh nhiều vì có kinh nghiệm, đá và medal (huy chương).
+ Hero mode: ( anh hùng) đi 1 tướng bạn chọn .rớt thêm dược mảnh để ghép đồ tím.
+ Iron mode ( chế độ khó) : rớt nhiều kinh nghiêm. Đá medal ( huy chương) Và mảnh tím. theo xác xuất nhé.

Huong dan choi ancient continent
Các chế độ heroes mode

Thành: vào để gặp các tướng chức năng, mỗi thành có các tướng chức năng khác nhau.
+ Chese mode: ( chế độ rương) có đá, medal vào thành này dánh chủ yếu để cày medal và đồ dùng làm nhiệm vụ ( đồ còn để ép đồ xanh và đồ tím nhé).
***Lưu ý :

– Khi mới chơi các bạn nên trữ ( vàng) gold nhé và tiền ( honor), riêng tiền có nên mua đá ở nhà 2 ở tướng reinforce
– Mua tướng ở thành đầu tiên nhé –> vào thành –> pud . Muốn mua tướng các bạn đánh phải được đủ 4S nhé, muốn được đánh giá S bạn đánh map công chúa không mất máu, tướng của bạn không chết, tháp canh bắn cung không chết.
***Trước màn hình có 3 thanh cố định:
+ Thanh ngang trên : lần lượt là vàng –>tiền ( honor) dưới tiền là metric ( điểm công trạng) —->thịt. Dưới thịt là điểm arena ( tiền đồng)
– Metric ( điểm công trạng): muốn có bạn phải canh thành và đủ yêu cầu tướng do các thành để ra số lượng tướng và level. Vào thành có thằng guard ấn chứ bên cạnh plunder để add tướng. Yêu cầu gồm có: thành 1 phải có 1 hero 24 level ./th2: 2 hero 48 lv /th3: 3hero 72 lv / 4 tới 9 cần 4 hero 96 level
– Arena: ( tiền đồng đánh ở đấu trường arena) dùng điềm này để mua đồ arena ở thành 9 hero elite merchant.
( ngày được đánh 5 trận. Phân bảng theo combat, mỗi trận được 30 điêm. Bang A trên 70k combat được 40 điểm arena)
+ Thanh dọc bên trái : từ trên xuống lần lượt arena( đấu trường) –> heroes —>daily( thông báo) –> Mail —>Guild ( bang hội)
Aena : ( đấu trường) nơi lấy điểm arena còn gọi là tiền đồng
Heroes: để tư trang thay đồ cho hero.
Daily: nơi làm nhiệm vụ bán đồ hàng ngày, trong đó có nv bán đồ cho mysterious merchant để lấy vàng, mới chơi thiếu đồ các bạn cố bán đủ 3 lần để được thưởng 15 gold.
Mail : nhận thông tin từ đối thủ và GM. ở Plunder. Arena và Đánh Phamtom
Guild : nơi gia nhập hội và giúp nhau để đi phantom ( mình sẽ giải thích phantom ở dưới nhé).
Bạn dùng tiếng anh muốn vào guild bạn vào members –> guild list –> chọn guild và chờ chấp nhận.
***Phamtoms: ( cấp độ) guild —>levels . Đi phantom phải đi đúng tướng đúng đồ mới qua được, và được sự hỗ trợ của thành viên trong guild gưởi giúp bạn hero để đi. nên bạn phải có guild mới có thể đi được.

Chế độ Phantom mode
Chế độ Phantom mode

+PT 1: cần dame skill nên bạn đi nhưng tướng skill như Ogre làm tank. Archmage ida. thunderbird ( chym), con butterfly thì skill chỉ 1 skill nến it người dùng
+PT 2 : cần dame và skill Agility còn gọi là tướng đánh nhanh hay xuyên tâm ( elven archer, lone ranger, fallen anger, elven guardien ) đồ mang của dame cần kiếm vàng và bao tay hút máu ( Flame claw) . 3 con thì cần có 1 con tank .con hệ gì cũng được miên trâu có khiên và kháng resist ( chí mạng)
( quái trong phamtom là dame resist còn gọi là dame chí mạng)
+PT 3: cần tướng làm dame là vật lý (Power sức mạnh) những tướng còn lại. 1 tank và full dame.
+PT 4: cần tướng Agi và skill . Quoái dame nhảy crit cao nên cần đồ kháng crit hay đồ vàng hạn chế crit, đồ vàng arena mặc cho tank. cần mang đồ slow
+PT 5 : cần dame đều và skill liên tục như ida súng
+PT 6 : cần dame tổng hợp. skill. agi. streng như. điển hình fallen( thiên thần sa ngã) , súng ( captain) . Hiện tại những máp càng về sau cần đồ vàng và skill 5.
Các bạn mới chơi thiếu đồ. Gắng cày combat cao tý, dồn đồ cho tank nhé. Để đi pt 1 hoặc 2 lấy kinh nghiệm, dựa vào dame cao pro của các member chơi đã lâu để qua ( members trong guild)
+Thanh dọc bên phải :
Hình chiếc ốc : răng cưa vào để đổi ngôn ngữ, mật khẩu, đổi tên (click vào biểu tưởng chiếc bút). Vào reset chơi lại. Tắt tiếng trong game.

Ảnh minh họa khi các bạn muốn tắt âm thanh, chế độ rung
Ảnh minh họa khi các bạn muốn tắt âm thanh, chế độ rung

Hình mũi tên, xoay tròn: nơi nhập code, sẽ được tặng nhiều đồ tím, kinh nghiệm và medal (huy chương) chỉ nhập 1 lần ( dòng đầu là code của bản thân).

Code của mình nhé: 7490587762

Mã code của Sabo - Guild One Piece FC
Mã code của Sabo – Guild One Piece FC

* (?) : nhấp vào để vào trang forum của game. Nơi bạn tham gia trảo đổi thảo luận, hỏi đáp hay liên hệ GM đổi mã code, đổi email, những sự cố trong game.

* Cái loa: nói chuyện kênh thế giới.
Sau Đây Là Tổng Quát Các Thanh. Và Cách Qua Iron More :

Thành 1 : đổi medal (huy chương) và mua tướng Pud

iron1 : dame agi. cung..chó sa ngã ( fallen) di chuyên lên trên cho tank đứng giữa khe 2 cái cây còn dame đứng ngoài dánh và skill

Thành 2 : mua đá ( reinforce ) bạn có tiền (honor) nên mua đa,tích trữ dần vì sau này cần rất nhiều đá để đập vào đồ nâng cấp đồ.

iron 2 : nên đi tướng pown ( sức mạnh) . riêng con cướp biển (wit) và tướng phép không nên đánh con dơi nhé trừ khi máu nhiều .vì nó phản lại dame skill. tướng skill. tuy vậy nên có 1 tướng skill phụ để dame. còn mình đi ( cung tí hon. ida phù thuy. bò. và cướp biển)

Thành 3p gem vào đồ ( blacksmith) nên ép vào đồ xanh trở lên ép đá đã đủ lv 5. Xem các trang bị ( equipment plent)

iron 3 : quái kháng phép yếu.nên có tướng phép mạnh đi cùng. hơi khó vì quoái đông nhé ko nên lên quá cao

Tành 4: nơi đổi medal ( huân chương) ở tướng frags exchange. reset skill khi tăng sai ( skill anger) 30 vàng 1 loại skill.

iron 4 :cần cả 3 loại tướng làm dame tướng đối dễ mình đứng ngã 3 quất

Thanh5: mua bình kinh nghiệm và ép kinh nghiệm. rất ít dùng

iron 5 : nên dùng tướng sức mạnh. và skill khi con quoái có vòng tròn hồng vàng xuất hiện nên ưu tiên đánh trước.

Thành 6 : mua đồ cấp thấp. 1k tiền

iron 6 :kháng thấp quoái đông. nên chia làm 2 cửa. đứng gần cột canh dể đanh.tập trung đánh con nai.

Thành 7 : mua đồ 3k một món green eqipment. còn profiteers vip 7 mới có thể mua, vip 6 với ios, mua món tím có sẵn tính bằng số vàng mình ép từng món.

iron 7: hơi khó..quoái hơi trâu.chia 2 của để đánh. di chuyển tướng liên tuc..cứ phân ra mỗi của 1 dame 1 tank.

Thành 8: nơi mua mảnh gép đồ tím và đồ vãng.em hướng dẫn đồ ép.

iron 8: dê đứng ngáy tháp cung gần tướng nhất đánh

Thành 9: chỗ này phá tiền rất tốt. Mua huy chương (medal) dùng điểm arena để mua đồ arena và mảnh ghép vàng. áo ( tank) và gậy arena (tướng skill thông thái) rất hiệu quả nhé! khi cần lên đồ vàng ko có vip 7 thì mua đá ép vàng ở đây (treasures) !

iron  9 :tương đối dễ cần dame của tướng agi hay pown dều được nên di chuyên lên nga ba ở trên để gom quái. Có chym sét hay ida lợi ở map này.

iron: Nên chú ý di chuyển sao hợp lý. Có tướng jungle giống con nai, nó bắn cung toả ra màu hồng hay màu xanh thì đánh trước vì nó làm miss. Cách đánh con. Lợn nhảy là cho 1 hero lên trước nó dame ở sau đánh. qua được giai đoạn này bạn nên tập trung cày đồ tím,medal ( huân chương) .

Theo mình cày cây kiếm tím trước chống miss cho dame và đồ vàng cũng vậy. medal cày tập trung 1 hero trước,kinh nghiệm cũng như vậy .

***Một số đặc điểm của hero hiện tại trong game :
– Elven Archer ( cung tí hon): làm dame tốt, nhảy dame cao một thời bá đạo trong phiên bản trước, hơi yếu máu.

– Elven guardian ( vệ thần người tí hon) : nó là tướng đánh nhanh nhưng có khả năng làm tank. phản dame tốt. có skill 2 bất tử trong thời gian ngắn.hơi yếu máu

– Fallen ( thiên thần sa ngã) : đánh nhanh nhất trong các tướng, có bộ skill như tướng thông thái ( skill), tuy hới yếu máu

– Lone ranger ( hiệp sĩ cô độc). tướng đánh nhanh.co khả năng tank tốt tuy không bằng các tướng pown.khả năng gọi đệ. phụ trợ tank tốt vì buff thủ

– Buttery fairy ( tiên bướm) : tướng thông thái. bộ skill buff máu tôt.hiện tại rất thông dụng. skill 5 chống phản dame

– Tauren : tướng pown nhưng đánh nhanh. chỉ nên dứng sau tank.làm dame hoặc phụ trợ đánh nhanh cho dame.có skill buff đánh nhanh

– Paladin ( hiệp sĩ) : thuần tank. rất trâu. có skill làm chậm tốc độ đánh và kháng phép.

– Babarian : tướng có bộ skill tốt nhưng hiện tại chưa được dùng nhiều

– Captain- wit ( thuyền trưởng) : một con dame tốt. với bộ skill bá đạo. tuy đánh chậm vì tướng pown

– Thunderbird ( chim sấm) : nó có bộ skill dame mạnh.chuyên thả boom dame và hero lên máu yếu .máu yếu

– Archemade- ida ( pháp sư) : skill hồi rất nhanh, skill làm chậm trừ dame tôt.mau yếu

– Orge ( người tý hon). tướng thông thái ( skil) nhưng tank tốt. vì có bộ skill độc đáo

*** Cách lên đồ theo các hướng:
+ Lên kiểu tank: ( trâu bò)
Đồ xanh: giáp, khiên, đồ cộng máu : đai vàng đai cộng máu, niếu cần mana thì nên lên găng tay yêu tinh( một số item xanh như :chắn tim, áo choàng cũng rất ok)
Đồ tím : nên lên khiên hi vọng, dấu ấn huy hoàng ( có khả năng hồi máu) , găng tay lửa có đồ arena ( chiến trường) càng tốt nhé.
+ Lên kiểu dame:
Đồ xanh : tướng đánh nhanh nên lên 2 giày thiên thần. 1 kiếm thép. 1 bao tay yếu tinh. (tướng pown như súng không nên lên giày thiên thần)
Đồ tím : đầu tiên là cây kiếm tới rìu, ( răng tay đien cuông,dây chuyền.bao tay lủa, dấu ấn huy hoàng, tuỳ bào cách lên đò của bạn vì không gì là cố định) máu ít thì dễ bị phản dame chết.dame nhiều nhanh đi map có lợi.nhưng niếu gặp phan dame thì teo
+ Lên kiểu skill, phụ trợ:
Đồ xanh : .gậy xà cừ. ngọc bích. găng tay yêu tinh. mũ bướm. chủ yếu các chỉ số tăng thông minh ( intel)
Đồ tím : quyền trượg ánh sámg ( gậy hút mana) . gậy công lý ( gậy arena) . trâm cài băng giá ( mũ băng)v..v.. chủ yếu lên yếu tố bùa phép chí mạng ( crit skill)

Cách lên đồ cơ bản thôi nhé, các bạn có thể tuỳ chỉnh cho hợp lý theo ý các bạn, tướng tank thì thường lên máu trâu, kháng cao. Tướng dame thì xài các đồ tăng sức chiến đầu vì yếu sinh lý lên lựa chọn những đồ có cộng thếm máu hay Pown. Skill chọn đồ cộng phép ( intel), Lên đồ phép chí mạng ( skill crit rate, skill crit dame).

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản trong series “Hướng dẫn chơi ancient continent từ A – Z” . Rất mong nhận được ghóp ý từ bài viết.

Nguồn bài viết: Bấm để xem Link

P/s: Bài viết được chỉnh sửa lại bởi Sabo – Guild One Piece FC

Hướng dẫn chơi Ancient Continent tổng quan
5 (2) vote[s]

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar