Mật khẩu trong Lục Địa Cổ Đại

Xin chào các bạn, mình là Sabo đây. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách lấy lại mật khẩu tài khoản Lục Địa Cổ Đại. Bài viết thuộc Series: “Hướng dẫn chơi Ancient Continent – Lục Địa Cổ Đại từ A – Z”.

Phần lớn chúng ta thường có thói quen sử dụng chức năng ghi nhớ mật khẩu khi đăng nhập vào game Lục Địa Cổ Đại. Nhưng một ngày đẹp trời nào đó, bạn vào game nhưng danh sách email đăng nhập trắng trơn. Và tồi tệ hơn là bạn ko thể nhớ nổi password của mình như nào, có những người còn quên luôn cả email. Vậy làm thế nào để lấy lại mật khẩu trong Lục Địa Cổ Đại?

Rất đơn giản bạn chỉ cần bấm vào phần “Tìm Mkhẩu” trên giao diện đăng nhập. Sau đó “Đồng ý” và “Đồng ý”. Lúc này hệ thống sẽ gửi cho bạn một email có chứa mật khẩu mới. Hãy vào email và sử dụng mật khẩu mới. Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu mới thì thay đổi luôn cho dễ nhớ nhé. Và đừng quên quản lý mật khẩu mình tốt hơn để tránh những trường hợp đáng tiếc về sau.

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu trong Lục Địa Cổ Đại
Bấm vào Tìm mật khẩu là cách đơn giản lấy lại MK trong Lục Địa Cổ Đại
Cách lấy lại mật khẩu lục địa cổ đại
Check email để nhận mật khẩu mới của bạn – Lục Địa Cổ Đại

Nếu bạn đang sử dụng Blackberry mình có một mẹo nhỏ để quản lý mật khẩu đơn giản và thuận tiện nhất đó là sử dụng ứng dụng có sẵn ngay trên BB – “Trình giữ mật khẩu”. Với ứng dụng này bạn chỉ cần thêm thông tin của 1 trang web, 1 game, 1 app nào đó bạn hay sử dụng. Và nó cũng cho phép bạn thiết lập mật khẩu khi bạn truy cập vào ứng dụng này luôn nên nếu có ai đó vô tình mượn máy cũng rất khó có thể biết được. Hoặc bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng Evernote, lưu thông tin tài khoản hay bất cứ những gì bạn muốn. Rất tiện lợi phải ko nào? Hi vọng rằng với 2 cách trên bạn sẽ quản lý mật khẩu và tài khoản mình được tốt hơn.

Ứng dụng quản lý mật khẩu blackberry
Sử dụng trình quản lý mật khẩu để bảo vệ tài khoản tốt hơn…

Kết: Qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu của mình dễ dàng. Và đừng quên 2 mẹo nhỏ quản lý mật khẩu mình tốt hơn nhé. Cảm ơn, nếu thấy hay hãy chia sẻ nó với bạn bè!

Sabo – Guild One Piece FC

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar