Home KINH NGHIỆM 2 cách đơn giản để bảo mật tài khoản của bạn tốt...

2 cách đơn giản để bảo mật tài khoản của bạn tốt nhất trong Lục Địa Cổ Đại

7
253
Bảo mật tài khoản trong Lục Địa Cổ Đại

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách bảo mật tài khoản tốt nhất trong Lục Địa Cổ Đại. Bài viết thuộc Series: “Hướng dẫn chơi Lục Địa Cổ Đại – Ancient Continent từ A -Z “.

Phần lớn các ae game thủ chúng ta thường “mất bò mới lo làm chuồng”, khoảng 5/2017 và trước đó có rất nhiều người mất tài khoản hay thậm chí họ không hiểu tại sao tài khoản mình bị mất? 1 ngày nào đó bạn đăng nhập game và nhận được thông báo “Không thể tìm thấy người chơi với tài khoản này”, bạn ko thể sử dụng được email login được nữa. Lúc này chắn chắn tài khoản của bạn đã bị thay đổi email, sau bài viết hướng dẫn thay đổi tài khoản email trong Lục Địa Cổ Đại – tôi biết rằng có 1 số người lợi dụng bài viết này làm tiền đề để “đánh cắp” tài khoản của người khác. Nhưng đó là điều ko thể tránh khỏi, bởi những người mới chơi thường ko thể lường trước được những hiểm họa đằng sau việc mua bán tài khoản VIP giá rẻ, nhiều món gold blah blahh…trong game này có những con cáo già như “Tiêu Nại” guild Đại Việt đã từng có ý định lừa lấy tài khoản của tôi nhưng rất tiếc ko thể qua mặt được Sabo. Sau đây là 2 cách đơn giản để bảo vệ tài khoản của bạn:

Back

1. KHÔNG CHIA SẺ TÀI KHOẢN CHO BẤT CỨ AI

Đó là điều chắc chắn bạn nên làm, trừ khi người được bạn chia sẻ phải tin cậy như gặp mặt ngoài đời hay đã từng làm việc với nhau. Tuy nhiên tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra, như trường hợp của tôi chả hạn dùng uy tín của bạn thân để giúp người khác lấy lại tài khoản, nhưng khi có sự cố xảy ra nó quay ngoắt 180*, phủi đít và kêu tôi là thằng ăn cắp? thật nực cười? và ko ai khác chính là thanh niên đầu lợn ảo tưởng hàng đầu ACVN – Thịnh Krampus. GM cũng có những chính sách về tài khoản rất rõ ràng, bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tài khoản của mình và nếu bị mất thì đó là lỗi của bạn.

Back

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

7 Comments on "2 cách đơn giản để bảo mật tài khoản của bạn tốt nhất trong Lục Địa Cổ Đại"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
[ ]
[ ]

e từng bị mất tài khoản một lần, giờ nhớ lại vẫn thấy bực

[ ]
[ ]

e được cho mà a

Bán tài khoản Ancient Continent - Tài khoản của bạn đáng giá bao nhiêu?XEM NGAY!
+
Shares
Share This