Xin chào các bạn, thời gian gần đây mình nhận được khá nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc làm thế nào để nạp được gold trong Ancient Contient (Lục Địa Cổ Đại). Sau đây mình sẽ chia sẻ 3 cách đơn giản để bạn có thể tự mình nạp gold nâng cấp tài khoản lên VIP thoải mái nhé. Bài viết thuộc series “Hướng dẫn chơi Ancient Continent A – Z (Lục Địa Cổ Đại)”.

Với các game ở VN để nạp game thì quá đơn giản rồi, vì nó hỗ trợ gần hết mọi cách nạp dễ dàng như sử dụng thẻ điện thoại, thanh toán qua ngân hàng, hoặc có thể mua thẻ game trực tiếp từ các nhà phát hành…Còn với YuchGame thì sao?

Cách 1: Nạp bằng thẻ điện thoại, ví dụ như nhà mạng Mobifone chả hạn. Mình sẽ đăng ký thanh toán trên google play thông qua nhà mạng Mobifone, sau đó giao dịch mua gold số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại. Nhưng phải mất thêm phí 10%, ví dụ mua gói $5 thì sẽ mất $5.5 trong tài khoản. Nhưng có 1 cái dở đó là chỉ giới hạn 220k trên 1 lần giao dịch và 2.2 triệu/ngày. Nên nếu bạn muốn nạp gói lớn nhất cũng ko dc. (Chia sẻ từ bác có BBM là Dung Hovan). Vậy nên để khắc phục điều này, bạn hãy đọc tiếp cách 2.

Cách 2: Bạn phải có 1 tài khoản Paypal, 1 thẻ Visa và thẻ Visa này phải được liên kết với tài khoản Paypal. Tại sao phải liên kết với nhau? vì mỗi lần bạn nạp gold bạn phải điền thông tin thẻ visa của bạn vào, nếu bạn nạp nhiều lần thì bạn phải nhập lại thông tin nhiều lần. Tuy nhiên khi thẻ visa của bạn liên kết với tài khoản Paypal thì bạn chỉ cần nhập duy nhất Email tài khoản Paypal thôi, và tiền của bạn sẽ trừ thẳng vào thẻ Visa của bạn.

+ Đầu tiên: Paypal là gì?  làm thế nào lập được tài khoản Paypal?
Ở trên mạng đã có rất nhiều bài hướng dẫn chi tiết để lập tài khoản Paypal rồi, mình cũng mới đăng ký một tài khoản Paypal cách đây 2 hôm. Nếu bạn muốn lập một tài khoản mới hãy đọc 2 bài viết này:
1. Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal và làm thẻ VISA theo giao diện mới nhất 2017
2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất 2017

+ Thứ 2: Làm thẻ VISA ở ngân hàng nào?
Trong bài viết ở link trên đã nói rất chi tiết rồi, hiện tại mình đang sử dụng 2 thẻ VISA của ngân hàng ACB và Vietcombank.
Với ACB bạn nên làm thẻ VISA Prepaid (thẻ trả trước).
Còn Vietcombank thì mình dùng thẻ VISA American Express.

OK sau khi bạn có thẻ VISA và tài khoản Paypal rồi chúng ta bắt đầu vào game Ancient Continent (Lục Địa Cổ Đại) nạp thôi, việc còn lại rất đơn giản.
Bước 1: Vào game làm theo hướng dẫn như hình
Bước 2: Chọn gói gold mà bạn muốn nạp – Sau đó chọn Paypal
Bước 3: Có 2 tùy chọn, nếu bạn đã có tài khoản Paypal rồi và liên kết với thẻ VISA của ngân hàng thì nhập email và mật khẩu Paypal. Còn chưa có tài khoản Paypal mà chỉ có thẻ VISA của ngân hàng thôi thì chọn phần bên dưới Pay with a Bank Account or Credit Card
Bước 4: 
Nếu bước 3 mình chọn sử dụng tài khoản Paypal để thanh toán thì sẽ hiển thị như hình bên dưới. OK lúc này bạn chỉ cần bấm Continue là thanh toán xong. Lưu ý 1 số trường hợp ko thanh toán được và báo lỗi nếu thẻ Visa của bạn không đủ tiền.
Nếu bước 3 mình chưa có tài khoản Paypal và chỉ có thẻ Visa thôi, các bạn hãy chọn phần thanh toán qua thẻ Pay with a Bank Account or Credit Card
Country:
Chọn Vietnam
Card number:
Số thẻ in trên thẻ Visa của bạn – 4214 5467 0018 0846
Expires:
thời gian hết hạn của thẻ (tháng/năm) – 05/20
CVV:
mã code in phía sau thẻ bạn gồm 3 con số cuối in trên nền trắng nếu bạn dùng thẻ ACB. Còn dùng thẻ Vietcombank, như mình dùng thẻ American Express sẽ là 4 số in ở mặt trước thẻ góc 3h.
Ví dụ bạn tên là Nguyễn Thanh Tùng
Last Name:
Nguyen Thanh
First Name:
Tung
Thông tin địa chỉ thanh toán: Bạn điền địa chỉ của bạn vào
Address line 1:
Lotte, 54 Lieu Giai
Subdistrict / Ward: 
Cong Vi
Town:
Hanoi
Larger city / Province:
Hanoi 
Postal code:
100000
Mã ZIPCODE ở các tỉnh thành xem ở đây: Link
Mobile:
điền số điện thoại của bạn
Email:
điền email của bạn
Sau đó chọn tiếp như hình bên dưới và bấm Continue
Đợi mấy giây nếu thanh toán thành công sẽ có thông báo như hình và vào game sẽ nhận được GOLD.

Thông báo thành công khi nạp gold trong Lục Địa Cổ Đại

Cách 3: Nếu bạn không nạp được thì có thể liên hệ với Sabo qua BBM: 335871D3
Hoặc a Đông (TYVN – Sói Cảnh): 7AEDE07A

Kết: Như vậy qua bài viết này bạn đã biết cách tự mình nạp gold, những hướng dẫn chỉ tiết để bạn có thể đăng ký tài khoản Paypal một cách dễ dàng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết hướng dẫn nạp gold trong Lục Địa Cổ Đại, nếu gặp bất cứ khó khăn gì hãy comment xuống phía dưới, mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể.

Mã giới thiệu của mình cho người mới chơi:  7490587762

Sabo – Guild One Piece FC

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

7 Comments on "Hướng dẫn 3 cách nạp gold đơn giản trong Ancient Continent (Lục Địa Cổ Đại)"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Huy
Huy
2 comments

haiz mình nạp không được có cách nào mua gold của mem khác k ta?

Lê Huy
7 comments

Chúc blog của Sabo phát triển nhé! Để thử chơi xem thế nào ^^