Home HỎI XOÁY - ĐÁP XOAY Lục Địa Cổ Đại – Phần 5

[Hỏi Xoáy – Đáp Xoay] Lục Địa Cổ Đại – Phần 5

0
486
Hỏi xoáy đáp xoay lục địa cổ đại phần 6

Xin chào các bạn, hôm nay tất cả những thắc mắc của các bạn về Lục Địa Cổ Đại sẽ được game thủ TYVN – Saori Hara trả lời. Là một trong những game thủ hàng đầu của ACVN chắc hẳn những câu trả lời sẽ làm cho bạn thỏa mãn và phấn khích. Nào bây giờ chúng ta sẽ đến với Phần 5 – giải đáp những thắc mắc về cách chống phản dame, tìm hiểu thêm về heroes FA, cách khắc chế Furyk, ý nghĩa dòng rèn…trong Lục Địa Cổ Đại.

Back

1. THIÊN THẦN SA NGÃ (CHÓ) BUILD THEO HƯỚNG GÌ?

Chỉ số Sát thương chí mạng đã rèn Max của bác Kiến càng TYVN…

Tại sao chó lại rèn Sát thương chí mạng và Cơ hội đánh chí mạng mà không phải là Sát thương phép chí mạng và cơ hội đánh bùa phép chí mạng. E thấy skill chó nó gây ra Sát thương phép trong một khu vực mà nhỉ?

TYVN – Saori Hara trả lời: Đúng ra là trước kia cũng có 1 khoảng thời gian chó chơi dame phép giết dame ở tầm combat thấp khi chưa có áo vàng. Nhưng sau này thì không chơi được nữa. Còn về Skill chó mạnh ở cái rút % máu tối đa. Lý do chơi chó sát thương chí mạng vì skill 4 của chó có +20% sức mạnh xuyên tâm và tấn công cơ bản của nó cũng khá cao nên chơi cách đó dame tay sẽ mạnh hơn rất nhiều dame phép.

Back

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar
Bán tài khoản Ancient Continent - Tài khoản của bạn đáng giá bao nhiêu?XEM NGAY!
+
Shares
Share This