Hỏi xoáy đáp xoay lục địa cổ đại phần 6

Xin chào các bạn, hôm nay tất cả những thắc mắc của các bạn về Lục Địa Cổ Đại sẽ được game thủ TYVN – Saori Hara trả lời. Là một trong những game thủ hàng đầu của ACVN chắc hẳn những câu trả lời sẽ làm cho bạn thỏa mãn và phấn khích. Nào bây giờ chúng ta sẽ đến với Phần 5 – giải đáp những thắc mắc về cách chống phản dame, tìm hiểu thêm về heroes FA, cách khắc chế Furyk, ý nghĩa dòng rèn…trong Lục Địa Cổ Đại.

1THIÊN THẦN SA NGÃ (CHÓ) BUILD THEO HƯỚNG GÌ?

Chỉ số Sát thương chí mạng đã rèn Max của bác Kiến càng TYVN…

Tại sao chó lại rèn Sát thương chí mạng và Cơ hội đánh chí mạng mà không phải là Sát thương phép chí mạng và cơ hội đánh bùa phép chí mạng. E thấy skill chó nó gây ra Sát thương phép trong một khu vực mà nhỉ?

TYVN – Saori Hara trả lời: Đúng ra là trước kia cũng có 1 khoảng thời gian chó chơi dame phép giết dame ở tầm combat thấp khi chưa có áo vàng. Nhưng sau này thì không chơi được nữa. Còn về Skill chó mạnh ở cái rút % máu tối đa. Lý do chơi chó sát thương chí mạng vì skill 4 của chó có +20% sức mạnh xuyên tâm và tấn công cơ bản của nó cũng khá cao nên chơi cách đó dame tay sẽ mạnh hơn rất nhiều dame phép.

2SỰ KHÁC GIỮA IDA STBPCM 500% VÀ STBP 900%

Khi đối phương có áo vàng nếu hero như Ida có Sát thương bùa phép chí mạng 900% và Ida có Sát thương bùa phép chí mạng 500% công thì có sự khác biệt không ah? Vì e thấy áo vàng giới hạn STBPCM rồi nhưng e thấy trên arena cao cấp 1 số anh bên TYVN vẫn lên viên Xecpentin tiên tiến cho Ida? Rất mong a giải đáp ah.

TYVN – Saori Hara trả lời: Khi nó có áo vàng thì sát thương bùa phép chí mạng mình gây ra cho đối phương cao nhất cũng chỉ là 250%; còn việc dùng đá Xecpentin để lấy thêm crit skill của đá đỏ chống phản, chết dame và crit skill đá S để lấy thêm được mana.

3FURYK NÊN LÊN THEO DAME THUẦN HAY DAME PHÉP 

Theo a thì lên Furyk dame phép và thuần dame thì cách nào hay hơn? Vì e thấy Furyk nó là hệ tướng dame phép?

TYVN – Saori Hara trả lời: Mỗi cách lên đều có cái hay và dở riêng nên tuỳ mục đích mình lên sẽ là gì thì sẽ chọn cách đó:
+ Cách lên phép thì cái ưu điểm nhất là nó trâu chó hơn vì có thể crit skill đá đỏ để buff thêm máu còn nhược điểm thì tấn công cơ bản sẽ thấp nên dame lan do skill 4 cũng sẽ bị yếu đi.
+ Cách lên thuần dame thì ưu điểm của nó là tấn công cơ bản cao nên dame lan của nó cũng sẽ cao hơn, còn nhược điểm là dễ chết do không buff được nhiều máu.

4CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ CHỐNG PHẢN DAME

Để chống phản dame ngoài mang đồ hồi máu như Dấu ấn, Khiên hay ép đá đỏ thì có cách nào nữa không ah? 

5CÁCH KHẮC CHẾ FURYK

Furyk thuần dame của Sabo trong Lục Địa Cổ Đại

Tại sao e mang Furyk đi công tank oakley mà dame lan nó bé vậy a trong khi tank Thor hay Gree thì dame lan khá to?

TYVN – Saori Hara trả lời: Tại vì Oakley có skill 2 giảm tấn công cơ bản 40% và Skill 5 giới hạn sát thương trong 20S với thời gian hồi chiêu là 40S.

Kết: Như vậy sau phần thứ 5 bạn đã hiểu được thêm về cách chống phản dame, cách đơn giản khắc chế Furyk cũng như hiểu hơn về cách build Thiên thần sa ngã trong Lục Địa Cổ Đại. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về Lục Địa Cổ Đại hãy gửi cho chúng tôi tại đây. Cảm ơn và hãy thảo luận xuống phía dưới bằng cách comment.

Sabo – Guild One Piece FC

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar