Home HỎI XOÁY - ĐÁP XOAY Lục Địa Cổ Đại – Phần 4

[Hỏi Xoáy – Đáp Xoay] Lục Địa Cổ Đại – Phần 4

4
488
Giải đáp thắc mắc trong Lục Địa Cổ Đại

Xin chào các bạn, hôm nay tất cả những thắc mắc của các bạn về Lục Địa Cổ Đại sẽ được game thủ TYVN – Saori Hara trả lời. Là một trong những game thủ hàng đầu của ACVN chắc hẳn những câu trả lời sẽ làm cho bạn thỏa mãn và phấn khích. Nào bây giờ chúng ta sẽ đến với Phần 4 – giải đáp những thắc mắc về Thầy tu, Panda, ý nghĩa dòng rèn…trong Lục Địa Cổ Đại.

Back

1. CÂU HỎI XUNG QUANH VỀ HEROES THẦY TU

Skill “Đòn địa ngục” của Thầy tu trong Lục Địa Cổ Đại…

Có người nói khi chơi Thầy tu nếu đối phương mang đồ như găng lửa hoặc đồ nhiều mana như Trượng thì sẽ bị mất máu nhiều do skill 1 của thầy tu đúng ko a? cho e hỏi thêm là skill 4 thầy tu là nếu nội lực bản thân mình mất thì sát thương mình càng mạnh đúng ko ah?

TYVN – Saori Hara trả lời:

Hai cái này là hiểu nhầm giữa các Skill và tác dụng của Skill thầy tu, nói về 2 skill thầy tu thì như sau:
– Skill 1: Tĩnh tâm – Tác dụng như hầu hết các skill chủ động khác của các hero nhưng có 1 điểm đặc biệt là ngoài việc gây ra dame thì nó đồng thời lấy được từng đó nội lực của đối phương. VD tu gây cho tank địch 1200 sát thương thì cũng đồng thời rút được 1200 nội lực của tank nó (nếu nó có AP).

– Skill 4: Đòn địa ngục – Trong phạm vi hiệu lực của Skill 4 (tính từ con hero bị tu tấn công đến các hero khác của đối phương) thì tu sẽ gây ra sát thương từ nguồn nội lực của hero bị thiếu. Hero nội lực bị thiếu là gì? Mỗi hero đều có nội lực tối đa là 1 số xác định nào đó, giả dụ nội lực tối đa của nó là 1000 nhưng vào thời điểm tu gây ra dame nhờ skill 4 thì nó chỉ có 100 nội lực thì nội lực bị thiếu của nó là 900, con số 900 đó là căn cứ để tính dame do skill 4 của tu gây ra.

Do vậy:
– Khi chơi thầy tu nếu đối phương mang đồ nhiều mana như găng lửa và Trượng thì sẽ bị mất máu nhiều do Skill 4 của thầy tu.
– Skill 4 của thầy tu càng mạnh khi nội lực đối phương bị thiếu càng nhiều.

Back

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

4 Comments on "[Hỏi Xoáy – Đáp Xoay] Lục Địa Cổ Đại – Phần 4"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Minh Khánh

Đọc đi đọc lại mà chả hiểu gì

phung
phung

Lục lại mới thấy bài này, thanks a!

Bán tài khoản Ancient Continent - Tài khoản của bạn đáng giá bao nhiêu?XEM NGAY!
+
Shares
Share This