Xin chào các bạn, hôm nay tất cả những thắc mắc của các bạn về Lục Địa Cổ Đại sẽ được game thủ TYVN – Saori Hara trả lời. Là một trong những game thủ hàng đầu của ACVN chắc hẳn những câu trả lời sẽ làm cho bạn thỏa mãn và phấn khích. Nào bây giờ chúng ta sẽ đến với Phần 3 – giải đáp những thắc mắc về cách phá một số team thủ trong Lục Địa Cổ Đại.

1Làm thế nào để trị Iron, con này ra skill khó chịu quá.

Iron 1 trong những hero nguy hiểm nhất Lục Địa Cổ Đại version 21.3

+ Nó mạnh vậy khó trị lắm mà chỉ hạn chế sức mạnh nó bằng thầy tu. Và tuỳ team thủ nó như nào sẽ có những cách trị hiệu quả hơn thôi. Cái này sẽ khá dài dòng và có liên quan đến 1 số câu khác nên tham khảo thêm một vài team nêu ở câu 9.

2Có thể trị súng bằng cách nào nếu như không có Gree? A có thể lấy 1 vài ví dụ  được ko?

+ Không có Gree chỉ có thể chơi phản nếu thấy dame nó thủ máu thấp. Còn có Gree đã học skill 5 mà không rèn hoặc rèn yếu thì trước kia có cách trị là cho Gree đeo đồ tăng khoảng cách và gậy arena để buff skill trước nó. Cách này ở thời điểm hiện tại sẽ khó dùng vì iron đã sửa skill và được ưu tiên dùng khá nhiều trong các team thủ. Lưu ý khi dùng Gree đeo đồ khoảng cách và gậy arena thì cần reset skill 1 của nó về 1 để có đủ AP ngay lúc đầu.

+ Thêm 1 cách nữa với những acc đồ nhiều thì có thể dùng 2 tank. 

3Cách trị team thủ Thor, Iron, Kyle, Demi ở tầm lực chiến 40 – 50k. Tầm LC này e chơi team gì thì hay.

– Team này thường dame không cao, chủ yếu nó giết dame mình. 1 số cách trị như sau:

+ Tank, chó, thầy tu rèn full suit, iron hoặc demi. Lưu ý chó, thầy tu, iron hoặc demi cần đeo nón 23 và đá đỏ.

+ Tank, panda tank phụ, iron, ida. Team này thấy bên OP cũng có rồi nên ae có thể check qua đồ lên theo.

+ Panda, furyk, iron, demi hoặc tu. Ở bản update này thì nên dùng panda thuần tank (nón 23, tay lửa, khiên, áo arena); furyk, iron, demi hoặc tu. Lưu ý dùng đồ máu và đá đỏ, nếu đánh tu thì rèn full suit và team có gậy ánh sáng vàng.

– Tầm lực chiến 40 – 50k thì team Tank (Thor, Oakley, Pal), Panda, ida, iron chắc là team hay nhất để công và thủ.

4E có công thử team thủ của a Saori trên A1 thấy tại sao con Furyk của a lại lên gậy, ép đá cơ hội + sát thương tiên tiến. Furyk lên theo hướng đó có ý nghĩa gì?

– Lý do là team đó không có demi, xu hướng giờ nhiều người chơi Thor phản dame nên phải thủ dame. Còn ý nghĩa thì như đã nói ở phần cơ hội bùa phép chí mạng và sát thương bùa phép chí mạng thì ta có thể lợi dụng nó để thủ dame bằng cách kết hợp thêm với đá đỏ.

5A TYVN – Saori Hara đánh giá như thế nào sau bản cập nhật hôm 29/10 vừa rồi nhất là về Panda, Demi, Iron.

– Panda né đang siêu bá thì bị bóp, cũng hơi tiếc nhưng nó không ảnh hưởng quá lớn đến ai đã lên panda né. Một phần nào thấy nó làm vậy cũng hợp lý khi trong top các G war combat cao nhất thì TYVN quá nhiều panda né.

– Demi: Trước thì với demi tank thì có team siêu lầy thấy nó còn hữu dụng nhưng với bản cập nhật này thì phế toàn tập rồi. Anh em không nên đầu tư nhiều vào rèn và đồ cho demi.

– Iron tính đến lần fix này thì giảm mất 2 lần liên tiếp, nhưng nó vẫn còn rất tốt.

Ngoài ra mình thêm một vài đánh giá, dự đoán khác:

– Có thể sẽ xuất hiện trở lại của cung thủ tí hon.

– Team Thor, kyle, iron, demi vẫn sẽ xuất hiện nhiều vì đơn giản nó dễ lên và còn chút hữu dụng.

– Team tank, furyk, iron, kyle chắc vẫn còn nhiều người lên vì nó cũng chỉ cần nhiều đá đỏ, đồ nhiều và full rèn.

– Team panda iron ida thời điểm này có mạnh hơn 1 chút nhưng xét lâu dài thì bị giảm, nói chung nó vẫn là một team khá hay và dễ chơi.

– Team panda né, iron tank phụ, tu, furyk bị giảm đáng kể nhưng giờ vẫn chơi tốt, thay đổi đồ trong team 1 ít là lại ổn định.

– Phải nói là team thủ lầy và hay nhất trước đó là panda né, demi tank, iron tank, tu thì sau lần cập nhật này phế hoàn toàn. 

– Mấy hero anh em nên lên skill 5 và full rèn là Panda, thầy tu, iron, ida. Thor và furyk thì điểm mạnh và cần nhất ở nó không phải ở skill 5 nên có thì càng tốt còn không có thì cũng không ảnh hưởng lớn lắm.

Đọc tiếp Phần 4: Giải đáp thắc mắc về Thầy tu, Panda, ý nghĩa của dòng rèn

Kết: Như vậy sau phần thứ 3 bạn đã hiểu được thêm về cách phá một số team thủ và những đánh giá của Saori về bản update trong Lục Địa Cổ Đại. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về Lục Địa Cổ Đại hãy gửi cho chúng tôi tại đây. Cảm ơn và hãy thảo luận xuống phía dưới bằng cách comment.

Sabo – Guild One Piece FC

 

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar