Xin chào các bạn, hôm nay tất cả những thắc mắc của các bạn về Lục Địa Cổ Đại sẽ được game thủ TYVN – Saori Hara trả lời. Là một trong những game thủ hàng đầu của ACVN chắc hẳn những câu trả lời sẽ làm cho bạn thỏa mãn và phấn khích. Nào bây giờ chúng ta sẽ đến với Phần 2 – giải đáp những thắc mắc về cách khắc chế hero trong Lục Địa Cổ Đại.

1Đá đỏ với đá san hô dùng cho tank Oakley thì cái nào hơn và tại sao?

Oakley nên dùng đá đỏ hay sanhô trong lục địa cổ đại

– Ưu điểm của đá san hô là tăng máu ổn định theo thời gian, nên dùng đá san hô sẽ có lợi hơn đá đỏ khi mình chưa có găng tay điên cuồng vàng và team nó dùng đá đen.

– Khi mình đã có găng tay điên cuồng vàng thì chắc chắn đá đỏ sẽ lợi hơn san hô rất nhiều. Oakley là hero phép có cơ hội đánh bùa phép chí mạng cao (20%) và khi rèn full suit có thêm 20% cơ hội bùa phép chí mạng và 60% sát thương bùa phép chí mạng, thêm nữa skill 3 của Oakley cũng crit skill. Và hiện tại, đá cam không còn gây choáng nữa thì lại càng lợi hơn.

2Thầy tu có giải được hết skill của chó nếu chó có 4 dòng hồi chiêu không? Thầy tu có phế được Iron hay ko? Hiệu ứng âm là gì? Và có những hero nào có hiệu ứng âm. 

+ Thầy tu chỉ hạn chế được một phần nào skill chó thôi chứ ko thể giải hết sạch được.

+ Thầy tu không phế iron mà chỉ có thể huỷ Silence của iron ngay lúc đó. Cái khó chịu của iron là 30% cơ hội để quay ngược skill khi Silence kết thúc, cái này tu không tác động đến được. Tóm lại thầy tu hạn chế được 1 phần nào đó sức mạnh của iron.

3Có bao nhiêu cách khắc thế Thor ? a có thể liệt kê các cách a hay dùng được ko?

+ Team thủ có 4 con nên khắc chế được 1 con thì chắc chưa đủ để win nên đánh những team có Thor thì cần xét nó ở team nào để có cách đánh phù hợp hơn thôi.

+ Còn để khắc chế mình nó thì: Điểm mạnh của Thor là rạch mặt ăn tiền nên cách khắc chế dễ nhất là ko dùng quá nhiều dame tay, dùng nón 23 và đá đỏ để hồi máu cho dame. Dùng thầy tu, gậy ánh sang vàng, 1 viên Phỉ Thúy tiên tiến và đá Ovilin để rút cạn AP của nó. Cách rút cạn AP này chỉ ổn ở vài trường hợp nên tốt nhất anh em không nên xài nó để trị Thor, tốt nhất nếu chơi tu thì chỉ dùng gậy ánh sáng vàng, 1 viên Phỉ Thúy tiên tiến.

+ Mình dùng cả 2 cách trên để trị Thor nói riêng và đang lên team thủ nói chung bằng team panda, iron, tu, furyk. Ngoài ra ae tham khảo một vài team ở Phần 3. 

Đọc tiếp Phần 3: [Hỏi Xoáy Đáp Xoay] – Lục Địa Cổ Đại

Kết: Như vậy sau phần thứ 2 bạn đã hiểu được thêm về cách khắc chế hero trong Lục Địa Cổ Đại rồi, phần tiếp theo chúng ta sẽ được nghe chia sẻ đánh giá của TYVN – Saori Hara về bản update mới. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về Lục Địa Cổ Đại hãy gửi cho chúng tôi tại đây. Cảm ơn và hãy thảo luận xuống phía dưới bằng cách comment.

Sabo – Guild One Piece FC

 

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar