Lục Địa Cổ Đại

Xin chào các bạn, đã gần 1 năm mình dừng viết blog Lục Địa Cổ Đại. Một phần vì bận, phần vì game ngày càng nhạt. BUG game đầy ra mà GM không chịu fix (điển hình là bug xây tháp cả triệu điểm, biến một ông từ tay trắng thành triệu phú trong thời gian ngắn), tôi thực sự không hiểu giờ này ông còn bận phát triển game mới, không còn thời gian tâm huyết cho Ancient Continent nữa. Hay là đang ấp ủ điều gì đó cho game này chăng? và muốn giành bất ngờ gì đó cho ae. Nhưng lâu quá GM ah, ae tôi và nhiều gamer khác sắp có tình yêu mới rồi. Họ đang dần chuyển qua game khác và say good bye với AC.

Sau hơn 1 năm kể từ bản update Lục Địa Cổ Đại 22/7/2017 đến bây giờ tôi mới thấy version đó thật tồi tệ, gần như chỉ làm cho có và sự thay đổi là không nhiều. Như vậy là quá ít so với thời gian ae gamer bỏ ra trải nghiệm và tâm huyết cho tới hiện tại. Đã có lúc tôi tự đấu tranh, mail cho GM về tình hình game hiện tại như nào? người chơi ra sao? họ mong muốn điều gì. Nhưng câu trả lời nhận được là sự im lặng đáng sợ từ YuchGame. Cho tới khi tôi và nhiều gamer khác chán nản tới tận đáy lòng chỉ muốn nói với GM rằng “fuck u”.

Nói vậy thôi chứ có thể ae ta không ở trong hoàn cảnh của họ nên không biết được họ như thế nào? Thật vậy, vào một ngày tôi đang xem dở “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” tới đoạn Trương Vô KỵTiểu Siêu ở trong hầm bí mật và đang loay hoay không biết phải ra ngoài bằng cách nào. Vừa luyện xong tầng thứ 6 của “Càn khôn đại na di” thì “tinh, tinh” nhận được tin nhắn của GM về bản big update sắp tới, thật không thể tin nổi là có quá nhiều điều thay đổi gần như thay máu toàn bộ. Có lẽ điều này đã có trong lộ trình phát triển của YuchGame từ trước. Ấm ủ trong nhiều tháng ròng và bây giờ mới chịu bung lụa :)). Vậy version Lục Địa Cổ Đại tới có đủ hấp dẫn để ae ta chiến đấu và khiến cho nhiều gamer khác quay lại. Chúng ta bắt đầu với thông tin đầu tiên:

I/ 3 NEW HERO HOÀNH TRÁNG 

#1 – Ice Dragon: Lấy ý tưởng từ Rồng băng trong Game Of Thrones, truyền thuyết kể lại rằng trong một lần bảo vệ công chúa Rồng đã trúng kịch độc và bị nguyền rủa bởi kẻ thù. 1000 năm sau đó được sự giúp đỡ của hiệp sỹ Hook và pháp sư Ida nên Rồng được hồi sinh và học được kỹ năng thần công giúp chuyển hóa sát thương thành sức mạnh.

Lục Địa Cổ Đại
Rồng băng từng được công chúa cưỡi bay khắp nhân gian

1 số kỹ năng của Rồng:

+ Phóng thích một luồng sóng âm theo hình nón, gây sát thương phép và làm câm lặng kẻ địch trong vài giây.
+ Bao phủ lấy bản thân bằng một cơn bão ma thuật, hất văng kẻ địch ra xa. Sau khi cơn bão xuất hiện, những cơn gió nhẹ sẽ hồi máu cho đồng minh xung quanh khi kỹ năng còn đang trong thời gian hiệu lực.
+ Hấp thụ sức mạnh của kẻ địch sau đó phóng ra ngọn lửa huyền bí gây sát thương và đóng băng kẻ địch trong thời gian ngắn.

#2 – Throsedon: Một kẻ xảo quyệt và tàn độc. Chính hắn đã gieo sầu cho Ice Dragon. Kẻ mà ai cũng phải khiếp sợ trong bóng đêm. Nghe đồn rằng hắn có thể gieo giắc nỗi thống khổ lên linh hồn của nạn nhân và giam cầm họ tới hàng ngàn năm.

Lục Địa Cổ Đại
Kẻ tàn độc nhất bóng đêm, giam giữ linh hồn cuả người khác chỉ để làm hắn bớt cô đơn

1 số kỹ năng của Throsedon:

+ Có thể thu thập linh hồn của quân thù gục ngã quanh cạnh hắn, giúp gia tăng khả năng phòng thủ và Sức mạnh Bùa Phép.
+ Trói một kẻ địch bằng một tấm lưới thép rồi hút sinh lực và nội lực sau đó chuyển hóa thành sát thương của mình.
+ Tạo ra một nhà ngục linh hồn với những bức tường quanh bản thân và động đội. Nếu bị phá vỡ sẽ khiến kẻ địch bị làm chậm và dính sát thương.

#3 – Hook: Kỵ sỹ rồng huyền thoại, người đã bảo vệ công chúa trong trận chiến ThriedBlack vùng đất của quỹ dữ. Bạn thân của Gree và được công chúa hết sức tin tưởng giao phó những nhiệm vụ quan trọng.

Lục Địa Cổ Đại
Hiệp sỹ Hook và Rồng băng đã chiến đấu dũng cảm để bảo vệ công chúa

1 số kỹ năng của Hook:

+ Chưởng kẻ địch bằng sức mạnh thần thánh, gây sát thương và làm chậm Tốc độ Di Chuyển, đồng thời gây trạng thái Ảo Giác Thần Thánh lên nạn nhân.
+ Tăng sức mạnh tấn công và tốc độ tấn công cho đồng đội thuộc nhóm “Sức mạnh”
+ Bảo vệ mình và đồng đội trong thời gian ngắn khiến họ miễn nhiễm mới sát thương.

II/ Hệ thống rèn mới

#1 – Rèn 6: Cũng giống như chiếc nhẫn “Vô Danh” trong Võ Lâm Truyền Kỳ I nếu ai sở hữu hay đạt đến cấp độ rèn này, tất cả skill hiện tại + 1 cấp. Cần 500 gold để up lên skill 5+3.
+ Tỷ lệ rèn ra dòng vàng là 80%
+ Có thể khóa 2 dòng nhưng đắt đỏ, bình thường để khóa dòng chúng ta mất 50 gold nhưng khóa dòng thứ 2 đắt gấp 4 lần là 200 gold. Và Level hero ở cấp độ tối thiểu là 45.
+ Ra mắt 1 số nguyên liệu mới khi đạt cấp độ rèn 6
#2 – Ra mắt 1 số dòng rèn mới như:
> Hút nội lực, sinh lực 10% với dòng vàng, 8% với dòng tím
> Kháng tất cả + 50% với dòng vàng, 30% với dòng tím
> kỹ năng vốn có + 1 cấp (tỷ lệ rèn ra dòng này sẽ rất thấp 1%)
> Đóng băng kẻ thù trong 5s, phạm vi 600 kéo thả được (10% cơ hội với dòng vàng, 8% với dòng tím)
> Swap kẻ thù sang phía mình trong 5s (dòng vàng) 3s dòng tím.
> Cơ hội gom toàn bộ kẻ thù vào 1 chỗ 10% (dòng vàng), 8% dòng tím
> Phản đòn tất cả +50%
> Phá hủy sinh lực và nội lực của kẻ thù… còn nhiều dòng khác nữa.

Nghe thì rất hấp dẫn đúng ko ae nhưng để đạt đến cấp độ 6 này thì điểm cũng không hề đơn giản. Từ 5 lên 6 mất thêm 8.000 điểm nữa -_-

III/ Cấp độ trang bị và level mới

#1 – Trang bị được mở nâng cấp lên +20
#2 – Update level hero lên 50. Ở cấp độ 50 có thêm chức năng đánh giá sao cho hero, sao càng cao thì càng được + các chỉ số về máu, nội lực, kháng càng cao. Hero ở cấp độ 5 sao trở lên sẽ được add thêm dòng đặc biệt cho hero đó. Để sử dụng chức năng đánh giá sao bạn sẽ tốn 1 số nguyên liệu hoặc gold để đánh giá. Max là 5 sao cho mỗi hero.

IV/ Hệ thống giao diện mới, thay đổi shop VIP7, shop bang hội

#1 – Mở 2 map mới về boss đầu lâu với cấp độ khó hơn, rớt ra 1 số nguyên liệu mới để rèn và đánh giá sao.

#2 – Mở thêm 5 map về war giao diện mới nhìn sống động hơn, có thể xoay theo nhiều hướng để xem.

#3 – Mở thêm 2 map về Phantom với quái mới và phần thưởng mới

#4 – Giá cả trong shop VIP7 sẽ giảm sâu để ae có thể mua bằng gold chứ như hiện tại thì shop không khác nào Tràng Tiền Plaza, phần lớn ae lên VIP 7 chỉ để để ngắm.

#5 – Shop bang hội có thể mua ảnh thanh

#6 – Ra mắt shop giành cho tài khoản VIP 12 trở lên

V/ Chức năng bang hội mới, Event hàng tháng

#1 – Ngoài thưởng điểm công trạng, danh dự khi thắng war như hiện tại, sau khi update phần thưởng sẽ có thêm nguyên liệu rèn cấp 6 cho guild nào win. Thua sẽ không có nguyên liệu rèn, chỉ có điểm thưởng như hiện tại.

#2 – Có phần thưởng cho guild vào mỗi tuần tùy theo xếp hạng mà nhận được thưởng tương xứng, xếp hạng guild theo trận thắng và điểm Rate. Điểm rate có được sau mỗi trận đấu do hệ thống đánh giá (ví dụ tỷ số cách biệt, thủ được cũng dc + điểm rate…)

#3 – Hàng tuần sẽ có event để ae kiếm nguyên liệu rèn cấp 6 và kiếm gold free.

VI/ Fix 1 số lỗi game điển hình là bug xây tháp. Một số tài khoản bug trên 50 triệu điểm sẽ bị khóa, 1 số tài khoản khác sẽ bị reset điểm bang hội về 0 hoặc reset về thời điểm chưa bug.

Kết: Như vậy với version này game Lục Địa Cổ Đại gần như thay đổi toàn bộ, có thể nói làm mới lại. Mọi tính toán trước đó rất có thể không còn chuẩn xác nữa, hứa hẹn một thời kỳ sẽ làm giang hồ dậy sóng.

P.s: Sẽ còn rất lâu nữa chúng ta mới có được một bản update như kỳ vọng. Cũng chẳng hi vọng gì nhiều từ một NPH ko còn tâm huyết để phát triển game nữa. Hi vọng nhiều để rồi thất vọng nhiều hơn. Ai thích thì ở lại, ai ko thích thì tìm game khác phù hợp hơn. Đó vẫn là những kỷ niệm của riêng mỗi người về AC, về những người bạn mới quen, về những người bạn trên AC chưa từng gặp bao giờ nhưng lại là tri kỷ. Tạm biệt!

Hà Nội 12/2020

 

 

 

 

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

17 Comments on "Hé lộ về bản cập nhật “BIG DREAM” làm chấn động gamer Lục Địa Cổ Đại 2018 (3 new heroes…)"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
phamnhung
1 comments

Game này đồ họa nhìn đẹp quá.

[ ]
[ ]
1 comments

2019 rồi vẫn chưa có tướng mới );

Devil
Devil
1 comments

hehe lâu quá ko gặp ae

dead
dead
1 comments

Sao giờ này không vào game được a hè

Cọt An Nam
Cọt An Nam
1 comments

link pc bị lỗi rồi a em tải k đc

[ ]
[ ]
23 comments

reset về thời điểm chu bị bug là reset luôn cả gold hả anh?

BB 8888888
BB 8888888
3 comments

fix bug tháp nhiều ông bỏ game cho mà xem

Devil
Devil
3 comments

helo