ỦNG HỘ TÔI

Xin chào mọi người, mình là Sabo đây. Sau hơn 1 năm hoạt động mình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn. Những người yêu thích thể loại game chiến thuật Ancient Continent (Lục Địa Cổ Đại).

Có những người nói với mình rằng họ chơi game này vì đọc những bài viết chia sẻ của mình, rằng nếu họ không vào blog thì họ sẽ chẳng biết chơi như thế nào sao cho hiệu quả hay không biết nên bắt đầu từ đâu? phải làm gì?. Chính những lời chia sẻ như vậy giúp mình có thêm động lực để viết thêm nhiều bài mới hơn, mặc dù biết rằng để viết được một bài chất lượng không hề đơn giản chút nào. Thậm chí viết xong còn bị ném đá rất nhiều dù hay hay dở đi nữa…Nhưng khi đọc lại những comment như này mình biết rằng bên cạnh mình còn có rất nhiều những độc giả luôn ủng hộ và hằng ngày ngóng chờ những bài viết tiếp theo của mình và hành trình lại được bắt đầu…

phản hồi từ a BIN game thủ ancient continent
Chia sẻ từ a BIN game thủ Ancient Continent
phản hồi từ bác Nick Nguyen game thủ ancient continent
Chia sẻ từ bác Nick Nguyen…
phản hồi từ bác Dung game thủ ancient continent
Chia sẻ từ bác Dung Hovan…
Phản hồi từ Akira Aki game thủ Ancient Continent
Chia sẻ từ gam thủ Akira Aki…

Có thể bạn chưa biết, có những bài mình mất cả tuần hay thậm chí vài tháng để trải nghiệm và hoàn thiện nó? với mong muốn thông tin mình chia sẻ không những hay, hữu ích mà người đọc phải “SƯỚNG” mới OK và có thêm nhiều cảm hứng để có thể bắt đầu ngay. Đã có những lúc khó khăn tưởng chừng như phải đóng cửa blog vì ko đủ kinh phí để duy trì. Nếu như không có được sự ủng hộ kịp thời từ Bác BIN – OPFC, bác Wish – TYVN, a Đông – TYVN và đặc biệt là Admin CanhMe.ComLuân Trần 1 blogger rất nổi tiếng ở Vietnam. Thì có lẽ giờ này chúng ta chẳng biết đến nhau. Để tiếp nối và duy trì blog được lâu bền những ủng hộ của các bạn sẽ là nguồn động lực, sự khích lệ vô cùng lớn với cá nhân mình. Hãy mời Sabo – “Một tách cafe”:

1. Ủng hộ tôi qua tài khoản ngân hàng:

 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank:
  Chủ tài khoản: Phan Thúc Định
  Số tài khoản: 045 1000 3479 86
  Chi nhánh Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội
 • Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank:
  Chủ tài khoản: Phan Thúc Định
  Số tài khoản: 1902 973059 2026
  Chi nhánh Hoàn Kiếm – Hà Nội

2. Ủng hộ tôi qua Paypal: paypal.me/sabovn