Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách chơi làm thế nào để trở thành một game thủ Ancient Continent PRO. Bài viết thuộc series “Hướng dẫn chơi Ancient Continent A – Z”.

Phần lớn những người mới chơi Ancient Continent đều không biết điều này? họ bị ảnh hưởng trong 1 thế giới game với quá nhiều thông tin. Họ không biết phải bắt đầu từ đâu? làm như thế nào để chơi game này hiệu quả mà tốn ít thời gian hoặc làm thế nào để xây dựng đội hình để tham gia war…Có quá nhiều câu hỏi cho những người mới bắt đầu. Nếu bạn may mắn bạn sẽ vào được đúng guild, tìm được đúng người để trả lời tất cả những câu hỏi trên. Khi tôi chân ướt chân ráo bước vào thế giới game Ancient Continent tôi không có được may mắn đó. Tôi bắt đầu chơi game này từ đầu tháng 3/2016 và cho tới thời điểm hiện tại tức 6 tháng tôi đạt được những thành quả mà có lẽ rất nhiều người chơi hơn 1 năm không có.
+ Trước đó 1 tháng tức 5 tháng lần đầu tiên tôi đưa guild của tôi là One Piece FC có tên trên bản đồ game. Chúng tôi chiếm được thành 2 từ Ini Indonesia.

Trận đấu đi vào lịch sử OP, sau 5 tháng chơi game dẫn dắt thành công OP có tên trên bản đồ game
Trận đấu đi vào lịch sử OP, sau 5 tháng chơi game dẫn dắt thành công OP có tên trên bản đồ game

+ Đánh bại những đối thủ mạnh như BJVN, Đặc Công Việt Nam, Vn^Vinaguild^Vn trong thể thức thi đấu war 20.

Trận đấu này mang tính chất bước ngoặt lớn cho sự trưởng thành của OP sau đó..
Trận đấu này mang tính chất bước ngoặt lớn cho sự trưởng thành của OP sau đó..

Điều gì khiến cho tôi từ 1 người không biết gì về game lại có thể làm được những điều như vậy. Có thể 1 số người cho rằng đó là nhờ may mắn. Nhưng không mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Kết quả nói lên tất cả.
Vậy để trở thành một game thủ PRO bạn cần phải biết điều gì?
1. Định hướng
Đây là điều quan trọng nhất khi bạn mới bắt đầu 1 thứ gì đó? nó không khác gì cánh buồm giúp bạn đi đúng hướng, nhanh hơn và tránh được những sai lầm không đáng có. Nếu không có nó bạn sẽ chẳng đi tới đâu cả. Nhìn lại guild Hoa Sơn, guild đầu tiên tôi tham gia và hoạt động đến bây giờ nó vẫn vậy. Vẫn không đi tới đâu kết quả 10 trận thắng và 60 trận thua. Kết quả không bao giờ nói dối cả dù bạn có đánh bóng nó bao nhiêu lần đi chăng nữa. Vậy khi mới bắt đầu bạn phải định hướng như thế nào? Nó còn tùy thuộc vào mục đích của bạn nữa.
Ví Dụ: 
+ Nếu bạn muốn trở thành 1 bang chủ và dẫn dắt 1 guild đi chiếm thành thì bạn sẽ có định hướng khác.
+ Nếu bạn muốn trở thành 1 game thủ PRO thì bạn cũng sẽ phải định hướng khác.
Còn để nói cụ thể định hướng như thế nào mình xin phép nói cụ thể trong bài viết kế tiếp.
2. Tìm được người giúp bạn
Sau khi đã định hướng xong đây là điều quan trọng thứ 2 bạn cần phải biết. Ví dụ:
+ Để trở thành 1 bang chủ thành công, quản lý thành viên tốt từ trên xuống dưới trước sau như 1. Trong thể thức thi đấu war 10 chả hạn. Thì ở Việt Nam tôi xin giới thiệu 1 người sẽ giúp bạn đạt được những gì mình mong muốn nếu như bạn biết và học hỏi trực tiếp từ người đó. Người đó không ai khác chính là bang chủ Lầu Xanh với cái nickname rất ấn tượng ThanhTrauBo. Dưới sự dẫn dắt của cậu ấy hiện tại guild đã có 59 trận thắng và 1 trận thua. Thật sự quá ấn tượng với kết quả này. Nếu bạn có định hướng như trên hãy liên hệ ngay với ThanhTrauBo – Mã PIN BBM: 2BFC9158. Biết được người giúp mình đã là 1 điều may mắn, bởi họ sẽ chỉ cho bạn con đường đi đúng hướng, tin tôi đi nó tiết kiệm cho bạn cả năm tự mò mẫm đấy. Tôi có thể đạt được kết quả tốt hơn nếu biết được thông tin này sớm. Nếu cậu ấy bận hãy liên hệ với người viết bài này :))
+  Để trở thành 1 game thủ Ancient Continent PRO thì sao? họ luôn tỏa sáng trong các trận war, luôn có tinh thần trách nhiệm với những gì mình làm và đặt tập thể lên trên những lợi lích cá nhân. Và 1 điều quan trọng nhất là đó là họ rất AM HIỂU GAME. Thật may mắn cho tôi khi biết tới cậu âý, từ lúc tôi mới chơi chỉ cách đây vài tháng thôi, tôi đã hỏi rất nhiều và lĩnh hội được những kiến thức quan trọng giúp tôi được như ngày hôm nay. Không ai khác cậu ấy chính là TYVN – Saori Hara hay còn được biết đến với cái tên rất gần gũi Đậu Phụ Lạc Rang. Người PK hay nhất, am hiểu game Ancient Continent và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Bạn không cần phải nóng lòng chờ đợi để được kết nối với cậu ấy đâu bởi ngay sau đây tôi sẽ bật mí bí mật đã được cất giữ trong suốt thời gian qua đó là Mã PIN BBM của cậu ấy: 592C6A8D. 

Kết: Chỉ cần bạn biết được 2 điều này thôi bạn sẽ đạt được những thành công mà người khác không bao giờ có. Có định hướng và tìm được đúng người giúp mình sẽ giúp bạn đi đúng và nhanh hơn. Những gì mà tôi có ngày hôm nay tất cả đều nhờ 2 người bạn trên, trên hết là những đồng đội sát cánh cùng tôi từ những lúc mới thành lập…Và còn rất nhiều những người khác nữa như Kiến càng (Liêm LX), Nhích – TYVN, Ngọc Tân,…Cảm ơn tất cả. Nếu Bạn thấy bài viết này có ý nghĩa hãy chia sẻ nó cho bạn bè ^_^

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với mình qua BBM – 335871D3 (Sabo)

Sabo – Guild One Piece FC (Copy vui lòng ghi rõ nguồn bài viết, cảm ơn).

 

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar