Xin chào các bạn, tôi là Sabo. Lẽ ra bài viết này tôi sẽ review về 2 tướng mới của bản update và những team thủ hay nhất thời điểm hiện tại. Nhưng ko may cho tôi có chuyện khác xen vào nên tôi phải giành thời gian cho nó trước, hẳn thời gian gần đây các bạn lên kênh của Việt Nam sẽ thấy rất nhiều người nói về tôi và tất cả những acc đó đều do 1 người cầm – người đó là Thịnh (Krampus). Người có biệt tài cầm trên dưới 10 acc war và chỉ xịt 1-2 trận :).

Hầu hết những người tiếp xúc với Thịnh đều thấy rằng Thịnh là người “tâm huyết” với game. Chịu khó tìm hiểu và test. Người như Thịnh là rất hiếm, trong thời buổi game đã bão hòa và nhiều người off game thật khó có thể tìm được người như vậy. Trong 1 bài viết khác tôi có nói “thời của Thịnh có nhiều điểm sáng – đúng là nhân tài như là mùa thu, Krampus xuất hiện rất đúng lúc, hi vọng tuổi trẻ và sự tâm huyết sẽ giúp BJVN lấy lại được hình ảnh huyền thoại năm xưa.“. Đó là những gì tôi biết về Thịnh trước đó và mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi bạn gặp phải những “biến cố” của cuộc đời.

#Phần1/ Thịnh gặp rắc rối vào ngày 15/5/2017 khi bị 1 người mới vào bang BJVN hack acc “ĐẠI HÙNG” (hiện tại tên là Toxic). Nói là hack thì hơi quá vì nó ở một phạm trù khác, acc đó Thịnh “giao” cho người mới vào và sau đó thì họ đổi email và mật khẩu. Lúc này mới xảy ra tình trạng cãi nhau trên kênh VN, ông được giao acc thì nói “mày cho tao acc rồi nên tao có quyền đổi email và mật khẩu”. Tất nhiên thì Thịnh nói acc này không cho chỉ “giao” thôi :). Thời điểm đó tôi không biết cụ thể chuyện giữa 2 người đó như nào chỉ biết rằng acc đó thuộc về Thịnh BJVN. Với tình hình như này thì tôi khẳng định RẤT KHÓ có thể lấy lại acc, acc đã bị người khác đổi cả email nên việc lấy lại là điều KHÔNG TƯỞNG. Trước đó, GM đã ra thông báo về chính sách tài khoản: (google dịch bên dưới)

Chính sách tài khoản của GM

Tất cả người chơi:
Trong thời gian chạy trò chơi, có rất nhiều tranh chấp tài khoản như sau (không phải tất cả):
1, Cheat mua. Không phải trả tiền sau khi có tài khoản.
2, Cheat bán trong tay 2. Bán tài khoản sau khi có tài khoản.
3, Đặt lại dữ liệu bằng ác độc. Đặt lại tất cả dữ liệu tài khoản sau khi có tài khoản.

Một lần nữa, chúng tôi cần tuyên bố chính sách tài khoản của chúng tôi: Chúng tôi không phải là cảnh sát, không thể đánh giá có ăn gian hay không, nếu bạn cho biết tên người dùng và mật khẩu để người khác làm bạn mất, chúng tôi S W KHÔNG chịu trách nhiệm. Hệ thống tài khoản trò chơi của chúng tôi không có bất kỳ vấn đề, mật khẩu được mã hóa không thể đảo ngược, như các nhà phát triển, chúng tôi không biết mật khẩu đồng nghĩa là như nhau, mọi người không thể hack thông tin tài khoản từ GM hoặc máy chủ trò chơi.
Vì vậy, xin vui lòng, người chơi phải giữ bí mật tên người dùng và mật khẩu của bạn, tên người dùng phải đúng định dạng email hợp pháp để nhận mật khẩu đặt lại từ trò chơi. Nếu bạn mất rất nhiều, hãy liên hệ với cảnh sát thực sự, nếu cảnh sát cần chúng tôi cung cấp bất kỳ bằng chứng hoặc tài liệu nào về tài khoản, chúng tôi sẽ làm.
Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
————————————————
Sau đó Thịnh có nhờ tôi lấy giúp acc ĐẠI HÙNG, trong TYVN ai cũng biết tôi rất nhiệt tình hỗ trợ và để cứu vãn được acc này tôi đã phải dùng tới UY TÍN của bản thân để chứng thực với GM, 1 số bằng chứng khác nữa. Ok sau 2 ngày nỗ lực tôi đã lấy lại được tài khoản, tôi cũng bất ngờ vì có thể lấy lại được.

Nếu tìm lại được chắc đội ơn anh, sẽ viết 1 bài về sabo, rất nhiệt tình và tốt bụng.
Ngày 17/5 tôi đã bàn giao acc cho Thịnh với đầy đủ thông tin
Và tất nhiên còn dặn dò check tài khoản và cẩn thận hơn khi giao acc cho người khác

Sự việc đầu tiên là như vậy, tôi sẽ để đây và không nói gì thêm. Mời các bạn đọc tiếp phần tiếp theo để hiểu rõ.

#Phần2/ Dâu Đen thành lập được một thời gian tuy nhiên thiếu acc để war, bên đó thiếu acc đánh phép nên tôi mang acc [OP] Marco sang hỗ trợ bên đó war và cố vấn về cách set team thủ nói chung là mọi thứ liên quan đến war. Sau một thời gian trong group Dâu Đen bác Hoàng Hay có hỏi tôi bên OP đã đủ acc war 20 hay chưa, tôi nói còn thiếu 1-2 acc. Và nếu BJVN hỗ trợ acc từ bên đó qua thì tôi mang acc [OP] Sanji bên tôi qua Dâu luôn. Và Thịnh với bác Hoàng Hay mang acc LikzenkyApocalypse qua OP. Mọi chuyện bắt đầu khi 2 acc được mang qua OP.
Mặc dù mang 2 acc mạnh nhất qua OP nhưng khi war thì 2 acc này đều mắc lỗi, và không như những gì tôi mong đợi. Và khi acc Likzenky war sập tôi có pm cho Thịnh hỏi thì không 1 ai nhận trách nhiệm về việc này, lúc đó Thịnh nói chỉ có Thịnh, bác Hoàng Hay và chủ acc biết MK acc Likzenky. Bởi vậy nên 2 acc này ko được xếp war thường xuyên ở OP. Sau sự việc này Thịnh mới đưa acc Likzenky cho tôi, nếu ai đó bận thì tôi sẽ log vào war hộ. và tất nhiên là tôi chưa bao giờ vào acc Likzenky để war hộ.
Vào ngày 18/7 chủ acc Likzenky có pm cho tôi muốn mang acc đi và tôi cũng ok không có vấn đề gì cả.

Ngày 18/7 chủ acc Likzenky mang acc rời OP

 Chỉ mấy ngày sau khi acc Likzenky rời OP, Tối ngày 24/7 bác Hoàng Hay có đăng một ảnh vào group Liên Minh VN (TYVN), nói rằng tôi là người phá acc Likzenky, phá dòng 0.5% ở tank. Lúc đó theo như Thịnh nói chỉ có 4 người biết mật khẩu acc Lik: Chủ acc ông Hiệp, Thịnh, Bác Hoàng hay và tôi. Còn acc này “vô tình ” được share cho ai nữa thì tôi không biết. Và có 1 điều rất lạ là cho tới tận bây giờ khi tôi đang viết bài này thì chủ acc Likzenky – ông Hiệp chưa thấy pm gì cho tôi, ko nói chuyện riêng với tôi để giải quyết sự việc trên. Trong khi đó 2 người có liên quan lại vu cho tôi làm chuyện này. Nhất là Thịnh để chứng minh là mình ko làm – trong suốt thời gian qua khi chưa biết được ai là người đứng sau vụ việc này thì đã đi rêu rao khắp nơi trên cả kênh chát VN là tôi thế này thế nọ.

Ngay sau đó bác Hoàng hay đã xin lỗi tôi
Thịnh đã xác nhận đổi hết mật khẩu acc của Thịnh từ rất lâu rồi

Và khi chuyện này chưa đi đến đâu thì tôi lại thấy Thịnh pm cho tôi nói rằng “Gặp sự cố khi đăng nhập email” email acc ĐẠI HÙNG (tên mới Toxic). Và tất nhiên là Thịnh lại vu cho tôi đứng sau vụ này. Các bạn đọc #Phần1 sẽ thấy tôi rất vất vả mới lấy lại được acc đấy cho Thịnh và sau khi lấy xong đã bàn giao lại cách đây cũng hơn 2 tháng rồi. Tôi có hỏi Thịnh rằng có đưa acc Toxic cho ai không, Thịnh nói là KHÔNGchỉ mình Thịnh biết thôi. Nhưng tình cờ nói chuyện với 1 người bạn – tôi xin được tạm dấu tên để tránh ảnh hưởng đến người cung cấp thông tin cho tôi, tôi mới biết rằng Thịnh là người NÓI DỐI.

Điều này chỉ chứng tỏ rằng Thịnh là 1 người NÓI DỐI.

 Đọc đến đây thì các bạn biết Thịnh là người thế nào rồi đúng ko :). Còn chuyện Thịnh có share acc Toxic cho ai nữa thì mình cũng chịu. Đường dài mới biết ngựa hay, khi bạn gặp khó khăn hay rơi vào hoàn cảnh trớ trêu nào đó, cách bạn hành xử với người khác sẽ định nghĩa con người bạn.

#Phần3: Quan điểm của 1 số ae TYVNGM về chuyện acc Likzenky:

–  Đây là chuyện cá nhân nhưng một số người liên quan đến acc Lik lại mang vào group Liên Minh VN (TYVN) để nhờ giải quyết và đây là 1 số quan điểm của họ:

Người đầu tiên lên rèn 5 ở Việt Nam lên tiếng về sự việc này
Quan điểm của một người bí ấn

Và điều quan trọng hơn hết là tôi đã mail cho GM về chuyện của acc Likzenky và cuối cùng tôi nhận được câu trả lời như này:

Dịch nôm na từ google traslate là như này:
“Um ….
Tôi biết khó khăn của bạn, nhưng nếu 2 người trở lên chia sẻ một tài khoản, thật khó để giải quyết.

1) Máy chủ trò chơi của chúng tôi chỉ ghi lại vàng tiêu thụ bởi bất kỳ lý do nào, chúng tôi có thể tìm ra thời điểm khi tài khoản này tiêu thụ vàng để giả mạo, nhưng tôi không thể tìm ra ai đã làm điều này, ở bên cạnh chúng tôi (máy chủ trò chơi) , nó giống nhau. Nếu bạn muốn có được những đăng nhập, xin vui lòng cho tôi biết.

2) Về quan điểm của tôi, nếu bạn chia sẻ tài khoản với người chơi khác, bạn phải biết tài khoản sẽ không chỉ thuộc về chính mình, như vay tiền, hãy chọn những người mà bạn tin tưởng.”

P/s: Hiện tại Thịnh đang chơi 3 acc chính: Khánh Đan :)), Minh Hieu, likzenky nên nếu bạn thấy những acc này chửi bới người khác trên kênh VN thì biết ngay là ai rồi nhé :))

Update Phần 1 + 2: Người chơi Thịnh (Krampus) cầm acc Khánh Đan :)) và lên kênh chát VN dùng những ngôn từ bẩn thỉu, óc chó, thách thức tất cả…


Kết: Đọc đến đây thì bạn đã hiểu được được rõ câu chuyện như thế nào rồi, dù thế nào đi nữa thì bạn nên tự chịu trách nhiệm về tài khoản của mình và nếu không muốn gặp rắc rối như trường hợp của tôi thì đừng chia sẻ tài khoản của bạn cho ai. Thân!

 

 

 

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

Hãy là người đầu tiên bóc tem bài viết

avatar