Ancient Continent

Trước đây tài khoản Ancient Continent có giá khá cao, cái thời mà người ta đua nhau build team nghĩ đủ mọi cách để ăn thua với guild tàu. Guild Vietnam còn hoạt động nhiều và lần đầu tiên mình quyết định bỏ ra số tiền $99.99 để nạp vào một game mobile. Đủ thấy rằng thời điểm đó game “lục địa cổ đại” thực sự hấp dẫn tới mức nào. Nhưng theo thời gian liệu tài khoản của bạn còn đáng giá bao nhiêu? yếu tố nào có thể xác định giá trị tài khoản của bạn.

Thời đỉnh cao Ancient Continent 2016 có một game thủ Trung Quốc rao bán tài khoản VIP 12 trị giá $750, tài khoản đó đã nạp ~ $2100. Với đầy đủ hero full skill lúc đó, gần 20 món gold, khá nhiều đồ +5… Tôi khá thích tài khoản đó và quyết định mua. Tuy nhiên phải sửa lại team rất nhiều, rèn lại và ép lại kha khá gem. Đúng vào dịp guild TYVN tuyển quân để chiến đấu với guild tàu và tài khoản của tôi là một trong số dc nhận. Tới 2018 do ảnh hưởng từ đợt bug game nên giá trị tài khoản giảm đi đáng kể, một số tài khoản có từ rất lâu như Bauer VIP 12 dc bán với giá 4 triệu. Mặc dù số lượng người chơi giảm đi nhiều nhưng hiện tại mình vẫn thấy kha khá số người chơi mới gắn mã giới thiệu của mình, game vẫn tiếp tục theo cái cách mà nó đang diễn ra. Vậy có những thước đo nào đánh giá giá trị tài khoản Ancient Continent của bạn không? tất nhiên là có rồi, hãy cùng mình khám phá điều đầu tiên:

#1/ Tài khoản Ancient Continent của bạn có bao nhiêu hero, max skill hay chưa?

 • Với tất cả tài khoản nếu max 20 hero, max skill tất cả: yếu tố này có giá khoảng 100k VND.

#2/  Tài khoản Ancient Continent của bạn là VIP mấy? 

 • Với những tài khoản từ VIP 4 – VIP 5 – VIP 6: nếu bạn mới chơi và nạp lên cấp độ này và muốn bán lại thì nó chẳng có giá trị gì. Tuy nhiên nếu là một tài khoản lâu đời và đáp ứng #1 thì giá trị của tài khoản được tăng thêm tương đương với cấp độ VIP: 25k – 50k – 100k VND
 • Với những tài khoản từ VIP 7 – VIP 8 – VIP 9: nếu đáp ứng được #1 thì giá trị được tăng thêm tương đương với cấp độ VIP: 300k – 400k – 500k VND
 • Với những tài khoản từ VIP 10 – VIP 11: nếu đáp ứng được #1 thì giá trị được tăng thêm tương đương với cấp độ VIP: 600k – 750k VND
 • Với những tài khoản VIP 12: nếu đáp ứng được #1 thì giá trị được tăng thêm 1000k VND

#3/ Tài khoản đạt cấp độ rèn mấy?

 • Với tất cả tài khoản có rèn 4: giá trị dc tăng thêm 25k VND ( còn tài khoản có rèn 1-3 thì không tính)
 • Với những tài khoản có rèn 5: Giá trị hiện tại dc tăng thêm 500k VND ( trước đây thời chưa có bug xây tháp mình nghĩ nó có giá trị khoảng 1000k).

#4/ Tài khoản Ancient Continent của bạn có bao nhiêu món gold và bao nhiêu món +10?

 • Một món gold chưa + gì cả: đáng giá 5k VND
 • Một món gold +5: giá trị 10k VND
 • Một món gold +10: giá trị 15k VND

#5/ Dòng rèn có ngon hay không?

 • Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong game và tùy vào thời điểm mà giá trị dòng rèn cũng khác nhau. Có thời điểm dòng sát thương chí mạng được ưu tiên, có thời điểm dòng cơ hội sát thương bùa phép được ưu tiên, thời gian hồi chiêu… Nếu 4 hero của bạn ra trận đáp ứng được những tiêu chí về dòng rèn ngon thì giá trị tài khoản của bạn được tăng thêm khoảng 50k – 250k VND.
 • Dòng rèn ngon phải đáp ứng đủ 2 yếu tố: dòng cho hero mình cần, dòng thứ 2. Đủ 2 dòng thuần hero.
 • Ví dụ tank có bao nhiêu dòng hồi máu 0.5, máu tối đa | thời gian hồi chiêu + cơ hội bùa phép chí mạng | thời gian hồi chiêu + tấn công…

#6/ Build được bộ team để war

Đây là yếu tố mà tốn kém nhất trong game, sau mỗi lần update và thay đổi chuyển team rồi chuyển dòng rèn. Tất cả mọi thứ đều mất thời gian và công sức rất nhiều. Nếu bạn có một team để war ngon, ví dụ như version hiện tại Panda, Ida, Bò, Iron đáp ứng được cả #5 thì giá trị tài khoản được tăng thêm khoảng 100k – 350k VND.

#7/ Tài nguyên của bạn có bao nhiêu?

 • Gold: Trong game 7800 gold bạn mua cũng mất cũng tầm ~ 2.3 triệu VND (ko tính lần đầu x2). Còn nếu xét về giá trị để bán tài khoản thì giá trị cũng giảm đi 50%. Ví dụ tài khoản mình có 7800 gold thì giá trị lúc này chỉ còn ~1.15 triệu thôi.
 • Các tài nguyên khác như huy chương, lọ kinh nghiệm, quặng tím, ảnh thanh + đồ, DNA, sát thần lệnh, bột đá quý… ngày xưa còn có giá chứ sau đợt bug giá trị chẳng còn được bao nhiêu. Nhưng với một tài khoản có nhiều tài nguyên như vậy giá trị tăng thêm khoảng 50k – 250k.

Hiện tại mình cũng nghỉ chơi. Ancient Continent vẫn là game dc kha khá nhiều người mới tò mò và tìm hiểu. Mua tài khoản cũng là cách để bạn có thể bắt đầu với một khởi đầu mới. Tất nhiên nó tốt hơn rất nhiều với việc bạn mới chơi và nạp tài khoản lên VIP 7, đó quả thực là một sự lãng phí. Với tầm tiền đó bạn có thể mua một tài khoản ngon, tham gia vào một guild mạnh và có team để war ngay. Điều bạn cần chỉ là học cách làm quen với tài khoản, thử nghiệm và sáng tạo team theo cách bạn muốn. Với thời gian hơn 2 năm và tích lũy mình hiện có các tài khoản từ VIP 0 – VIP 12 với rất nhiều lựa chọn, đa dạng về cấp độ cũng như phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Quan trọng hơn nhận được hỗ trợ về kinh nghiệm chơi cũng như tư vấn làm thế nào để chơi tốt nhất, hiệu quả nhất mà tốn ít thời gian. Dưới đây là thông tin tài khoản của mình:

 • Tài khoản VIP 12: Đã nạp $2300,XX. Acc mạnh nhất của mình với rất nhiều tài nguyên, đã build đủ 2 team thay đổi thoải mái trong war, đầy đủ hero max skill, đồ +10 nhiều vô kể, đã max rèn 5, hiện có ~16k gold. Giá bán 8.5 triệu VND.

  Ancient Continent - Acc TYVN Sabo
  Đây là tài khoản Ancient Continent TOP 1 – Guild One Piece FC
 • Tài khoản VIP 8: Đã nạp $200,XX (Đây là acc mình tâm huyết nhất, từ cách build team cho tới dòng rèn cực ngon). Tài nguyên rất nhiều, đầy đủ hero, đồ +10 nhiều vô kể, đã max rèn 5, hiện có ~ 18k gold nữa điều này cho phép bạn bung lụa để thay đổi team hay làm những gì mình muốn. Giá bán là 4 triệu VND.

  Ancient Continent - Acc Sabo
  Đây là tài khoản Ancient Continent TOP 2 – Guild One Piece FC

Và còn rất nhiều acc khác nữa, tính ra nếu bạn mua tất cả bạn có hẳn ngay một guild để có một khởi đầu mới. Như mình nghỉ chơi cũng hơn 1 năm mà guild One Piece FC vẫn TOP 7 guild mạnh nhất, số trận thắng gần như áp đảo trận thua.

Ancient Continent
TOP 7 guild mạnh nhất Ancient Continent, có số trận thắng áp đảo trận thua…
 • Các tài khoản khác của mình từ VIP 0 – VIP 6 có giá giao động từ 250k – 2000k (acc 2 triệu là acc mạnh top 3 guild mình – nguyên số gold ~ 15k đã đáng giá hơn 1tr rồi).
 • Tất nhiên nếu bạn MUA COMBO 2 acc VIP 12 + VIP 8 mình sẽ tặng luôn toàn bộ hơn 7 acc VIP + acc clone để xây dựng guild + Bí kíp rèn đỉnh cao. Tặng luôn cả guild One Piece FC với rất nhiều điểm để chiếm thành.
 • Thông tin chi tiết các acc xem ở đây: LINK

Mọi chi tiết xin liên hệ email: sabo.opfc@gmail.com hoặc nhắn tin vào số Zalo 0921.589.168 mình sẽ liên hệ sớm nhất cho bạn.

Kết: Qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về giá trị tài khoản Ancient Continent của bạn rồi, mặc dù những yếu tố mình đưa ra và định giá đều mang tính chất tham khảo nhưng đó là tất cả những điều quan trọng để xác định giá trị tài khoản. Và bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để mua bán tài khoản Ancient Continent một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

 

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

1 Comment on "Ancient Continent – Tài khoản của bạn đáng giá bao nhiêu?"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Học Luật
3 comments

Những nội dung vô cùng hữu ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ!