Giới thiệu

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hầu hết những người ghé thăm blog này của mình đều có thắc mắc rằng mình lập ra blog này để làm gì? tại sao lại lập nó? và giành nhiều thời gian tâm huyết để viết những bài viết hướng dẫn cho người mới chơi.

Mình có duyên với game này vào đầu 3/2016, khi đó ngồi ở công ty giờ nghỉ trưa rảnh quá nên lướt BlackBerryWord tình cờ phát hiện ra game này, thời điểm đó ngoài PES ra thì mình không chơi game nào khác. Điều giữ chân mình ở game này lúc đầu đó là nó giao diện Tiếng Việt, cách chơi cũng không khó hiểu lắm chỉ là mình không biết phải bắt đầu từ đâu. Rồi cách đổi tên như nào? mã giới thiệu kiếm ở đâu? mua tướng gì đầu tiên? làm sao đi nhanh hết các chế độ và đạt S hay mới chơi nên vào bang nào?…đó bằng đấy thứ thôi cũng làm cho bạn mất cả đống thời gian để tìm hiểu. Vào thời điểm đó mình còn chưa biết vào bang, cũng ko biết hỏi ai nên đành sử dụng tuyệt kỹ cứ có cái gì không biết là hỏi anh “Gu Gồ”, lên google.com“Hướng dẫn chơi Ancient Continent” thật may mắn là đã có những người chơi trước mình và chia sẻ lại. Đó là Fanpage Ancient Continet Việt Nam và trang Wikia. Nhờ 2 kênh thông tin này mà mình có được những kiến thức nền tảng sơ sơ, nhưng lúc mình bắt đầu chơi cũng là lúc những người viết bài hướng dẫn đó nghỉ game, kênh fanpage dừng hoạt động nên chả biết hỏi ai cả. Mày mò mãi cũng vào được bang, nhưng ở bang không mạnh nên kết quả cũng không đạt được gì nhiều. Vào bang còn chưa biết chơi mà mấy anh đi trước cứ gạ bảo phải lên VIP 7 đi mới theo kịp AE khác được. Nhưng về sau vì mê quá nên vẫn nạp hehe =))). Càng về sau mình mới thấy rằng việc có 1 kênh chia sẻ những kiến thức cho người mới chơi là điều rất cần thiết, một ngày nào đó biết đâu rằng những người mới bắt đầu cũng như mình lúc đó lên Google tìm kiếm và thấy được những bài viết này. Được định hướng chơi ngay từ đầu và có những bài viết chia sẻ kèm theo. Đó quả là một điều rất tuyệt vời.

Đó cũng là lý do mà mình lập nên blog này, tâm huyết hơn 1 năm của mình, tất cả những gì học được đều là của những người giỏi nhất game này và được cô đọng lại trên từng bài viết. Cảm ơn TYVN – Saori Hara (DPLR), Nhích – TYVN, Rang Rang (BB), Ngọc Tân, Kiến càng, Đông Nobi, a Wish… đã hỗ trợ mình hoàn thiện và chia sẻ lại cho nhiều người.

Một số lưu ý khi bạn ghé thăm blog của mình: 

– Những gì mình chia sẻ đó là kinh nghiệm của bản thân, nó chỉ đúng với cá nhân mình và có thể sẽ không đúng với bạn. Mình lập blog này ko nhằm mục đích “dạy đời” ai cả, phải bắt người này làm thế này hay làm thế kia mới đúng. Nếu bạn thích và cảm thấy phù hợp với mình thì đọc, còn ko thì bạn có thể tìm đến blog Ancient Continent khác.
– Một số bạn có inbox hỏi mình về game này qua BBM nếu mình REPLY lại thì đó là một điều đáng quý và rất cảm ơn sự quan tâm của bạn. Còn nếu mình ko REPLY lại thì đó cũng là điều bình thường. Khi mình lập blog này mình cũng đi hỏi những blogger có kinh nghiệm khác rất nhiều và bây giờ vẫn vậy. Nếu họ trả lời thì đó là điều rất tuyệt vời, còn nếu ko thì cũng ko thể trách được. Khi đó hãy nhớ tới câu nói này: “Tôi rất biết ơn tất cả những người đã nói KHÔNG với tôi. Nhờ vậy mà tôi biết cách tự mình giải quyết sự việc.” – (Einstein)

Hà Nội, 27/3/2017
Sabo – One Piece FC