Lương Bổng còn biết nữa là :))

Xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách kiếm vàng đơn giản trong Lục Địa Cổ Đại. Bài viết thuộc series “Hướng dẫn chơi Ancient Continent A – Z (Lục Địa Cổ Đại)”.

Vàng – đơn vị tiền tệ trong Lục Địa Cổ Đại, thứ mà ai cũng cần cũng thèm muốn – bất kể là người mới chơi hay đã có kinh nghiệm lâu năm. Nếu không có vàng bạn sẽ không mua được tướng, bất lực khi nghĩ tới việc shopping, tức điên lên khi đang rèn mà hết gold… Nói chung là vàng rất quan trọng và có càng nhiều thì càng ít :)).

Cách đây 1 năm, khoảng 3/2016 khi mình bắt đầu chơi game này thì gold miễn phí có được từ các hoạt động nhiều hơn bây giờ. Kể từ lúc nhà phát hành YuchGame “kiếm ăn” dc rất ít từ game này thì gold bị cắt giảm đi nhiều. 1 số game thủ cũng vì thế mà chán nản và phản đối kịch liệt, 1 số khác thì đấu tranh đòi lại những gì đã mất. Kết quả là GM đã điều chỉnh lại cho phù hợp và giữ nguyên tới bây giờ. Vậy bạn phải làm gì để có gold?

#1/ Vượt qua các chế độ câu chuyện, anh hùng, khó: Với những người mới chơi thì vượt qua các chế độ này sẽ được thưởng 1 số gold nhất định. Tuy không nhiều nhưng cũng đủ để bạn mua 1 số tướng cơ bản xây dựng đội hình chiến đấu.

#2/ Thương gia bí ẩn: sẽ xuất hiện random tại thành mà các bạn gác tướng. Chỉ cần trao đổi một số vật phẩm bạn sẽ nhận được gold, số gold nhận được sau khi trao đổi 3 lần là 15v và số gold bạn được thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ tùy thuộc vào số lực chiến hiện tại của bạn (Min là 5 và Max là 15v).
#3/ Khu vực đối kháng: Để vào khu vực đối kháng bạn cần có đủ 12 tướng, đăng ký vào mất 5 gold và sau 72 giờ nếu không bị ai đá văng ra khỏi khu vực bạn sẽ nhận được 70 gold.
Để kiếm gold từ đối kháng bền vững bạn KHÔNG NÊN KICK người khác khi họ còn 1/6 team. Việc kick người khác sẽ không đi đến đâu, bạn kick họ thì họ cũng kick lại bạn nên nếu bạn muốn nhận được gold bền vững thì hãy “sống biết điều”.

Khu vực đối kháng trong Lục Địa Cổ Đại

#4/ Gắn mã giới thiệu: Khi người khác gắn mã giới thiệu của bạn và họ nạp tiền thì bạn sẽ nhận được một số gold tương ứng như hình. Mình khuyến khích việc gắn mã giới thiệu cho những người sẽ giúp đỡ, hỗ trợ và đồng hành với bạn trong suốt quá trình chơi. Điều đó có nghĩa rằng bạn là người biết ơn, hào sảng. Sẽ là ích kỷ nếu như bạn tự gắn mã cho chính mình, hoặc vô nghĩa khi gắn cho 1 ai đó mà bạn ko biết, cũng ko tương tác cũng như hỗ trợ bạn điều gì. Cũng giống như việc bạn phải mang “xôi thịt” đến cho thầy thì thấy mới xem tướng cho, “mâm cao cỗ đầy” thì thầy xem mới linh được :)). Đến như Lý Tiểu Long muốn bái Diệp Vấn làm sư phụ thì cũng phải dạy sư phụ khiêu vũ đó thôi haha. Không có bữa ăn nào là miễn phí cả, bạn phải trả “học phí” để học được những kinh nghiệm mà người khác “mất nhiều thứ” mới có được. Nhân tiện đây mình xin phép được chia sẻ mã giới thiệu Ancient Continent của mình: 7490587762 :))

Số gold nhận được khi người khác gắn mã giới thiệu của bạn và nạp

 #5/ Nạp gold: Cách nhanh nhất để chạm tới trái tim của GM :)), con đường ngắn nhất để chinh phục mọi mục tiêu của các game thủ. Nhưng với Lục Địa Cổ Đại thì khác, game này kể cả bạn nạp lên VIP 12 ~ $1500 đi chăng nữa nếu không có người có tầm định hướng và hỗ trợ từ những ngày đầu thì acc của bạn cứ vẫn yếu. Nó giống như việc bạn tìm được đúng người thầy dạy võ cho mình vậy, học từ người giỏi nhất dù xuất phát điểm của bạn thấp (VIP 0) đi nữa thì sớm muộn bạn cũng sẽ mạnh mẽ và thành công nhanh hơn. Nhân tiện đây tôi xin giới thiệu anh Đông (dongnd) người rất uy tín – chuyên nạp gold – nick ingame TYVN Sói CảnhBBM7AEDE07A (Liên hệ để biết thêm chi tiết).

#6/ Tìm lỗi game: Đó là cách mà bạn tìm ra lỗi game và mail cho GM biết, sau đó tùy thuộc vào mức độ của nó mà bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Nghe tưởng chừng rất phức tạp hay bạn phải biết nhiều về lập trình mới có thể tìm ra lỗi game nhưng không phải. Tôi đã từng nhận được 200 gold từ GM từ một điều rất đơn giản đó là phát hiện ra lỗi giao diện khi nạp gold, khi chọn gói 99.99$ nếu hiện thị đúng sẽ là 7800 gold nhưng tôi nhớ lúc đó là một con số khác. Ở game này 1 số người đã được set lên tài khoản VIP12 ( chuyển từ đi xe số sang Ferrari) nhờ phát hiện ta lỗi về dịch thuật, move hero…Đó rất đơn giản, bất cứ điều gì bạn nghĩ rằng đó là “lỗi” thì có thể liên hệ với GM và nếu may mắn bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Kết: Như vậy qua bài viết này bạn đã biết được 6 cách đơn giản để có gold từ game Lục Địa Cổ Đại, có gold và sử dụng gold đúng cách sẽ giúp bạn chơi hiệu quả hơn. Hi vọng rằng bài viết này sẽ có ích cho những người mới bắt đầu, nếu có những cách khác mình sẽ cập nhật sau. Thanks bác Hải PS – TYVN đã bổ sung thêm cách 6.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về nội dung hãy liên hệ với mình qua BBM – 335871D3 (Sabo)

Sabo
– Guild One Piece FC

 

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

15 Comments on "6 cách kiếm vàng đơn giản trong Lục Địa Cổ Đại ( Ancient Continent)"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
nhat minh
nhat minh
1 comments

co ai co acc vip k choi nua cho mình xin voi

tiến
tiến
1 comments

Có bác nào chán game ko. Cho hay bán lại cho em 1 acc vip với. Cày cuốc cả tháng + nạp mà lực chiến vẫn cùi bắp. Ai thiện chí pm em nha. Em tên Tiến sống tại hà nội 0962266104. Em cảm ơn

Vigoss
1 comments

I’m the legendary ganker in dota.

Luân
Luân
8 comments

Mình biết mỗi cách thương nhân với vào DF hehe

Natsu
Natsu
9 comments

Nè bạn ơi nạp vàng co mất tiền ko

Shuu
Shuu
1 comments

mua 12 con hero cũng mất kha khá tiền rùi =))))

Vigoss
2 comments

Đô la thần chưởng thôi bạn 🙂