Home KINH NGHIỆM 3 nguyên tắc vàng quan trọng khi war trong Lục Địa Cổ...

3 nguyên tắc vàng quan trọng khi war trong Lục Địa Cổ Đại – Phần 2

1
215
Các nguyên tắc vàng khi war trong Lục Địa Cổ Đại

Xin chào các bạn, mình là Sabo đây. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 nguyên tắc vàng quan trọng khi war trong Lục Địa Cổ Đại. Bài viết thuộc Phần 2 Series “Hướng dẫn war toàn tập trong Lục Địa Cổ Đại”.

Phần lớn mọi người không đạt được kết quả cao, số trận thắng là rất ít bởi vì bạn không tuần thủ các nguyên tắc. Tất nhiên thời điểm hiện tại khi mình viết bài viết này các giá trị về “kỷ luật”, “sự tôn trọng” giữa những người chơi với nhau hay giữa bạn và bang chủ guild không còn được tốt như 1 năm về trước (đầu năm 2016). Lúc mình mới biết chơi Lục Địa Cổ Đại và lên được team phép cơ bản để war, đó thực sự là một điều tuyệt vời. Cảm giác lúc đó rất háo hức, phấn khích khi được xếp vào danh sách war và hồi hộp chờ đợi xem đối thủ của mình ở trận sau là guild nào? Mình không biết các bạn mới chơi, những người đang war ở tầm lực chiến guild 400 – 500k còn có những cảm xúc này không? bởi vì giai đoạn lực chiến của bạn tầm 20k – 30k war cực kỳ vui, thú vị. Lúc này war các bạn sử dụng các kỹ năng bằng tay là chủ yếu, khác với solo dame chủ yếu là dùng auto là nhiều. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cách mà guild mình One Piece FC đã sử dụng từ rất lâu và hiện tại guild ở trong top 7 bang có số trận thắng nhiều nhất trên toàn thế giới.

Back

1. WAR KỶ LUẬT

War kỷ luật bạn có thể thắng được đối thủ có lực chiến cao hơn bạn…

Điều này thì ở guild nào cũng nhắc tới, nhưng ít có guild nào thực hiện thường xuyên và làm cho nó trở thành “văn hóa guild”. Vâng ở các guild tôi thường thấy ông bang chủ nói với các thành viên mình rằng: “Mọi người đánh cẩn thận nhé”, “Mọi người để bên kia đánh trước để xem đồ nhé”, “Mọi người đánh đừng có chủ quan”,…Và còn rất nhiều nữa. Nhưng ông bang chủ vừa nói xong cái là y như rằng đâu lại vào đấy, mình thích thì mình cứ sập thôi. Nhìn vào nhật ký war phần công mà cứ thấy đỏ lòm là chả muốn đánh rồi. Vậy làm thế nào để cải thiện điều này? Để war kỷ luật trong Lục Địa Cổ Đại thì trước hết:
+ Mỗi thành viên phải ý thức được rằng đây không phải sân chơi “cá nhân” thích thể hiện. Đây là game chiến thuật đồng đội, chỉ một sai lầm nhỏ của bạn cũng có thể dẫn đến guild bạn thua trong đáng tiếc. Vậy nên nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy thảo luận trước khi war trên kênh guild hoặc group BBM, điều này giúp tỷ lệ win của bạn cao hơn.
+ Guild bạn phải có người quản war, thường là những người có kinh nghiệm nhất làm việc này. Điều này giúp cho bạn tránh được tình trạng mà các thành viên thích đánh kiểu gì thì đánh, nếu không quản được và dẫn tới thua nhiều trận liên tục dẫn đến ae nản, thua lúc này nó trở thành thói quen. Khi đó guild bạn sẽ nhận được ít điểm, ảnh hưởng tới việc phát triển chung và khả năng cao là giải tán sớm. Tuy nhiên 1 số ý kiến cho rằng tôi không thích người khác quản lý tôi, tôi thích đánh theo cách của tôi, tôi đánh cứ miễn sao win 3/3 là được chứ gì? Tôi cũng đồng ý với cách nghĩ này nhưng đó là số ít, những người war mà tự ý thức được rằng đặt tập thể lên trên hết thì hiếm lắm. 1 số guild mạnh nhất như TYVN thì việc quản war là không cần thiết, bởi họ đã có rất nhiều kinh nghiệm cùng với việc đi đầu trong việc xây dựng team nên bạn không thể so bì theo lối tư duy đó được và mình nghĩ rằng vẫn cần có người quản hoặc điều phối toàn trận đấu.

Back

Để lại bình luận của bạn, bình luận của bạn rất có ý nghĩa với tác giả ^^

1 Comment on "3 nguyên tắc vàng quan trọng khi war trong Lục Địa Cổ Đại – Phần 2"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Văn phòng luật sư Hà Nội

Những thông tin vô cùng hữu ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Bán tài khoản Ancient Continent - Tài khoản của bạn đáng giá bao nhiêu?XEM NGAY!
+
Shares
Share This